ฮ่องกงสุกี้ แนะนำ 6 เมนูบะหมี่น้ำซุปหม่าล่า รสเด็ด เผ็ดร้อน

สำหรับใครที่ชื่นชอบน้ำซุปหม่าล่า ร้านฮ่องกงสุกี้ขอแนะนำความอร่อยที่ลงตัวกับโปรโมชั่นบะหมี่น้ำซุปหม่าล่า รสเด็ดเผ็ดร้อน สรรพคุณช่วยบำรุงกำลัง อิ่มอร่อยไปกับบะหมี่ในน้ำซุปเข้มข้นที่เคี่ยวนานกว่า 6 ชั่วโมง เสิร์ฟพร้อมลูกชิ้นโฮมเมดสไตล์ฮ่องกงสุดพรีเมี่ยม อร่อยเด้งเต็มคำ ไม่ผสมแป้ง โดยมีให้เลือกอร่อย 6 เมนู ได้แก่ บะหมี่ลูกชิ้นกุ้งซุปหม่าล่า บะหมี่ลูกชิ้นเนื้อซุปหม่าล่า บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึกซุปหม่าล่า บะหมี่ลูกชิ้นปลาดอรี่ซุปหม่าล่า บะหมี่ลูกชิ้นปลากรายซุปหม่าล่า และบะหมี่ลูกชิ้นหมูซุปหม่าล่า ในราคาเพียง 199 – 259 บาทเท่านั้น ที่ร้านฮ่องกง สุกี้ ชั้น 2 อาคารเดอะพอร์ทอล (อิมแพ็ค เมืองทองธานี) สำรองความอร่อย โทร. 02-040-8176 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊ก Hong Kong Fisherman และเว็บไซต์ Hong Kong Fisherman

สึโบฮาจิ รังสรรค์เมนูเครื่องดื่มครีมชีสสุดพิเศษ

สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากฮอกไกโด เอาใจคนรักครีมชีสกับความหอมนุ่มละมุนลิ้นของเครื่องดื่มใหม่สไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมความอร่อยสดชื่นลงตัว โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 เมนูด้วยกัน เริ่มที่เมนูคลาสสิกอย่าง มัทฉะลาเต้ ด้านล่างเป็นครีมชีส ส่วนด้านบนเป็นชาเขียวมัทฉะรสชาติเข้มข้น ต่อด้วย มัทฉะลาเต้ครีมชีส ด้านล่างเป็นชาเขียวมัทฉะจากญี่ปุ่น ส่วนด้านบนเป็นครีมชีสชั้นดีที่มีความนุ่มหอม และมันม่วงครีมชีส เอาใจคนรักมันม่วง พร้อมครีมชีสแสนอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูเอาใจคนที่ชอบเครื่องดื่มรสเปรี้ยวซาบซ่าส์ถึงใจที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ แมงโก้แพสชั่นสปาร์คกิ้งครีมชีส สตรอว์เบอรี่สปาร์คกิ้งครีมชีส และ เลมอนทีครีมชีส ในราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 59 – 79 บาทเท่านั้น ห้ามพลาด! ชวนเพื่อนๆ และครอบครัวมารับประทานอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับจากฮอกไกโด พร้อมสั่งเครื่องดื่มแสนอร่อย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะพอร์ทอล) สำรองความอร่อย โทร. 064-184-7109 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com และเฟซบุ๊ก: TsubohachiTh

ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ร้านกาแฟพิเศษจากฮ่องกงสู่ไทยกับเมนูที่คุณต้องลอง

เผยโฉมท่ามกลางความตื่นเต้น สำหรับคอกาแฟ เมื่อร้านกาแฟชั้นนำจากฮ่องกง ได้มาเปิดในประเทศไทยแล้ว สำหรับร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ ที่ประสบความสำเร็จในการดึงดูดผู้ที่รักกาแฟและผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟอย่างต่อเนื่อง โดยแฟลกชิปในฮ่องกงยังได้จัดอันดับ เป็นหนึ่งใน 25 ร้านกาแฟในโลกที่จะต้องไปเห็นก่อนที่คุณลาจากโลกนี้ เกริ่นมาขนานนี้ คนรักกาแฟ ต้องไม่พลาดสั่ง 4 เมนูซิกเนเจอร์เลอค่า น่าลอง อาทิ มานูก้า: กาแฟลาเต้ที่ใช้น้ำผึ้งมานูก้าแท้จากประเทศนิวซีแลนด์, โอกินาว่า: คาปูชิโน่ ที่ใช้น้ำตาลทรายแดงจากจังหวัดโอกินาวาประเทศญี่ปุ่น, อะกาเว่: กาแฟ ลาเต้ ที่ใช้รสหวานธรรมชาติจากแม็กซิกันอากาเว่ และมีกลิ่นเครื่องเทศจากพริกไทยดำ ปิดท้ายด้วย จาว่า: กาแฟลาเต้ มัคคิอาโต้ ที่ใช้น้ำตาลโตนดจากประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีกลิ่นหอมจากน้ำตาลโตนดและใบเตยอ่อน ๆ สัมผัสความสุขกับประสบการณ์กาแฟสเปเชียลตี้ พร้อมบรรยากาศดี ๆ ได้ทุกวันที่ร้านเดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์ (The Coffee Academics) ณ โครงการเวลา หลังสวน เปิดบริการทุกวันเวลา 7.00 – 21.00 น.

ติดตามข่าวสาร กิจกรรม หรือโปรโมชั่นที่น่าสนใจที่ Facebook: The Coffee Academics Thailand และ Instagram: @TheCoffeeAcademicsTH

ฮ่องกง คาเฟ่ ชวนลิ้มลองเมนู “ข้าวอบกุ้งหมูสับนึ่งปลาเค็ม” สไตล์ฮ่องกง

ใครที่เคยผ่านไปผ่านมาหรือเดินชมงานที่อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี คงคุ้นเคยกับร้านฮ่องกง คาเฟ่ ที่เสิร์ฟความอร่อยรวดเร็วทันใจกับอาหารฮ่องกงแสนอร่อย ทั้งเมนูอะลาคาร์ตและติ่มซำรสเลิศ และเพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ ทางร้านจึงขอยกความอร่อยใหม่มาให้ลองกับเมนู ”ข้าวอบกุ้งหมูสับนึ่งปลาเค็ม” ครบรสความอร่อยกับกุ้งและหมูสับคลุกเคล้าปลาอินทรีย์เค็มชั้นดี พร้อมส่วนผสมที่ลงตัวสไตล์ฮ่องกงแท้ นำไปนึ่งจนสุกหอม โปะบนข้าวสวยร้อนๆ ทานเพลินเข้ากันดีกับน้ำซุปแสนกลมกล่อม ในราคาเพียง 219 บาทเท่านั้น โดยพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ร้านฮ่องกง คาเฟ่ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 21.00 น. บริเวณชั้น 1 ฟู้ดเอเทรี่ยม อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สำรองความอร่อย โทร. 02-833-4044 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ได้ทางเฟซบุ๊กและเว็บไซต์ Hong Kong Fisherman