OUR CHEF

ทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค รองรับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ

พบ 2 ทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค จากร้าน “บิสโตร เดอ แชมเปญ” และ ร้าน“เทอราซซ่า” ผสานพลังรังสรรค์การจัดเลี้ยงที่ดีที่สุด
เมื่อพูดถึงการจัดเลี้ยง หลายคนคงนึกถึงภาพความสุขสีสรรความสนุกสนานงานรื่นเริง ตลอดจนงานเลี้ยงเป็นทางการ ตอบรับความสำเร็จในการจัดงานต่างๆ ฉบับนี้จะมาเจาะลึกถึงเบื้องหลังความสำเร็จของงานเลี้ยงกับทีมงานเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค ที่นำทีมมาเผยเคล็ดลับความสำเร็จ

ทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค รองรับบริการอาหารจัดเลี้ยงแบบปรับแต่งตามรูปแบบความต้องการของลูกค้าอย่างไรบ้าง ?

เชฟฉุ ถิรเดช กลิ่นปรากฎ พ่อทัพใหญ่ที่ดูแลสร้างความสำเร็จให้ทีมงานเชฟได้เผย “สำหรับการทำงานเราพร้อมรองรับการจัดงานสังสรรค์ทุกรูปแบบ อาทิ วันเกิด รับปริญญา เลี้ยงฉลองงานแต่งงาน หรือแม้แต่งานเลี้ยงสัมนา ฉลองความสำเร็จต่างๆ หรืองานฟังค์ชั่นต่างๆ ที่หมายถึงการจัดงานภายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี ลูกค้าสามารถเลือกบริการได้จากส่วนร้านอาหาร ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเมนูอาหารจากทั้ง 2 ร้าน ทั้ง “บิสโตร เดอ แชมเปญ” หรือ “เทอราซซ่า” ได้ทั้งหมด หรือต้องการเมนูแบบไหน เราสามารถจัดให้ตามความต้องการครับ”

เมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ทางทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค คิดว่าเหมาะสำหรับคนไทย?

เชฟหม่อง สมชาย แก้วสกุล ได้เผย “สำหรับเมนูเพื่อสุขภาพทางร้านไม่ได้กำหนดไว้ตายตัว เราจะเพียงคำนึงถึงการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ผักและเนื้อสัตว์ที่ปลอดภัย อาหารไทยที่คิดว่าเหมาะกับผู้ที่มาทานร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ และเทอราซซ่า อยากแนะนำเมนูทีมีส่วนผสมของสมุนไพร อย่าง ข้าวยำ และแกงเลียง หรือลูกค้าที่จัดงานก็สามารถสั่งข้าวที่เป็นข้าวไรซ์เบอรี่ได้ครับ ซึ่งดีต่อสุขภาพแน่นอน”อยากให้พูดถึงการทำงานของส่วนจัดเลี้ยง สำหรับทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค แบ่งการทำงานอย่างไร และความสำเร็จที่ผ่านมา?

เชฟคำนวน เยือกเย็น เชฟฉี เล่าว่า “สำหรับทั้ง 2 ร้านอาหาร เทอราซซ่า และ บิสโตร เดอ แชมเปญ เรามุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมเวิร์ค ทำงานมีการช่วยเหลือและคิดค้นสิ่งใหม่ๆโดยช่วยกันเสมอ เพราะทั้ง 2 ร้านจะมีครัวเป็นของตัวเองเราจะสั่งอาหารที่สดใหม่ ในการทำอาหารทั้งการจัดเลี้ยงและจำหน่ายภายในร้านครับ” สำหรับร้านเทอราซซ่า สามารถรองรับลูกค้า ได้ 150 ท่าน ลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบมาจัดงานเลี้ยงแต่งงานช่วงเช้า และคอฟฟี่เบรค รวมทั้งเป็นสถานที่ต้อนรับศิลปินดังๆจากทั่วโลก เมื่อมาจัดการแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า ลูกค้าก็เลือกที่นี่เป็นที่จัดงานเป็นประจำครับ
เชฟฉุ ถิรเดช กลิ่นปรากฎ เล่าต่อว่า “สำหรับ ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ ถือเป็นร้านอาหารนานาชาติขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าได้มากถึง 300 ท่าน ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในการจัดงานทั้งระดับนานาชาติ เช่น งานบางกอกเจมส์ หรืองานมหกรรมการเงิน มีลูกค้าที่เป็นรัฐมนตรีและส่วนงานราชการ ตลอดจนราชวงศ์ชั้นสูง มารับประทานอาหาร และถือเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ครบครันทั้งอาหารการจัดเลี้ยงและบรรยกาศที่สวยงาม ในราคาเหมาะสมครับ เราตอบโจทย์ลูกค้า มุ่งเน้นการบริการที่ดี บางทีหน้างานลูกค้าอยากเพิ่มเติมอะไร เราก็จัดให้ได้ตามความต้องการ”

คิดว่าเทรนด์การจัดเลี้ยงในปัจจุบันเป็นอย่างไร มีการปรับตัวอย่างไร?

เชฟฉุ ถิรเดช กลิ่นปรากฎ เล่าว่า “สำหรับการการจัดเลี้ยงในปัจจุบัน มีการแข่งขันที่สูงขึ้น แต่ทีมเชฟร้านอาหารอิมแพ็ค เรามีการพัฒนาในเรื่องรูปแบบการจัดเลี้ยงตลอดเวลา อย่างเทรนด์ในปัจจุบัน ช่วงนี้ลูกค้าจะชอบให้จัดรูปแบบบุฟเฟ่ต์ผสมผสานกับรูปแบบค็อกเทลครับ เราพยายามจัดรูปแบบให้หลากหลายและตรงใจลูกค้ามากที่สุด อย่างไรการคำนึงถึงคุณภาพและความต้องการข้องลูกค้าก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา”

[ back ]


PROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT