เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและสร้างขวัญกำลังใจในทีมที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค

ชวนเพื่อนร่วมทีมของคุณมาสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นเร้าใจที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมได้ที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามรถโกคาร์ทไฟฟ้าแห่งแรกของประเทศไทยที่เหมาะสำหรับจัดกิจกรรมสร้างทีมและกิจกรรมต่างๆ ขององค์กร

เมื่อก้าวเข้าสู่สนามรถโกคาร์ทของเราก็พร้อมทำให้อะดรีนาลีนของทุกคนสูบฉีด รถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่น Sodi RTX ซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยสนามแข่งที่ได้มาตรฐานระดับโลก จะทำให้ทุกคนในทีมได้ทดสอบทักษะความสามารถและความแข็งแกร่ง ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและมีความปลอดภัยสูง

พร้อมมอบแพ็คเกจฉลองวันเกิดตั้งแต่วันนี้ -  31 ธันวาคม 2560 โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มาขับโกคาร์ทตลอดเดือนเกิด เจ้าของวันเกิดรับฟรี เสื้อยืดสุดพิเศษจากทางสนาม พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับบัตรขับโกคาร์ทเมื่อซื้อแพ็คเกจขับเป็นกลุ่มจำนวน 20 รอบขึ้นไป
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค บริการหมวกกันน็อค ผ้าคลุมศีรษะ ห้องเก็บของพร้อมตู้เก็บของส่วนตัว พร้อมการอบรมเบื้องต้นก่อนขับขี่

ทีมงานที่มากประสบการณ์ของเราพร้อมให้บริการคุณ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ช่วยออกแบบโปรแกรมหรือแพ็คเกจหลากหลายที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นถ้วยรางวัลเกียรติยศ ใบประกาศนียบัตร หรือแม้กระทั่งพริตตี้สาวสวยเพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกสนานอื่นๆ เช่น จักรยานน้ำ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารนานาชาติและเครื่องดื่มพร้อมวิวริมทะเลสาบอันงดงาม

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมใหม่ๆ ที่จะช่วยสร้างแรงจูงใจและพัฒนาทักษะการสื่อสารให้กับทีมงานของคุณ โทรหาเราได้เลย!!

หมายเหตุ: ผู้ใช้บริการ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ครั้งแรกเสียค่าธรรมเนียมบัตรสมาชิก 100 บาท