WHAT'S ONบริษัท คอร์โน แอนด์แนช จำกัด ประกาศจัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน หรืองานแสดงรถแต่งและอุปกรณ์ตกแต่งสุดยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 4-8 กรกฎาคม ศกนี้ โดยปีนี้ได้ยกระดับงานรองรับกับภาพรวมอุตสาหกรรมรถยนต์ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง รวมถึงทิศทางเศรษฐกิจของประเทศที่มีแนวโน้มการเติบโตที่ชัดเจน ด้วยการเปิดจำหน่ายรถในงานทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์เป็นปีแรก เพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภคในกลุ่มลูกค้าเดิมที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบรถแต่ง อุปกรณ์ตกแต่ง และยังเป็นการเพิ่มโอกาสผลักดันให้ผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ ได้มีช่องทางและโอกาสในการสร้างยอดขายให้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งงานยังคงสีสันหลักจากรถแต่งที่นำเข้ามาจากงาน โตเกียว ออโต ซาลอน ประเทศญี่ปุ่น การรวมตัวของคาร์คลับชื่อดังเมืองไทย การแสดงจากเอโดะ วันเดอร์แลนด์ ประเทศญี่ปุ่น กิจกรรมคาร์วอช และกิจกรรมอื่นๆ แบบจัดเต็ม ทั้งแสง สี เสียง เรียกได้ว่าเสมือนบินลัดฟ้าไปชมเองที่ประเทศญี่ปุ่น


มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของเมืองไทย งานเดียวที่รวมสินค้าและบริการสำหรับสุนัขไว้อย่างครบครัน อาทิ อาหาร ผลิตภัณฑ์ดูแลสุนัข และบริการสำหรับสุนัขจากทั้งในและต่างประเทศกว่า 200 ร้านค้า โดยใช้พื้นที่จัดแสดงงานทั้งสิ้นกว่า 10,000 ตารางเมตร บริเวณอาคาร 1 และอาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “year of the dog ปีจอน้องหมาขอ” การรวมตัวสร้างเครือข่ายการขายสินค้าและบริการ สำหรับสุนัขทั้งในประเทศไทยและประเทศแถบอาเซียน นับเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ในการร่วมแสดงสินค้าและบริการให้แก่คนรักสุนัขได้เลือกชมเลือกช้อปอย่างหลากหลาย พร้อมการแข่งขันความสามารถของสุนัข ในหลากหลายรายการ อย่างไรคาดว่ามีผู้สนใจเข้าร่วมงานมากถึง 200,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศ


พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น ผู้ผลิตสื่อครบวงจรเพื่อธุรกิจ SME เตรียมจัดงานสมาร์ท เอสเอ็มอี เอ็กซ์โป 2018 ระหว่างวันที่ 5-8 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 3-4 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิด “ชี้ช่องรวยที่เดียวจบ พบทางรวย” เปิดโลกธุรกิจการลงทุน 360 องศา โดยรวมความเป็นที่สุดกับ 5 โซนธุรกิจมานำเสนอกับลูกค้าที่ต้องการประกอบอาชีพ อาทิ Beauty & Healthy ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม Financial รวมสินเชื่อเพื่อ Start up และผู้ประกอบการ SME ไว้อย่างครบครัน Food รวมสุดยอดแฟรนไชส์ธุรกิจอาหารน่าลงทุนแห่งปี Franchise รวมธุรกิจแฟรนไซส์ให้ลือกลงทุนกับหลากหลายประเภทธุรกิจแฟรนไชส์ในเงื่อนไขพิเศษสุด Inno&Tech รวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพ สร้างโอกาสทางธุรกิจ เชื่อมโยง Start Up Solution กับ SME เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาเป็น Smart SME อีกทั้งยังมีการรวม Market Place สุดฮอตที่พร้อมให้ SME เลือกนำสินค้ามาลงทะเบียนขายบนออนไลน์ฟรี


บริษัท ยูเนี่ยนแพน จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจแสดงสินค้าของไทย เตรียมจัดงาน มิดเยียร์ เซล 2018 จัดแสดงสินค้าและบริการหลากหลายจากผู้ประกอบการชั้นนำ ในราคาพิเศษ ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องอำนวยความสะดวกภายในบ้าน สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องหนัง และเครื่องประดับ สินค้าเพชร และอัญมณี สินค้าเพื่อสุขภาพ สมุนไพร ความงาม สินค้าเกี่ยวกับงานแต่งงาน อาหาร และเครื่องดื่ม ฯลฯ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร เอาใจกลุ่มนักช้อปให้ช้อปแบบจุใจ ระหว่างวันที่ 7 - 15 กรกฏาคม 2561 อาคาร 5–8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี อีกทั้งเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศช่วงครึ่งปีหลังให้คึกคักด้วย


เอสเอ็ม ทรู (SM True) เตรียมจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้ง ยุนอา YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK เชิญชวนแฟนชาวไทยต้อนรับเทพธิดาสาวสวย "YOONA" แห่งเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 "Girls Generation" ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เตรียมหัวใจให้พร้อมมารับความงดงาม และเสน่ห์อันไม่สิ้นสุดของเธอไปด้วยกัน บัตรจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์เซอร์วิสกว่า 13,000 สาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com ราคาบัตรนั่ง: 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท


บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด กำหนดจัดงานแสดงอุปกรณ์การแพทย์และการประชุมวิชาการทางการแพทย์นานาชาติ ครอบคลุมอุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์ด้านศัลยกรรมทั่วไป ศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิกส์ และเวชศาสตร์ฟื้นฟูรังสีวินิจฉัย ห้องปฏิบัติการทาง การแพทย์ เทคโนโลยีและระบบไอทีรวมไปถึงวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ หรือ "Medical Devices ASEAN 2018 (MDA2018) ระหว่างวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อผลักดันประเทศไทยเป็นเมดิคัลฮับของเอเชียขานรับยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศของ ภาครัฐ โดยเป็นงานที่รวมเทคโนโลยีทางการแพทย์ไว้อย่างครบวงจร ตลอดจนเป็นเวทีเจรจาธุรกิจด้าน เครื่องมือแพทย์ในภูมิภาคอาเซียน ทั้งนี้ ผู้จัดงานคาดว่ามีบริษัทเข้าร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 บริษัทจากทั่วโลก และมีบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขเข้าร่วมชมงานกว่า 4,000 ราย


กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ บริษัท Nrnberg Messe (NM) ผู้จัดงานไบโอฟา (BIOFACH) หรืองานแสดงสินค้าผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ใหญ่สุดในโลก ร่วมกันจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้าอินทรีย์และสินค้าธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ชื่องาน Organic Expo-BIOFACH Southeast Asia และ NATURAL EXPO Southeast Asia ระหว่างวันที่ 12-15 กรกฎาคม 2561 ณ ศูนย์แสงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยยกระดับการจัดงานของไทยเข้าสู่มาตรฐานสากล และช่วยผลักดันให้ไทยเป็นศูนย์กลางการเชื่อมโยงและพัฒนาเกษตรอินทรีย์ในอาเซียน คาดว่าจะมีผู้ซื้อต่างประเทศเข้าร่วมงานเพิ่มมากขึ้นทำให้ผู้ประกอบการไทยตื่นตัวและ พัฒนาสินค้าให้ได้มาตรฐานระดับโลกต่อไป


เทศกาลงานแฟร์เพื่อคนรักบ้าน ตัวจริง "โฮมโปร แฟร์” กลับมาอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ได้ขนทัพ สินค้าคุณภาพ ราคาลดสูงสุดกว่า 70% มาให้เลือกสรรครบหมวดหมู่ภายในบ้าน รวมกับการช้อปปิ้ง กิน บิน เที่ยว ให้ได้สนุกสนานกันทั้งครบครัว ในบรรยากาศสนุกสนาน เดินสบาย ช้อปปิ้งเพลิน ตั้งแต่ของใช้ภายในบ้าน อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว สิ่งของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์งานช่าง รวมถึงอุปกรณ์งานสวนก็มีให้เลือกชมช้อปกันได้แบบจุใจ นอกจากสินค้าราคาพิเศษสุด แต่ความพิเศษยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ ยังรวมบริการท่องเที่ยว สินค้าอาหารอร่อยขึ้นชื่อ และยังมีกิจกรรมพิเศษ เวิร์คช็อป ที่ทางโฮมโปรเชิญชวนลูกค้าร่วมสนุกเสริมจินตนาการด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ระหว่างวันที่ 20-29 กรกฎาคม 2561 ณ อาคาร 5-8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี


ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ขอปลุกตำนาน 37 ปี คาราบาว เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ระเบิดความมันส์เพลงเพื่อชีวิต “หากหัวใจยังรักควาย” ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ให้เพลงเพื่อชีวิตกลับมากระหึ่ม แบบเต็มรูปแบบ ด้วยการจัดทั้งแสง สี เสียง เอฟเฟ็ก พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ แต่ต้องขออุบไว้ก่อน รับรองว่า สนุก มัน บันเทิง เพื่อแฟนๆ หัวใจยังรักควาย ซึ่งขณะนี้ผลตอบรับค่อนข้างดี มีแฟนเพลงจองบัตรแล้ว 50% สำหรับแฟนคาราบาวที่สนใจ สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา บัตรราคา 3,500 / 2,500 / 1,800 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท


ศิลปินหญิงชื่อก้องโลก ในฐานะดีว่าในตำนานอย่าง เซลีน ดิออน (Celine Dion) ประกาศทัวร์คอนเสิร์ต ไลฟ์ 2018 ทัวร์ (LIVE 2018 Tour) มายังฝั่งเอเชีย-แปซิฟิก และจัดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่ใน 7 ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ในวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบสิบปีที่ เซลีน ดิออน กลับมาเปิดคอนเสิร์ตในโตเกียวและมาเก๊า และเป็นครั้งแรกในชีวิตของเซลีนที่เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตที่ กรุงเทพฯ สิงคโปร์ จาการ์ตา ไทเป และมะนิลา แฟนเพลงดีว่าระดับโลกห้ามพลาดกับคอนเสิร์ต เซลีน ดิออน ไลฟ์ 2018 อิน แบงค็อก (CELINE DION LIVE 2018 IN BANGKOK) แฟนเพลงดีว่าชั้นนำระดับโลก ห้ามพลาดจับจองการจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3456


แฟนเพลงเพื่อชีวิต เตรียมพบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินระดับตำนาน “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่เอาใจแฟนเพลงเพื่อชีวิตอีกครั้งในปีนี้ ภายใต้ชื่อคอนเสิร์ต คำภีร์ ไอ้เสือบุก ปลุกวิญญาณเสือ พร้อมคำรามความมันส์ จัดหนักจัดเต็มเพื่อแฟนเพลงที่เป็นเหมือนเพื่อนที่คอยเคียงข้างสนับสนุนกันมาตลอด 30 ปีในวงการดนตรี ในคืนวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สนใจซื้อบัตรชมการแสดงที่เคาน์เตอร์ เซอร์วิส ร้าน 7-Eleven ทุกสาขา บัตรราคา 5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท #พิเศษ สำหรับบัตรราคา 5,000 บาท ทุกที่นั่ง รับเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ Mc Jeans รุ่น “คำภีร์ ไอ้เสือบุก“ Limited Edition อีกด้วย


เตรียมพบกับงานใหญ่ของแวดวงอุตสาหกรรมไทย โดยภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังจัดงานไทยแลนด์ อินดัสทรี เอ็กซ์โป 2018 ( Thailand Industry Expo 2018) ภายใต้แนวคิด "CHANGE to SHIFT" เปลี่ยนเพื่อปรับ...ยกระดับอุตสาหกรรมไทย ระหว่างวันที่ 2-5 สิงหาคม 2561 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมหลัก 5 ส่วน ดังนี้ 1.งานประชุมสัมมนาแสดงวิสัยทัศน์และทิศทางการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไทย หรือ Thailand Global Industry Outlook 2018 โดยกลุ่มผู้นำทั้งจากภาครัฐและภาคเอกชน 2. นิทรรศการ AGRO-INNO SHIFT งานที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่นำสมัย จากกลุ่มผู้ประกอบการในประเทศและต่างประเทศ 3. นิทรรศการ MANUFACTURE-INNO SHIFT โดยเน้นอุตสาหกรรมกลุ่มยานยนต์ กลุ่มหุ่นยนต์ กลุ่มดิจิทัลและกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม 4. นิทรรศการ SERVICE-INNO SHIFT โดยเน้นอุตสาหกรรมกลุ่มการแพทย์ กลุ่มบริการทางการเงิน กลุ่มโลจิสติกส์ กลุ่มบริการ และกลุ่มอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ 5. งานแสดงสินค้าและบริการ Thailand Industry Premium Outlet 2018 คัดสรรสินค้าและบริการคุณภาพมาตรฐานสากลจากผู้ประกอบไทยทั่วประเทศมาจัดแสดงเพื่อเปิดโอกาสและขยายช่องทางการตลาดให้แก่ผู้ประกอบการไทยที่มีศักยภาพ


มากกว่าปรากฏการณ์ "ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์" แต่เป็น "ทอล์ก ออฟ เดอะ เวิลด์" กับกระแสความนิยมสุดร้อนแรงของหนุ่มหน้าใสทั้ง 11 คน แห่งวง Wanna One (วอนนาวัน) จากเกาหลีใต้ หลังจากที่ประกาศเวิลด์ทัวร์เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับจากแฟนๆ ทั่วโลกอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทย 2 ผู้จัดสุดแกร่ง ทั้งจากฝั่งเกาหลีอย่าง YJPARTNERS และ BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ออกาไนเซอร์ มือฉมังของไทย ได้ผนึกกำลังร่วมมือกันสร้างสรรค์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ "Wanna One World Tour WORLD> in Bangkok" ที่จะระเบิดความมันส์กัน วันที่ 4-5 สิงหาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมประกาศฤกษ์งามยามดีให้ไทยวอนนาเบิล (ชื่อ แฟนคลับ) ได้เตรียมตัว เตรียมใจ จองบัตร พร้อมกันทั่วประเทศ ทาง www.wannaone1theworldinbkk.com


บริษัท เรดดี้ทูรี๊ด จำกัด ประกาศจัดงานมหกรรมหนังสือต่างประเทศ "Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018" ต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จในทุกครั้งของการจัดงานที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมให้คนไทยได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น และประชาชนสามารถเข้าถึงหนังสือดี มีคุณภาพ ซึ่งในปีนี้จะกลับมายิ่งใหญ่มากขึ้น และพิเศษมากยิ่งกว่าเดิม ด้วยการขนเอาหนังสือภาษาอังกฤษจากสำนักพิมพ์ชั้นนำกว่า 3 ล้านเล่ม มากกว่า 50,000 เรื่อง รวมถึงหนังสือทุกเล่มยังลดราคาตั้งแต่ 60-80% พร้อมทั้งเลือกซื้อหนังสือกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเปิดจำหน่ายในระยะเวลาถึง 11 วัน ตั้งแต่วันที่ 10-20 สิงหาคม 2561 ณ อาคาร 9 ศูนย์การประชุม อิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊ก www.bigbadwolfbooks.com

Flash Back

Advertisement

Links