ฉบับที่ 83 : กันยายน - ตุลาคม 2561

Exclusive interview


 • เปิดฉากยิ่งใหญ่ “ไทยแลนด์ บิ๊กดาต้า” ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊ก แบง 2018

What's On

impact guarantee

 • ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน (อิมแพ็ค เมืองทองธานี)

  ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ที่สุดของร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ด้วยคุณภาพของวัตถุดิบชั้นเลิศ และเชฟชาวฮ่องกงที่คัดสรรความอร่อยเพื่อคุณ ขอนำเสนอเมนูอาหารคลีนและหลากหลายเมนูอาหารเจเพื่อสุขภาพ พร้อมอิ่มบุญอิ่มใจกับอาหารเลิศรส เริ่มที่เมนูขายดีเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพกับเมนู “ยอดซุปตุ๋นเยื่อไผ่เห็ดหอม” กลมกล่อมด้วยน้ำซุปผักหลายชนิด พร้อมเห็ดหอมและเยื่อไผ่เห็ดหอม ตามด้วยเมนู “เต้าหู้มาฝอเจ” เต้าหู้ผัดกับซอสน้ำแดง แครอท และเห็ดหอม ช่วยเจริญอาหาร และต้อนรับเทศกาลกินเจ ประจำปี 2561 ชวนคุณมาอร่อยล้ำพร้อมรับบุญจากการงดเว้นเนื้อสัตว์กับขบวนพาเหรดอาหารเจสไตล์ฮ่องกง พร้อมติ่มซำเจนานาชนิด ตั้งแต่วันที่ 7 – 18 ตุลาคม 2561 ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน บริเวณล็อบบี้ อาคาร 8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อยโทร. 02-833-5434-5 เว็บไซต์ www.hkfisherman.com และเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman

 • อิมแพ็ค สปอร์ต คาเฟ่ (อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ เมืองทองธานี)

  นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การทานอาหารที่ถูกต้องก็จะช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ที่อิมแพ็ค สปอร์ตคลับ นอกจากจะเป็นสถานที่ออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดในย่านเมืองทองธานีแล้ว ยังมีอาหารเพื่อสุขภาพไว้บริการที่อิมแพ็ค สปอร์ต คาเฟ่ สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการฟิตเนส และสนามเทนนิส พบกับเมนูสุขภาพที่ให้พลังงานตามความต้องการของร่างกาย อาทิ ข้าวยำสมุนไพรสเต็กแซลม่อน ปลาแซลม่อนย่างคลุกเคล้ากับเครื่องยำแบบไทยๆ และเพิ่มสมุนไพรที่มีประโยชน์ต่างๆ เข้าไปในเมนูนี้ เหมาะกับคนที่รักสุขภาพและชอบทานรสเผ็ดเป็นอย่างดี หรือจะเป็น สเต็กอกไก่คลีน อัดแน่นด้วยโปรตีนจากอกไก่ และคาร์โบไฮเดรตจากข้าวกล้อง เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำจิ้มแจ่วสุดแซ่บ หรือจะเป็นสลัดอกไก่ และสลัดแซลม่อน นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มจากผลไม้อย่างสมูทตี้กล้วย และโปรตีนมิลค์เชค อร่อยครบจบในแก้วเดียว อิมแพ็ค สปอร์ต คาเฟ่ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.30 น. ในบริเวณอิมแพ็ค สปอร์ต คลับ เมืองทองธานี

 • ร้านสลัด แฟคทอรี่ (บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์)

  มาอิ่มท้องพร้อมได้สุขภาพกับหลากหลายเมนูสลัดแสนอร่อยที่มีให้เลือกหลากหลายไม่มีเบื่อ ที่ร้านสลัด แฟคทอรี่ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ สำหรับคนรักสุขภาพต้องสั่งเมนูแนะนำอย่าง สลัดร็อคเก็ตกุ้งย่าง เต็มคำกับกุ้งตัวโต เห็ดออรินจิย่าง ราดด้วยน้ำสลัดบัลซามิก หอยเชลล์ซัลซ่า ของว่างจากหอยเชลล์ย่าง ห่อด้วยผักสลัด อโวคาโด พริกหวาน และหอมแดง พร้อมจิ้มเข้มข้น ต่อด้วยเมนูข้าวอย่างข้าวผัดควีนัวร์อกไก่ จานนี้เหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากควบคุมน้ำหนัก หรือจะจัดเต็มกับสเต็กอย่าง พอร์คชอพ ที่ผ่านการหมักจนได้ที่ เสิร์ฟกับผักสลัดและผักรวมย่างนานาชนิด และยังมีอีกเพียบกับเมนูทานเล่นแบบไม่รู้สึกผิด ซุป สปาเก็ตตี้ และหรืออาหารจานเดี่ยวราดข้าว ที่มีให้เลือกตั้งแต่ข้าวหอมนิล ข้าวหอมมะลิ ควีนัวร์ เรียกว่าครบเครื่องความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพที่ดีจากผักและคุณประโยชน์จากวัตถุดิบที่สดและสะอาด อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มน้ำผลไม้สดหรือสมูทตี้จากผลไม้ชนิดโปรดมาเพิ่มความฟิน พบกันที่ร้านสลัดแฟคทอรี่ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. โทร. 02-001-5659 เฟซบุ๊ก: saladfactoryofthailand

 • ร้านเทสตี้ เทลล์ (ป๊อปปูล่า วอล์ค เมืองทองธานี)

  อีกหนึ่งร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพที่เอาใจคนรักสุขภาพกับเมนูอาหารคลีน ที่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร เบเกอรี่ และขนมเพื่อสุขภาพที่หลากหลาย สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกัน เริ่มที่เมนูแรก ชาเขียวน้ำเต้าหู้ (55 บาท) เข้มข้นหอมอร่อยด้วยน้ำเต้าหู้สูตรโฮมเมดผสมผสานชาเขียวมัทฉะ ตามด้วยเค้กแครอท (65 บาท) สูตรไร้น้ำตาลหอมนุ่มเนียนใช้เนื้อแครอทมากกว่าเนื้อเค้ก และสำหรับใครที่มองหาเมนูอิ่มแบบหนักท้องต้องลองสั่งเมนูสูตรเด็ดอาหารคลีนอร่อยทันใจสูตรดีเจภูมิ ราคาเริ่มต้น (79-89 บาท) เมนูแสนอร่อยพลาดไม่ได้ อาทิ ฟูชิลีแซลมอนพริกแห้ง พาสต้าฟูชิลี่ ผัดคลุกเคล้ากับเนื้อปลาแซลมอน อร่อยได้สุขภาพ และเมนูอื่นๆ หรือมาเติมความซาบซ่ากับเครื่องดื่มแสนสดชื่น ร้านเทสตี้ เทลล์ ตั้งอยู่ที่โครงการป๊อปปูลาร์ วอล์ค เมืองทองธานี (ใกล้ธนาคารกสิกรไทย สำนักงานใหญ่ เมืองทองธานี) ร้านเปิดบริการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 07.00-19.00 น. วันเสาร์ เวลา 10.00-18.00น. หยุดวันอาทิตย์ สำรองความอร่อย โทร. 06-1407-2266 เฟซบุ๊ก: Tastytales.sweetandorganiccafe ไลน์: @tastytalescafe และอินสตาแกรม: tasty talescafe

Flash Back

Advertisement

Links