“อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์” จุดหมายปลายทางสำหรับเทศกาลแห่งความสุข

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่สำหรับการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ที่จะถึงนี้ โดยมีกิจกรรมที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกและใช้เวลาร่วมกันมากมาย เช่น อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทไฟฟ้าแห่งแรกในประเทศไทย สำหรับคนรักความเร็ว หรือจะมาสูดอากาศ สัมผัสวิวสวยของริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่มีร้านอาหารไว้คอยบริการมากมาย ทั้งร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ อุวะจิมะ ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นน้องใหม่ และอีสาน จิ้มจุ่ม เสิร์ฟอาหารอีสานรสเยี่ยมพร้อมเมนูจิ้มจุ่มแสนอร่อย เรียกได้ว่าอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่เหมาะสำหรับทุกงานสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงองค์กร ปาร์ตี้ฉลองวันเกิด งานเลี้ยงรื่นเริง กิจกรรมสร้างทีม (team building) งานแต่งงาน และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่ว่าความต้องการของคุณคืออะไร อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ได้เป็นสถานที่จัดงานสำคัญ อาทิ งานเฉลิมฉลอง 52 ปีวันชาติสิงคโปร์ จัดโดยหอการค้าสิงคโปร์ – ไทย ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างอบอุ่น ท่ามกลางการเฉลิมฉลองและแขกผู้มีเกียรติยังได้รับประทานอาหารแสนอร่อยจากเชฟอิมแพ็คที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์

อาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับการมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานที่ตรงตามความต้องการของคุณได้ แต่ไม่ใช่สำหรับอิมแพ็ค เพราะเราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในการจัดงานของคุณได้อย่างแน่นอน โดยเมื่อเร็วๆ นี้อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ได้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน ทั้งคู่รักและแขกผู้มีเกียรติต่างประทับใจในงานบริการ บรรยากาศที่สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานแห่งความทรงจำเลยทีเดียว

นอกจากนี้ สนามโกคาร์ท อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ในการจัดงานเปิดตัวรถยนต์หรู และงานเลี้ยงสังสรรค์มากมาย อาทิ จีที ปอร์เช่ ประเทศไทย ได้จัดงานเชิญเจ้าของรถปอร์เช่ร่วมงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ 718 Cayman, 718 Boxster, 991.2 Carrera 2 และปอร์เช่ 919 Hybrid LMP1 ที่ชนะในการแข่งขัน 24 ชั่วโมง เลอม็อง (Le Mans 24 Hours) รวมทั้งการเปิดตัวเฟอร์รารี่ 812 ซูเปอร์ฟาสต์ รถหรูและเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์จากประเทศอิตาลี่ โดยบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถยนต์เฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม

อีกหนึ่งงานที่จัดขึ้นที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค คือการแข่งขัน “สิงห์ จูเนียร์ คาร์ท ชาลเลนจ์ 2017” โดยมี คิมี่ ไรโคเน่น แชมป์เอฟวัน ปี 2017 ของทีมเฟอร์รารี่ ติวเข้มสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนไทยในการแข่งขันครั้งนี้ด้วย

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์จึงเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับทุกการจัดงาน ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของวันสำคัญของคุณ