Editor Talk

เตรียมพบกับงานสัปดาห์ธุรกิจก่อสร้างแห่งเอเชีย ประจำปี 2560 หรือ Asian Construction Week 2017 ในวันที่ 20-22 กันยายน 2560 นี้ ณ อาคาร 5-6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการด้านการก่อสร้างและปรับปรุงอาคารที่ครบวงจร ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องจักรกลสำหรับงานก่อสร้าง และโซลูชั่นใหม่ๆ จากกว่า 350 บริษัทชั้นนำจากทั่วโลก บนพื้นที่จัดแสดงงาน 13,250 ตารางเมตร โดยคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าชมงานกว่า 8,000 ราย

ผู้นำในอุตสาหกรรมจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการเข้าร่วมงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสทางการค้าและการลงทุน การเข้าร่วมประชุมสัมมนา การรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าเดิม และโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ จากผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมเดียวกัน

อีกหนึ่งงานใหญ่ที่จะจัดขึ้นในเดือนเดียวกันคือ Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2017 (BBAB 2017) งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจในอุตสาหกรรมความงามที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 21-23 กันยายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานจัดแสดงสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศกว่า 2,000 แบรนด์ พร้อมด้วยเทรนด์ความงามใหม่ๆ โดยมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับผู้เข้าร่วมชมงานและช่วยให้ผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าขยายฐานธุรกิจครอบคลุมกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น

ภายใต้การสนับสนุนจากสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทยและสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ งาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นเวทีที่โดดเด่นสำหรับผู้ประกอบธุรกิจในอุตสาหกรรมความงาม และถือเป็นประตูสู่ตลาดอุตสาหกรรมความงามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมีจำนวนประชากรมากกว่า 600 ล้านคน โดยธุรกิจความงามและสุขภาพในภูมิภาคนี้มีมูลค่าตลาดสูงถึง 14 พันล้านเหรียญสหรัฐ

สำหรับงานที่เกี่ยวกับการศึกษา ในวันที่ 16-18 ตุลาคม 2560 ณ อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม (อาคาร 9) อิมแพ็ค เมืองทองธานี จะมีการจัดงานมหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 หรือ EDUCA 2017 งานสำคัญทางการศึกษาที่รวบรวมผู้บริหารและผู้กำหนดนโยบายทางการศึกษา กลุ่มผู้บริหารสถานศึกษา กลุ่มครูและเจ้าหน้าที่การศึกษา รวมทั้งผู้ที่อยู่ในวงการการศึกษาทุกระดับ ซึ่งถือเป็นบุคลากรที่ทรงคุณค่าต่อภาคการศึกษาของประเทศ โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “EDUCATION 1.0, 2.0, 3.0, 4.0 From Policy to Classroom จากนโยบายสู่ห้องเรียน” เพื่อระดมความคิดและประสบการณ์ใหม่ๆ จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ รวมถึงการวางรากฐานการศึกษาไทยในยุค 4.0

มาถึงข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว นักท่องเที่ยว และผู้ที่กำลังมองหากิจกรรมผ่อนคลาย ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 กุมภาพันธ์ 2561 เพียงรวมกลุ่มกันตั้งแต่ 20 คนขึ้นไปเพื่อใช้บริการที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ก็มีสิทธิ์ซื้อแพ็คเกจพิเศษสุดคุ้ม “Drive & Dine, Thrill then Chill” เพื่อสนุกสนานเร้าใจไปกับการแข่งโกคาร์ท และเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อย ในราคาเพียง 1,300 บาทต่อคน เมื่อเข้าใช้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และ 1,500 บาทต่อคน เมื่อเข้าใช้บริการในวันเสาร์และวันอาทิตย์ โดยแพ็คเกจนี้รวมค่าสมาชิกแรกเข้า 100 บาท/คน บัตรขับรถโกคาร์ท 2 รอบ อาหารมื้อเย็นแบบเต็มคอร์ส และถ้วยรางวัลสำหรับผู้ที่ทำเวลาดีที่สุด 3 คนแรก ไม่เพียงเท่านี้ คุณยังจะได้รับบัตรขับ
โกคาร์ทฟรีเมื่อจองห้องพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ที่มีมูลค่าตั้งแต่ 1,605 บาทขึ้นไป      

นอกจากนี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังมอบแพ็คเกจฉลองวันเกิดจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2560 นี้ โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาขับ
โกคาร์ทตลอดเดือนเกิด เจ้าของวันเกิดรับฟรี เสื้อยืดสุดพิเศษจากทางสนาม พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับบัตรขับโกคาร์ทเมื่อซื้อแพ็คเกจขับเป็นกลุ่มจำนวน 20 รอบขึ้นไป

เราหวังว่าทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับชมงานต่างๆ ที่อิมแพ็ค สนุกสนานตื่นเต้นเร้าใจไปกับการขับโกคาร์ทที่สนาม อิมแพ็ค สปีด พาร์ค และอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติจากร้านอาหารในเครืออิมแพ็คและร้านอาหารชั้นนำต่างๆ มากมายภายในศูนย์ฯ ของเรา