SPORTS & LEISURE

 • อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค จัดแข่งเฟ้นหาสุดยอด “KING OF DRIFT”

  อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค นำเสนอการแข่งขันดริฟท์โกคาร์ทที่ตื่นเต้นเร้าใจ ภายใต้ชื่อ “King of Drift” ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกเดือน กำลังจะเริ่มอีกไม่นานเกินรอ

  นางสาวปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่ายลีเชอะแอนด์เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมาก แม้ว่าจะเปิดให้บริการมาได้เพียง 3 เดือนเท่านั้น และลูกค้าบางส่วนก็ได้กลายเป็นลูกค้าประจำของเราไปแล้ว”

  “นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ทั้งนักท่องเที่ยว ผู้ที่อยู่ในกรุงเทพฯ และเขตปริมณฑล พวกเขาชอบมาผ่อนคลายด้วยการดริฟท์โกคาร์ทที่สนามของเรา และมักสอบถามถึงกิจกรรมที่จะเพิ่มความสนุกสนานท้าทายในการดริทฟ์โกคาร์ทอยู่เสมอ”

  Read More...

CATERING CORNER

 • เนรมิตได้ทุกความต้องการของงานจัดเลี้ยงกับอิมแพ็ค เคเทอริง

  ลองทายสิว่า “อิมแพ็ค เมืองทองธานี” ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม นอกจากที่ทุกคนนึกว่าจะจัดงานคอนเสิร์ต งานแสดงสินค้าต่างๆ แล้ว นึกถึงส่วนใดได้อีก “การจัดเลี้ยง” นั่นเอง ด้วยที่ภายในพื้นที่ศูนย์ฯ ประกอบด้วยห้องประชุมที่หลากหลาย ทั้งห้องบอลรูมขนาดใหญ่ 3 ห้อง ห้องประชุมย่อย 55 ห้อง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารภายในแต่ละอาคาร จึงสามารถรองรับงานได้เต็มพื้นที่ พร้อมทั้งมีเชฟและทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และงานบริการ ทำให้อิมแพ็คสามารถรองรับการจัดงานได้ทุกขนาด และหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานประชุม งานครบรอบวันเกิด ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ งานเกษียนอายุ งานหมั้น งานแต่งงาน งานปาร์ตี้ในรูปแบบต่างๆ โดยทั้งหมด อิมแพ็คสามารถเนรมิตพื้นที่ได้ตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกอาหารทั้งเมนูอาหารไทย เมนูค็อกเทล อาหารจีน อาหารนานาชาติ อาหารไทย-จีน บุฟเฟ่ต์ อาหารว่าง เบเกอรี่ เพราะสถานที่ของอิมแพ็คถูกออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมา “อิมแพ็ค เคเทอริง” ได้ดูแลงานในส่วนของการจัดเตรียมอาหาร รวมไปถึงการประสานงาน พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าแบบครบวงจร จนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุด อยากให้เราช่วยเนรมิตงานจัดเลี้ยงดั่งใจ สามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายขาย อิมแพ็ค เคเทอริง โทร. 02-833-5252 เว็บไซต์ www.impact-catering.com

  Read More... • OUR CHEF
 • DON'T MISS
 • IMPACT GUARANTEE
 • SHOPPING
 • AROUND IMPACTPROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT