อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จับมือ บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ จัดแพ็กเกจพิเศษ
  “Drive & Dine, Thrill then Chill” สำหรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค อยากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นเร้าใจของการขับรถโกคาร์ทกลางแจ้ง และอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสในสถานที่ผ่อนคลายแห่งใหม่ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบเมืองทองธานี อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นจุดหมายปลายทางแบบครบวงจรสำหรับการพักผ่อนแบบเต็มวัน หรือครึ่งวัน หรือหากคุณกำลังมองหาสถานที่สำหรับพบปะสังสรรค์กับสมาชิกในครอบครัว หรือเพื่อนๆ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ก็พร้อมมอบความสุขให้กับทุกคน แพ็กเกจสำหรับลูกค้าที่มาเป็นหมู่คณะที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมของประสบการณ์การแข่งโกคาร์ทกับเพื่อน เพื่อนร่วมงาน หรือแม้แต่ผู้บังคับบัญชา ในสภาพแวดล้อมที่สนุกสนานและปลอดภัย

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้า อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลกที่ดีที่สุดในประเทศไทย จึงได้จับมือกับ ร้านอาหาร บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ มอบโปรโมชั่นพิเศษ “Drive & Dine, Thrill then Chill” สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความเร็วที่มาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป ให้ได้สนุกเร้าใจไปกับการแข่งโกคาร์ท และเพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อย ในราคาเพียง 1,300 บาทต่อท่าน เมื่อเข้าใช้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ และ 1,500 บาทต่อท่าน เมื่อเข้าใช้บริการในวันเสาร์และวันอาทิตย์

ในแต่ละวัน เชฟชารีน แกรททอน เชฟหญิงชาวออสเตรเลียที่มากด้วยประสบการณ์ในการทำอาหารที่เคยร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมามากมาย ซึ่งปัจจุบันรับตำแหน่งเชฟใหญ่ประจำร้านอาหาร บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ได้ใช้เวลาอยู่ในครัวยาวนานหลายชั่วโมงเพื่อสร้างสรรค์เมนูพิเศษตามฤดูกาลและเมนูพิเศษประจำวัน เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า พร้อมทั้งฝึกอบรมทีมให้สร้างสรรค์เมนูอร่อยยั่วยวนใจเพื่อสร้างความตื่นเต้นและความสุขให้กับคุณและแขกของคุณ

แพ็กเกจพิเศษนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 โดยราคาดังกล่าวรวมค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท/คน บัตรขับรถโกคาร์ท 2 รอบ มื้อเย็นแบบเต็มคอร์ส และถ้วยรางวัลสำหรับผู้ที่ทำคะแนนได้สูงสุด 3 คนแรก

อิมแพ็ค เลคไซด์ เมืองทองธานี เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจและความบันเทิงแบบครบวงจร ภายในบริเวณ อิมแพ็ค เลคไซด์ ประกอบไปด้วย “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทที่ทันสมัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าและสนามแข่งที่ได้มาตรฐานโลก ร้านอาหาร “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ให้บริการอาหารสไตล์ฟิวชั่นที่ผสมผสานอาหารไทยและอาหารตะวันตก “ซันเซ็ท บาร์” และร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” ร้านจิ้มจุ่มสไตล์อีสานแบบดั้งเดิมที่ใช้วัตถุดิบที่สดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด พร้อมบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง

ไม่เพียงเท่านี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังมอบบัตรขับโกคาร์ทฟรี 1 รอบ สำหรับท่านที่จองห้องพักที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ในราคา 1,650 บาทขึ้นไป พร้อมฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน

เราเชื่อมั่นว่าทั้ง 2 แพ็คเกจสุดพิเศษที่เราตั้งใจมอบให้ลูกค้านี้จะคุ้มค่าและสามารถสร้างความสุขด้วยประสบการณ์ที่เหนือความคาดหมายให้ทุกท่านได้อย่างแน่นอน