อิมแพ็คพร้อมตอบโจทย์ทุกการจัดแสดงงานรองรับธุรกิจไมซ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีห้องจัดแสดงงานพร้อมให้บริการสูงถึง 55 ห้องซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไปทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกการจัดงานของคุณได้ทั้งงานขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อาทิ ห้องจูปีเตอร์ ห้องวีนัส ห้องแอมเบอร์ ห้องแซฟไฟร์ โดยทุกห้องครบครันด้วยระบบเครื่องเสียงคุณภาพ ระบบไฟ โปรเจ็คเตอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็นต่างๆ และการตกแต่งที่สวยงามลงตัวที่จะสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับคุณ

อิมแพ็คพร้อมรองรับทุกรูปแบบของการจัดงานทั้งงานเลี้ยงขนาดเล็กตั้งแต่ 30 คน 500 คน หรืองานเลี้ยงขนาดใหญ่ ซึ่งจะทำให้งานจัดแสดงสินค้าและการประชุมประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย ไม่ว่าจะเป็นงานพบปะสังสรรค์ การจัดงานขององค์กร การประชุมธุรกิจ งานประกาศรางวัล งานเลี้ยงต้อนรับ หรืองานที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจไมซ์ทุกประเภท ซึ่งนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ทีมงานของเรายังพร้อมให้บริการที่เหนือระดับซึ่งจะสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับทุกการจัดงานอย่างแน่นอน

ทีมพนักงานบริการจัดเลี้ยงของเรามีความเชี่ยวชาญในการส่งมอบบริการเหนือระดับที่จะช่วยให้การจัดงานประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน นอกจากทีมพนักงานบริการจัดเลี้ยงแล้ว เรายังมีทีมเชฟฝีมือเยี่ยมที่จัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มจากวัตถุดิบคุณภาพ รสชาติแสนอร่อยให้กับคุณอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน เรายังมีโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ไว้คอยบริการกว่า 380 ห้อง และโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค จำนวน 587 ห้อง ไว้รองรับกลุ่มนักธุรกิจ ผู้จัดแสดงงาน และนักท่องเที่ยวกลุ่มไมซ์

อิมแพ็คได้พัฒนาต่อยอดธุรกิจเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เช่น สนามโกคาร์ทอิมแพ็ค สปีด พาร์ค และกิจกรรมปั่นจักรยานน้ำริมทะเลสาบเมืองทองธานี