ENTERTAINMENT

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดตัว “Kart Race Track”

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดตัว “Kart Race Track” ซึ่งเป็นการต่อเติมสนามเดิมให้มีความยาวเพิ่มขึ้นเป็น 907 เมตร โดยมีการดัดแปลงรูปแบบสนามเพื่อให้ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับการขับโกคาร์ทที่มีความเร็วสูง ซึ่งสามารถรับรู้ได้เมื่อมีการแข่งขันรถโกคาร์ทในสนาม นอกจากส่วนขยายใหม่ที่เพิ่มขึ้นมา 300 เมตรแล้ว ยังมีการทำ pit และบริเวณ padlock ขึ้นมาใหม่ด้วย ซึ่งการต่อเติมสนามครั้งนี้แล้วเสร็จช่วงปลายเดือนพฤษภาคม และถูกประเดิมด้วยการแข่งขัน Thailand National Kart Championship และ Rock Cup Thailand ซึ่งจัดพร้อมกันในวันที่ 16-17 มิถุนายนที่ผ่านมา


อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค

อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค ตั้งอยู่ในย่านพระราม 4 ตัวสนามได้รับการออกแบบมาสำหรับการดริฟท์โดยเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบและอยากสัมผัสประสบการณ์การดริฟท์ ซึ่งเป็นกีฬาชนิดหนึ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในไทย
การดริฟท์โกคาร์ทสร้างความสนุกสนานให้กับคนทุกเพศทุกวัย เพียงแค่ต้องประคองรถให้ดีและกะจังหวะให้ถูกเพื่อไม่ทำให้รถเสียการทรงตัว
ผู้ที่มาใช้บริการ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จะได้รับประสบการณ์การดริฟท์ที่เหนือชั้น ด้วยสนามที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ รถโกคาร์ทไฟฟ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และระบบเฝ้าติดตามอิเล็กทรอนิกส์ชุดแรกของโลกที่ระบุตำแหน่งของรถโกคาร์ทได้ถึง 50 ครั้งต่อวินาที การดริฟท์โกคาร์ทไม่ได้ตัดสินจากการทำเวลาได้ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังอาศัยคะแนนที่ได้หรือเสียในแต่ละรอบด้วย
นางสาวปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการ ฝ่ายลีเชอะแอนด์เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหาร อิมแพ็ค สปีด พาร์ค และ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค กล่าวว่า “อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เป็นอีกก้าวหนึ่งของกลยุทธ์ที่อิมแพ็คต้องการสร้างประสบการณ์การพักผ่อนระดับโลก อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทแห่งแรกของเราได้เปิดให้บริการมา 1 ปีครึ่งแล้ว และเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำในประเทศไทยที่ใครๆ ก็อยากมา”
นางสาวปิยธิดากล่าวต่อว่า “ความสำเร็จดังกล่าวทำให้เราคิดว่าเราสามารถใช้แนวคิดนี้ในทิศทางใหม่ได้อย่างไรบ้าง เราจึงตัดสินใจสร้างสนามดริฟท์โกคาร์ทขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการดริฟท์ โดยใช้รถโกคาร์ทจากผู้ผลิตระดับโลกอย่าง Sodikart เจ้าเดียวกับที่ใช้ที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ซึ่งเป็นรถระบบไฟฟ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่มีการปรับเปลี่ยนทางด้านเทคนิคเนื่องจาก อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เป็นสนามในร่ม”
“เรานำเสนอความแปลกใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ความสนุกที่ลูกค้าไม่มีวันลืม และเราหวังว่า อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค จะสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนทุกคนและทำให้พวกเขากลับมาใช้บริการอีกเรื่อยๆ เช่นเดียวกับที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” นางสาวปิยธิดากล่าวเสริม
อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค มีพื้นที่กว้างขวางไว้ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอริยบถและชมการขับโกคาร์ทในสนาม เพิ่มความสะดวกสบายด้วยโซฟาสุดหรู พร้อมจอแสดงสถิติเวลาที่ผู้ลงขับในสนามทำได้ในแต่ละรอบ โดยจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี

[ back ]


PROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT