ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์

ร้านอาหารยืนหนึ่งครองใจคนรักความชิล สไตล์นานาชาติ ต้องนึกถึง ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ที่อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ช่วงเวลาพิเศษแบบนี้ เชฟชารีนขอแนะนำ 3 เมนูฉลองความสุขกับคนพิเศษในครอบครัว คนรัก หรือก๊วนเพื่อน มาร่วมฉลองดื่มด่ำกับบรรยากาศที่แปลกตาและเมนูเบียร์และไวน์ระดับพรีเมี่ยมที่คัดมาเป็นพิเศษ ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เมนูซิกเนเจอร์ห้ามพลาด สเต็กเนื้อริบอายออสเตรเลีย เสิร์ฟพร้อมบราวน์ซอสและเครื่องเคียง 1 อย่าง เนื้อริบอายชั้นดีจากออสเตรเลียนำไปย่างจนหอม พร้อมซอสเกรวี่เคี่ยวนานกว่าห้าชั่วโมง เข้ากันดีกับไวน์แดงสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Gerard Bertrand 6eme Sens Rouge ที่มีกลิ่นหอมจากผลไม้และเครื่องเทศและให้รสชาตินุ่มนวล ส่วนคนรักซีฟู๊ดต้องสั่งเมนูปลาค้อดย่าง ที่ใช้ปลาค้อดแปซิฟิกนำไปย่างจนหนังกรอบ เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบซัลซ่าข้าวโพดและเลม่อนครีม ทานคู่กับไวน์ขาวจากออสเตรเลีย Oxford Landing Estates ซึ่งมีรสสัมผัสนุ่มและหวานรสผลไม้ ปิดท้ายด้วยเมนูเส้นขายดีอย่าง ลิงกวีนี่เบคอนและเห็ด เส้นลิงกวีนี่โฮมเมดราดด้วยครีมซอสเข้มข้นพร้อมเบคอน เห็ดและชีสชั้นดี สมกับเป็นมื้อพิเศษแสนอร่อยของคุณ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมล่องเรือ Pontoon Boat ให้คุณฟินกับความโรแมนติก ท่ามกลางวิวทะเลสาบเมืองทองธานี และสนามแข่งโกคาร์ทล้ำสมัยของอิมแพ็ค สปีด พาร์ค พร้อมแพคเกจสุดคุ้ม บริการเครื่องดื่ม เมนูทานเล่น และบัตรกำนัลของทางร้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ โทร.02-033-1851 เฟซบุ๊ก Breeze Café & Bar

เปิดบริการทุกวันธรรมดา เวลา 11.30 – 24.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 9.00 – 11.30 น. (บริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 9.00-11.30 น.)

พิเศษ! สำหรับผู้อ่าน IMPACT Family Paper เมื่อโชว์แอปพลิเคชัน IMPACT Event Calendar ที่ร้าน Breeze Café & Bar รับส่วนลด 10% (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม

มาเติมความสุขกับการฉลองกันต่อที่ ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องจิ้มจุ่มสุดแซ่บนัว และหลากหลายเมนูอีสานสไตล์ฟิวชั่นและดั้งเดิม แถมเพิ่มเติมเมนูหมูกระทะ และซีฟู๊ดเผาที่ยกทะเลมาไว้ที่นี่เลย มาคราวนี้ ขอแนะนำเมนูสำหรับการฉลองความสุขแบบซี้ดแซ่บ แถมหน้าตายังอินเทรนด์ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำเมนู “ส้มตำไทย วาซาบิ” ที่มีรสเข้มเด็ดขาด พร้อมความจัดจ้านลงตัวระหว่างส้มตำไทยที่ถึงเครื่องทั้งเส้นมะละกอ แครอทสีส้มสด พร้อมมะเขือเทศและถั่วฝักยาวปรุงรสชาติกลมกล่อม อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ แล้วโปะหน้าด้วยวาซาบิจากญี่ปุ่น เวลาทานให้คลุกเคล้าให้เข้ากัน ได้ความอร่อยแบบลงตัวเป็นที่สุด นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูที่คุณต้องลองกับกุ้งแม่น้ำไซส์ยักษ์เผา สุดอลังการ แต่ราคาย่อมเยา ด้วยน้ำหนักกุ้งแม่น้ำ ขนาดตั้งแต่ 220 – 280 กรัมต่อตัว ย่างด้วยเตาถ่านหอม ๆ ผ่ากลางตัวกุ้ง ให้มันกุ้งไหลเยิ้มชวนกิน ทีเด็ดให้นำมันกุ้งและเนื้อกุ้งไปคลุกเคล้าราดพริกน้ำปลาหรือราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด ที่ทางร้านทำเอง รับรองว่าแซ่บ นอกจากนี้ ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม ยังมีเครื่องดื่มนานาชาติให้เลือกมากมาย ทั้งเบียร์ไทย เบียร์ต่างชาติ และไวน์ สำหรับต้นปีแบบนี้ เห็นทีคงต้องชนแก้วด้วยเบียร์แก้วโปรดแช่เย็นเป็นวุ้นกันหน่อย ไม่เพียงเท่านั้น ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม ยังมีหลากหลายมุมความสุขให้คุณฉลองวันดี ๆ กับคนที่รู้ใจ เลือกได้ทั้งภายใน ที่โปร่งโล่งสบาย แถมมีห้องคาราโอเกะให้ร้องเพลงเพลิน ๆ หรือจะปิดร้านเพื่อจัดงานสังสรรค์ก็สามารถทำได้ ทั้งยังเพลิดเพลินกับวิวทะเลสาบเมืองทองธานี สัมผัสลมเย็นสดชื่นสบายตลอดทั้งวัน ร้านอีสาน จิ้มจุ่ม

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – วันศุกร์ เวลา 16.00 – 23.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 12.00 – 23.00 น. สำรองความอร่อย โทร.02-033-5009 เฟซบุ๊ก Isan Jim Joom

พิเศษ! สำหรับผู้อ่าน IMPACT Family Paper เมื่อโชว์แอปพลิเคชัน IMPACT Event Calendar ที่ร้าน อีสาน จิ้มจุ่ม รับทันที ส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มครบ 1,200 บาทต่อใบเสร็จ (มูลค่ารวมก่อนค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ร้านอุวะจิมะ

อีกหนึ่งทางเลือกของความสุขในการรับประทานอาหารที่คุณจะประทับใจ เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นที่ร้านอุวะจิมะ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) เพราะเขายกแรงบันดาลใจจากเมืองอุวะจิมะ จังหวัดเอฮิเมะ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งประมงและอาหารทะเลชั้นดี ร้านอุวะจิมะ ขึ้นชื่อเรื่องเมนูซูชิและชาโคลกริลล์ แต่วันนี้ เราขอหยิบยกเมนูซิกเนเจอร์ที่ใคร ๆ ก็ต้องหลงรักเพราะจัดเต็มความสดจากทะเลญี่ปุ่นอย่างเมนู ”ซูชิเรนโบว์” ชื่อก็บอกถึงความมีสีสัน สุดยอดเมนูที่อัดแน่นไปด้วยซูชิและซาชิมิ 6 อย่าง ทั้งเนื้อปลาแซลมอน, เอ็นงาวะบอล, แซลมอนบอล, แคลิฟอร์เนียโรล และปิดท้ายด้วยซูชิปลามากูโร่ ที่เลือกปลาทูน่าชิ้นโตจากญี่ปุ่นมาทำซูชิแสนอร่อย เสิร์ฟกันแบบขั้นบันไดในราคาหลักร้อย นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูสไตล์ญี่ปุ่นครบครันทั้งซูชิ นาเบะ และซี่โครงหมูหมักซอสมิโสะและเมนูปิ้งย่าง ปูสายพันธุ์จากฮอกไกโดให้ได้ลิ้มลองตลอดทั้งปีด้วยนะ และอีกเมนูที่ห้ามพลาดคือ บาร์บีคิวสไตล์ญี่ปุ่น ที่อัดแน่นด้วยความคุ้มค่า เต็มอิ่มกับเนื้อหมู เนื้อวัว กุ้งลายเสือ และชุดผักรวม ปิ้งย่างไปชมวิวทะเลสาบไปให้ความรื่นรมย์ในยามเย็นเป็นที่สุด สำหรับเครื่องดื่มชูโรงของร้านอุวะจิมะ ขาดไม่ได้ต้องเป็นเมนูสาเก เลือกได้ทั้งร้อนและเย็น นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มรสชาติในการทานอาหารได้เป็นอย่างดี สำหรับคำว่า “สาเก” เป็นคำเรียกสุรา ในภาษาญี่ปุ่น โดยมักทำมาจากข้าว ในขณะที่บางท้องถิ่น กลั่นมาจากมันสำปะหลัง หรืออ้อย สัมผัสรสชาติแท้ของอาหารญี่ปุนและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่น ได้ที่ร้านอุวะจิมะ ณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์

เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 24.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 12.00 – 24.00 น. สำรองความอร่อย โทร. 02-033-1853 เฟซบุ๊ก: Uwajima

สิทธิพิเศษที่มอบให้ผู้อ่าน IMPACT Family Paper เมื่อรับประทานอาหารที่ร้านครบ 500 บาท รับฟรีซาชิมิแซลมอน 1 ที่/ใบเสร็จ มูลค่า 199 บาท