SPORTS & LEISURE

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้นด้วยรถโกคาร์ทน้ำมัน


อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดตัวรถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 รถโกคาร์ทระบบน้ำมันที่คล่องตัวและสมรรถนะสูงจาก Sodikart ผู้ผลิตรถโกคาร์ทชั้นนำระดับโลก เพื่อสร้างมิติใหม่และความตื่นเต้นเร้าใจในการขับโกคาร์ทเพื่อความบันเทิง

รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการความท้าทายมากยิ่งขึ้น และต้องการสัมผัสกับความเร็วที่ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังขับรถแข่ง

รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 เป็นรถโกคาร์ทเพื่อความบันเทิงรุ่นแรกของโลกที่มีโครงสร้างตัวถังรถทั้งหมดเป็นแบบชิ้นเดียว ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับโกคาร์ท พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยสูงสุด นับเป็นการเปิดตัวรถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 มาพร้อมกับเทคโนโลยี “Proslide” ที่ป้องกันการลื่นไถลรอบทิศทาง และช่วยรองรับแรงกระแทก เช่นเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า

นอกจากนี้ รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 ยังมาพร้อมกับพื้นรถแบบเต็มคันและตัวถังรถแบบชิ้นเดียวที่ช่วยห่อหุ้มเครื่องยนต์ ชิ้นส่วนรถทั้งหมดเป็นระบบกลไก เสียงเครื่องยนต์เบา และไม่มีกลิ่น เพื่อประสบการณ์การขับโกคาร์ทที่ดียิ่งขึ้น

พร้อมด้วยโครงเหล็ก Roll Hoop ช่วยป้องกันศีรษะในกรณีที่รถพลิกคว่ำ และเข็มขัดนิรภัยแบบ 4 จุด เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

และเช่นเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 มอบความสบายสูงสุด โดยมาพร้อมกับแป้นคันเร่ง พวงมาลัย และเบาะ ที่สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ขับขี่ได้

รถโกคาร์ทรุ่น Sodi RT8 ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 390 ซีซี 12 แรงม้า จากค่ายฮอนด้า ที่เร็วแรง แต่ด้วยการออกแบบและคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Sodi RT8 จึงทำให้การขับรถรุ่นนี้มีความปลอดภัยสูงปิยะธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการ ฝ่ายลีเชอะแอนด์เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “นับตั้งแต่การเปิดตัวอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ในปลายปี 2559 เราได้พัฒนาประสบการณ์การขับโกคาร์ทให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ทีมงานของเราได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อมอบประสบการณ์การขับโกคาร์ทที่เหนือชั้นให้กับลูกค้า เรารู้สึกปลาบปลื้มใจมากที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อการพักผ่อนยอดนิยมของกรุงเทพฯ ภายในระยะเวลาเพียงสั้นๆ เมื่อช่วงต้นปีนี้เราได้นำรถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่งมาให้บริการเพิ่มเติมสำหรับลูกค้ากลุ่มคู่รักและครอบครัวที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ความเร็ว และตอนนี้เราได้นำรถโกคาร์ทระบบน้ำมันมาเสริมทัพรถระบบไฟฟ้า เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับลูกค้า สำหรับรถโกคาร์ทระบบน้ำมันที่นำมาให้บริการนี้เป็นรุ่น Sodi RT8 จากผู้ผลิตชั้นนำของโลก ซึ่งมีความปลอดภัยสูง พร้อมให้บริการแล้วที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค”


[ back ]

PROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT