อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ส่งเสริมกิจกรรมการสร้างทีม

กิจกรรมการสร้างทีมนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ปัจจุบันผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต่างเล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดีจากการทำงานเป็นทีมที่มีต่อองค์กรในรูปแบบต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว กิจกรรมการสร้างทีมนั้นสนุกสนาน ท้าทาย และมีประโยชน์ในการเสริมสร้างการทำงานเป็นทีมให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สมาชิกในทีมมีความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และส่งเสริมให้เกิดการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมของสมาชิกในทีม

กิจกรรมการสร้างทีมมีหลากหลายรูปแบบ การแข่งโกคาร์ทก็เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่มีประโยชน์ต่อองค์กรอย่างประเมินค่ามิได้ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทักษะการสื่อสารภายในทีม การเพิ่มผลิตภาพ และการเสริมสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน สร้างความไว้วางใจ และยังสามารถช่วยทลายกำแพงที่มีต่อกันภายในทีม กิจกรรมการแข่งขันโกคาร์ทนั้นแตกต่างจากกิจกรรมอื่นๆ เพราะพนักงานจะต้องมารวมตัวกันเพื่อประชันว่าใครจะใช้เวลาน้อยกว่ากันในแต่ละรอบ โดยอาจจะแข่งแบบเดี่ยวหรือเป็นทีมก็ได้

การแข่งขันโกคาร์ทช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับสมาชิกในทีมได้อีกระดับ ทั้งยังเปิดโอกาสให้พนักงานสามารถประชันความเร็วเพื่อเอาชนะผู้บริหารได้อย่างเท่าเทียม และเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้ทำและสามารถพูดถึงได้ไม่รู้เบื่อ

โกคาร์ทไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมาสักพักแล้ว ซึ่งหลายๆ องค์กรได้พยายามรวมกิจกรรมนี้เข้าในแผนกิจกรรมการสร้างทีม โดยเน้นสร้างความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลและเพื่อนร่วมงาน การทำความเข้าใจในข้อดีและข้อเสียของเพื่อนร่วมงาน ส่งเสริมทักษะการแก้ไขปัญหา และการปรับตัวให้เข้ากับทีมเพื่อบรรลุเป้าหมายที่วางไว้

การแข่งโกคาร์ทไม่เพียงแต่ช่วยพัฒนาประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันเป็นทีมเท่านั้น แต่ยังทำให้สามารถทราบถึงความแข็งแรงของร่างกายอีกด้วย เพราะการการแข่งขัน 1 รอบใช้เวลา 8 นาที บนสนามแข่งที่มีการปรับเปลี่ยนทุกๆ เดือนเพื่อเพิ่มความยากและท้าทายในการแข่งขัน ทำให้คนขับต้องมีสมาธิจดจ่อกับการขับขี่อยู่ตลอดเวลาและใช้พลังงานอย่างมากในการควบคุมพวงมาลัยเพื่อบังคับรถโกคาร์ทที่หนักกว่า 380 กิโลกรัม ความอดทนจึงเป็นกุญแจสำคัญ

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค พร้อมให้การต้อนรับกิจกรรมสร้างทีมและกิจกรรมองค์กรต่างๆ ที่ต้องการสร้างผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด และสร้างประสิทธิภาพสูงสุดในที่ทำงาน รถโกคาร์ทของ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่ก็มีสมรรถนะเพียงพอที่จะสร้างความสนุกเร้าใจให้กับผู้ขับขี่ ลืมกิจกรรมการสร้างทีมแบบเดิมๆ ไป แล้วเลือกสิ่งที่สนุกสนานมีชีวิตชีวายิ่งขึ้นอย่างการขับโกคาร์ทที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค กันดีกว่า