Editor Talk

เทศกาลวันหยุดยาวใกล้เข้ามาแล้ว หลายๆ องค์กรได้วางแผนฉลองความสำเร็จช่วงปีที่ผ่านมา รวมถึงการจัดงานเลี้ยงฉลองของบริษัทด้วย ซึ่งขอให้ทุกคนมั่นใจว่าได้เตรียมความพร้อมสำหรับแผนการจัดงานต่างๆ ไว้ล่วงหน้า เนื่องจากบางสถานที่จัดงานได้ถูกจับจองไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณให้กลายเป็นจริงได้ บนพื้นที่จัดงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (สสปน.)

อิมแพ็คมีห้องจัดประชุมหลายขนาดสูงถึง 55 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับทุกรูปแบบการจัดงานของคุณได้อย่างแน่นอน เช่น งานเลี้ยงฉลองเทศกาลสำคัญ หรืองานสังสรรค์ต่างๆ ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ห้องจูปีเตอร์ วีนัส แอมเบอร์ และแซฟไฟร์ ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งระบบเครื่องเสียง ระบบไฟ โปรเจ็คเตอร์ และการตกแต่งที่สวยงามลงตัว ที่จะสร้างความประทับใจเหนือความคาดหมายได้ในทุกครั้ง

สำหรับงานเลี้ยงกลางแจ้ง เราสามารถจัดงานฉลองให้กับคุณด้วยวิวสวยงามของริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่รายล้อมด้วยร้านอาหารแสนอร่อยมากมาย เช่น บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ อุวะจิมะ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นน้องใหม่ และอีสาน จิ้มจุ่ม เสิร์ฟอาหารอีสานรสจัดจ้านและเมนูจิ้มจุ่มสดใหม่

บอกลาปี 2560 และต้อนรับปี 2561 ด้วยการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ซึ่งขอแจ้งให้ทราบว่าอิมแพ็คได้ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานใหม่ถึง 3 งานด้วยกัน คือ งาน SILMO งานเครื่องมือการแพทย์ อาเซียน 2561 และ CEBIT ASEAN Thailand 2018

SILMO นิทรรศการแว่นตา จะจัดขึ้นวันที่ 20-22 มิถุนายน 2561 เพื่อยกระดับตลาดแว่นตาของไทยไปสู่ระดับนานาชาติ รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ต่างชาติด้วยการนำเสนอสินค้าด้วยการดีไซน์ กรอบแว่น เลนส์ วัสดุ และส่วนประกอบอื่นๆ อย่างทันสมัยที่สุด

อีกงานสำคัญที่ห้ามพลาดคือ MDA 2018 ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ การบริการ และนวัตกรรมใหม่ๆ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2561 ซึ่งอิมแพ็คจะเป็นสถานที่รองรับกลุ่มลูกค้าทั่วโลกทั้งในวงการยา ผู้เชี่ยวชาญในการรักษา และอีกมากมายตลอดระยะเวลาการจัดงาน

อิมแพ็คร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand 2018 ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 18-20 ตุลาคม 2561 ด้วยความร่วมมือกับดอชเช่อ เมสเซ่ เพื่อจัดแสดงธุรกิจดิจิทัลอย่างครบวงจรจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งตอกย้ำศักยภาพของประเทศไทยในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเทศดิจิทัลเทียบเท่ากับบริษัทชั้นนำต่างๆ ด้วย