DINING PROMOTION

 • เลิศรสบุฟเฟ่ต์ติ่มซำแบบฉบับฮ่องกงแท้ ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน

  ลิ้มลองความอร่อยสุดคุ้มแบบเต็มคำกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำชั้นเลิศสไตล์ฮ่องกงแท้ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ต้นตำรับติ่มซำฮ่องกงคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำเข้าจากประเทศฮ่องกงมาปรุงแต่งความอร่อยแบบเต็มเข่ง ให้คุณและคนที่รู้ใจได้สั่งความอร่อยแบบจุใจกับติ่มซำบุฟเฟ่ต์เสิร์ฟร้อนๆ หอมฉุย ในบรรยากาศดีๆ กับ ติ่มซำกว่า 20 เมนู พร้อมเครื่องดื่มชาจีน หรือ เก๊กฮวย และเมนูอะลาคาร์ตให้เลือกอีก 5 เมนู (สั่งได้เพียง 1 ครั้ง) อาทิ หมูแดง/หมูกรอบ มินิพระกระโดดกำแพง ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ราดหน้าหมู หรือ ข้าวผัดไก่เสฉวน ปลาดอรี่นึ่งพริกมะนาว หรือ ปลาดอรี่ราดพริกสามรส ปิดท้ายด้วยผลไม้สดรวม หรือไอศกรีม หนาวนี้! อย่าลืมแวะมาอร่อยสุดคุ้มกับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ในราคาเพียง 659 บาท++/ท่าน ให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 15.00 น. กรุณาโทรจองล่วงหน้าก่อนใช้บริการที่โทร. 02-833-5434-5

  ที่ตั้ง: ล็อบบี้ อาคาร 8 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี
  เว็บไซต์ www.hkfisherman.com
  Facebook: HongKongFisherman

  Read More...

CATERING CORNER

 • ที่สุดของปาร์ตี้ ที่รองรับการจัดงาน ไม่ว่าขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ ที่เดียวที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี

  ต้อนรับปลายปี จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ปาร์ตี้สังสรรค์แสนสนุกสนาน ให้รื่นเริงบันเทิงใจ หลังเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาตลอดทั้งปี อิมแพ็คถือได้ว่าเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้อันดับหนี่งที่ครองใจคุณ ด้วยความหลากหลายของการจัดงานได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง ไปจนถึงใหญ่ รวมถึงห้องจัดเลี้ยงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม สามารถรองรับการจัดงานของลูกค้าได้ตั้งแต่ 50 ท่าน ไปจนถึง 10,000 ท่าน ด้วยขนาดของห้องจัดงานที่หลากหลาย ทำให้เราสามารถรองรับงานเลี้ยงสังสรรค์ได้มากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

  เราสามารถเนรมิตรูปแบบของการจัดงานเลี้ยงได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส งานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงเกษียณอายุ งานเลี้ยงพนักงานประจำปี (Staff Party) ทั้งในรูปแบบของบุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล โต๊ะจีน หรือแบบตะวันตก ทั้งในและนอกสถานที่ ซึ่งที่ผ่านมาอิมแพ็คได้รองรับการจัดงานเลี้ยงขนาดใหญ่ที่มีจำนวนแขกมาร่วมงานมากกว่า 1,000 คนขึ้นไป เช่น งานเลี้ยงพนักงานของบริษัทฮอนด้า ประเทศไทย งานเลี้ยงใหญ่ประจำปีของกลุ่มลูกค้าไทยประกันชีวิต งานเลี้ยงบริษัทโมโน หรือบีทีเอส เป็นต้น

  งานขนาดกลางที่มีผู้ร่วมงาน 300-1,000 คน เป็นประเภทที่เราจัดบ่อยมากที่สุด ส่วนงานขนาดเล็กตั้งแต่ 300 คนลงไปนั้น ก็มีการจัดอยู่เป็นประจำ อาทิ งานแต่งงาน งานเลี้ยงพนักงาน งานเกษียณอายุ อิมแพ็คสามารถตกแต่งธีมการจัดงานตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยดอกไม้ หรือ ธีมสีผ้า หรือ ออกแบบเมนูป้ายให้ตรงคอนเซปของลูกค้า ปัจจุบันมีการเพิ่มเติมการจัดงานเลี้ยงฉลองขนาดเล็กไปที่ห้องอาหารในเครืออิมแพ็คมากขึ้น ซึ่งอิมแพ็คมีร้านอาหารมากกว่า 20 ร้านไว้บริการ เพื่อเป็นทางเลือกสุดพิเศษที่หลากหลายสำหรับคนรักงานปาร์ตี้เช่นคุณ ติดต่อการจัดงานในแบบของคุณที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ได้ที่ฝ่ายขาย โทร. 02-833-5252 อีเมล sales@impact.co.th

  Read More... • OUR CHEF
 • DON'T MISS
 • IMPACT GUARANTEE
 • SHOPPING
 • AROUND IMPACTPROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT