อิมแพ็คพร้อมให้บริการห้องจัดงานขนาดเล็กที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ

เกือบ 20 ปีที่ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นสถานที่ชั้นนำสำหรับการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจไมซ์ (MICE) เช่น งานแสดงสินค้า การจัดนิทรรศการ การจัดการประชุมและสัมนา การจัดงานขององค์กร งานพิเศษตามโอกาสต่างๆ และอีกมากมาย โดยมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ของประเทศไทย รวมทั้งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการให้บริการที่เป็นเลิศของไทยและความสามารถในการเป็นผู้นำธุรกิจไมซ์ในเอเชีย ทุกๆ ปี อิมแพ็คสามารถดึงดูดผู้นำจากอุตสาหกรรมต่างๆ ผู้มีบทบาทสำคัญในธุรกิจไมซ์ สื่อมวลชน และผู้เข้าชมงาน มากกว่า 10 ล้านคนที่เดินทางมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเจรจาธุรกิจ พบปะกับผู้ซื้อและผู้ขายที่มีศักยภาพ อีกทั้งขยายฐานธุรกิจในวงกว้าง เพิ่มการรับรู้ของธุรกิจนั้นๆ ส่งเสริมความสัมพันธ์ทางธุรกิจ และปรับธุรกิจให้สอดคล้องกับวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการตลาด ในแต่ละปี มีการจัดงานและคอนเสิร์ตที่อิมแพ็คมากกว่า 800 งาน สร้างรายได้มหาศาลให้แก่ประเทศ อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และกระตุ้นให้เกิดการจ้างงานมากขึ้น

อาคารสถานที่ของอิมแพ็คมีความสามารถในการรองรับการจัดงานทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความเหมาะสมในการจัดงานและความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อห้องเพื่อให้ได้พื้นที่มากขึ้น หรือการแบ่งย่อยเพื่อให้มีขนาดเล็กลง นอกจากห้องบอลรูม 3 ห้องของเรา ซึ่งได้แก่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม แกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม และเดอะ พอร์ทอล บอลรูมแล้ว เรายังมี ห้องจัดงานขนาดเล็กพร้อมให้บริการอีก 55 ห้อง ได้แก่ ห้องจูปีเตอร์ ห้องแซฟไฟร์ ห้องฟีนิกซ์ ห้องวีนัส และห้องแอมเบอร์ โดยทุกห้องครบครันด้วยระบบเครื่องเสียงคุณภาพ ระบบไฟ โปรเจ็คเตอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ และการตกแต่งที่สวยงามลงตัว

ห้องจัดงานดังกล่าวยังได้รับตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) จากการตรวจประเมินมาตรฐานระดับสากล ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของอิมแพ็คที่จะส่งมอบการบริการที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในระยะยาว
เราไม่เพียงแต่ให้บริการสถานที่ที่ได้รับมาตรฐานเท่านั้น แต่เรายังมีพนักงานที่ใส่ใจในงานบริการ พร้อมด้วยการบริการชั้นเลิศตามมาตรฐานสากล ผสมผสานเสน่ห์แบบไทยๆ ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้าทุกระดับอีกด้วย