EXCLUSIVE INTERVIEW

ต้อนรับมหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็กยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

นับเป็นอีกความภูมิใจของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ได้ต้อนรับ มหกรรมแสดงสินค้าและบริการเพื่อแม่และเด็กครบวงจรยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย หรือ BBB...Baby & Kids Best Buy งานที่ได้รับความนิยมเป็นที่รู้จักของทุกครอบครัวที่มีลูกน้อยวัยแรกเกิดถึง 12 ปี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายต่างรอคอยการจัดงานอย่างต่อเนื่อง ที่มาของการจัดงาน ภาพรวมความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ รวมถึงเหตุผลการเลือก อิมแพ็ค จัดงานครั้งแรก ตลอดจนไฮไลท์หรือความพิเศษของงานครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้จากบทสัมภาษณ์ คุณขวัญชนก ภควลีธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซคอน (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้จัดงาน “BBB...Baby & Kids Best Buy” ต่อจากนี้


มหกรรมแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็กงานแรกของประเทศไทย

สำหรับมหกรรมแสดงสินค้าเพื่อแม่และเด็ก จัดขึ้นครั้งแรกวันที่ 2-5 กุมภาพันธ์ 2549 บริเวณโซน C2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยใช้ชื่อ Thailand Baby Best Buy 2006 ซึ่งนิยมเรียกกันสั้นๆ ว่า “งาน BBB” นับเป็นมหกรรมแสดงสินค้าบริการเพื่อแม่และเด็กงานแรกในประเทศไทยที่ครบวงจรครอบคลุมสินค้าบริการตอบรับความต้องการของผู้ซื้อ โดยรวมผู้ผลิต ผู้นำเข้า-ส่งออกสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กทั่วประเทศไทย พร้อมนำสินค้ามาแสดงและจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม โดยการจัดงานแต่ละครั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มียอดขายหรือเงินสะพัดในงานมากกว่า 1,000 ล้านบาท จึงทำให้ผู้ประกอบการสินค้าและบริการเกี่ยวกับแม่และเด็กเกิดความเชื่อมั่นร่วมจัดแสดงสินค้ามาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งเพิ่มความถี่ในการจัดงานจากปีละครั้งเป็นปีละ 2 ครั้ง จนกระทั่งปี พ.ศ. 2558 จึงเริ่มจัดงาน BBB ปีละ 3 ครั้ง และเพิ่มงาน "ช็อปเพื่อลูก" by Baby Best Buy อีก 1 ครั้ง โดยแต่ละครั้งจัดระยะเวลา 4 วัน เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 20.00 น.

ปัจจุบันงาน BBB มีผู้ประกอบการเข้าร่วมแสดงสินค้าและบริการกว่า 1,200 บูธ นับเป็นมหกรรมแสดงสินค้าและบริการสำหรับแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยมีผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด มีสินค้าและบริการหลากหลายที่สุด มียอดการจับจ่ายในงานสูงที่สุด และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของพ่อแม่นักช้อปอย่างแพร่หลายที่สุดในประเทศไทย

การจัดงานครั้งที่ 31 กับสถานที่ใหม่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เร็วๆ นี้ เตรียมจัดมหกรรมแสดงสินค้าและบริการเพื่อแม่และเด็ก บีบีบี...เบบี้ แอนด์ คิดส์ เบสท์ บาย ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งถือเป็นการจัดงานครั้งแรก โดยเหตุผลที่เลือก อิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดงาน ด้วยทำเลที่ตั้งสมชื่อ เมืองทองธานี การคมนาคมสะดวก ไม่ว่าจะเดินทางจากภายในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล หรือจังหวัดใกล้เคียง ก็สะดวก รวดเร็ว ด้วยทางด่วนยกระดับที่มีทางลงในพื้นที่ศูนย์ฯ โดยตรง อีกทั้งยังมีพื้นที่จอดรถรองรับได้มากกว่า 15,000 คัน จึงเหมาะสมแก่งาน BBB...Baby & Kids Best Buy ที่ส่วนใหญ่ผู้เข้าร่วมงานนิยมเดินทางกันมาด้วยรถยนต์เป็นครอบครัวใหญ่ อีกทั้งอาคารที่จัดงานพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร กว้างขวางสำหรับพ่อแม่นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการเลือกชมเลือกซื้อสินค้า อีกทั้งสนุกกับกิจกรรมหลากหลายได้ภายในพื้นที่เดียวกัน

สำหรับงานครั้งนี้ครอบคลุมสินค้าและบริการเพื่อเด็กช่วงวัยตั้งแต่ตั้งครรภ์ถึง 12 ปีเช่นเคย เพิ่มเติมกับรถเข็นเด็กที่มีให้เลือกกว่า 3,000 รุ่น และ car seat อีกกว่า 1,000 รุ่น นอกจากนี้ ยังมีของเล่น เสื้อผ้า ของใช้เด็ก อาหารเสริม ฯลฯ จากผู้ผลิต นำเข้า และส่งออกทั่วไทยพร้อมโปรโมชันสุดคุ้ม ลดสูงสุดถึง 80% ทั้งมหกรรมลดล้างสต็อกช้อปคุ้มสะใจ, การเปิดตัวนวัตกรรมใหม่สำหรับลูกน้อย, ละลานตากับสินค้าเด็กแบรนด์ดังระดับโลก, ผลิตภัณฑ์ดีไซน์เก๋หาซื้อไม่ได้ทั่วไป และกิจกรรมสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม Baby กะดึ๊บ กะดึ๊บ (แข่งคลาน) สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 เดือน กิจกรรม Baby บะรื๊น บะรื๊น (รถผลักเดิน+รถขาไถ) สำหรับเด็กอายุ 1-2 ปี กิจกรรม Baby แดนซ์ แดนซ์ (เต้น) สำหรับเด็กอายุ 1-3 ปี

ตั้งเป้าตลอด 4 วันงานยอดผู้ร่วมงาน 500,000 คน เงินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท

จากความสำเร็จเป็นอย่างดีในทุกครั้งที่จัดงานฯ งานครั้งนี้จะประสบผลสำเร็จเช่นเดียวกัน และยังคงเป็นงานที่สนับสนุนผู้ประกอบการใช้พื้นที่เป็นช่องทางประชาสัมพันธ์ ให้ลูกค้ารู้จักแบรนด์สินค้ามากขึ้น ขณะเดียวกันพ่อแม่นักช้อปก็จะมีตัวเลือกในการเลือกซื้อสินค้าเพื่อแม่และเด็กที่มีคุณภาพ ในราคาเหมาะสม คาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าชมงานรวมตลอด 4 วัน 500,000 คน ยอดเงินสะพัดรวมกว่า 1,000 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม งาน BBB ครั้งที่ 31 นับเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยจัดมา โดยรวมผู้ประกอบการชั้นนำที่พร้อมใจขนสินค้ามาลดล้างสต็อกมากมาย รวมถึงสินค้าเปิดตัวใหม่ ดีไซน์เก๋และหลากหลาย มาลดราคาสูงสุดถึง 80% และภายในงานยังมีกิจกรรมแสนสนุกทั้งจากผู้จัดงาน และจากพันธมิตรธุรกิจที่เข้าร่วมงาน จึงอยากเชิญชวนทุกท่าน คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ รวมถึงทุกครอบครัว มาเดินชมงานครั้งนี้ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม www.babybbb.com

[ back ]


Flash Back

Advertisement

Links