IMPACT GUARANTEE

สึโบฮาจิ

หากคุณกำลังมองหาร้านญี่ปุ่นแบบครอบครัว ร้านสึโบฮาจิ เป็นอีกหนึ่งร้านที่ยกความเป็นอาทิตย์อุทัยแบบต้นตำรับมาถึงที่ และมีทุกเมนูให้ทุกคนในครอบครัวเลือกตามชอบ ทั้งซูชิ ซาชิมิ สลัด อาหารทะเล เมนูปิ้งย่าง รวมทั้งปู 3 สายพันธุ์ที่หาทานยาก ข้าวหน้าญี่ปุ่นต่างๆ เมนูเส้น และเมนูขนมหวานมีให้เลือกอีกเพียบ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่โชว์ อิมแพ็ค อีเว้นท์ คาร์เลนดาร์ หรือ ตัดคูปองมาโชว์ รับฟรีซาชิมิปลาแซลมอน มูลค่า 229 บาท เมื่อรับประทานอาหารครบ 500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ที่ร้านสึโบฮาจิ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ และสาขาเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ โทร. 02-000-2180
สาขาเดอะพอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ (เมืองทองธานี) โทร. 02-033-1864
เฟซบุ๊ก Tsubohachi Thailand
เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com


โทบิ ซูชิ บาร์ & โอมากาเสะ (บีไฮฟ ไลฟสไตล์ คอมเพล็กซ์)

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้อาหารญี่ปุ่น ต้องร้องว้าวกับ โทบิ ซูชิ บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมที่เน้นการรังสรรค์เมนูซูชิเป็นหลัก ซึ่งเป็นเจ้าแรกในย่านเมืองทองธานี-แจ้งวัฒนะ ที่ขายซูชิในสไตล์โอมากาเสะ ควบคุมและบริหารโดยเชฟเปี๊ยกที่มีประสบการณ์กว่า 17 ปี รับรองลูกค้าจะหลงรักในรสชาติอาหารตั้งแต่คำแรก กับราคาที่สมเหตุสมผลที่สุด งานนี้ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่โชว์ อิมแพ็ค อีเว้นท์ คาร์เลนดาร์ หรือ ตัดคูปองมาโชว์ ลดทันที 15 % (เฉพาะค่าอาหาร) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

ที่ตั้ง: ชั้น 2 บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 22.30 น.
โทร. 092-563-9939
เฟซบุ๊กTobi Sushi Bar & Omakase


ร้านโคโค่บี (คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี)

อีกหนึ่งร้านอาหารเกาหลีที่มีรสชาติอร่อยถูกอกถูกใจคออาหารเอเชีย ไม่ต้องเดินทางไกลเข้าเมือง เพราะร้านโคโค่บีได้ยกความอร่อยของอาหารเกาหลีต้นตำรับไว้ที่นี่ โดยเฉพาะไก่ทอดเกาหลีสูตรทัคกังจองที่มีให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติ ทั้งซอสพริกเกาหลี ซอสหวานน้ำผึ้ง และซอสมัสตาร์ดน้ำผึ้ง นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษอื่นๆ ให้ลิ้มลอง อาทิ บิบิมบับ (ข้าวยำเกาหลี) มาม่าเกาหลีซีฟู้ด กิมบับ (ข้าวปั้นเกาหลี) ที่มีให้เลือก 4 รสชาติ พร้อมด้วยบริการที่แสนอบอุ่น ที่นั่งสะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่โชว์ อิมแพ็ค อีเว้นท์ คาร์เลนดาร์ หรือ ตัดคูปองเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด 10% เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท ในช่วงเวลา 15.00-22.00 น. ในวันธรรมดา และเสาร์-อาทิตย์ (ใช้ได้ตลอดทั้งวัน) ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

ที่ตั้ง:ชั้น 1 คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00น.
โทร. 065-053-9855
เฟซบุ๊กCocoBee_Cosmo muangthong


ร้านอิซ่า หม่าล่า บาย โอริกามิ (เมืองทองธานี)

สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์กับกระแสของหม่าล่าแบบจีนที่มีรสซ่าเผ็ดร้อน หอมกรุ่นเครื่องเทศ ต้องแวะไปที่ร้านอิซ่า หม่าล่า บาย โอริกามิ ที่ทางร้านเสิร์ฟเมนูหม่าล่าในราคาย่อมเยา แต่วิวหลักล้าน รับประกันความเด็ดโดยคุณดิม แทททูคัลเลอร์ หุ้นส่วนคนดัง เมนูห้ามพลาด อาทิ แจ่วฮ้อนหม่าล่ารสเจ็บ หมูกรอบทอดน้ำปลา พร้อมอาหารอีสานรสเด็ด หรือจะเป็นเมนูบ้านๆ แต่รสจัดจ้าน อย่าง ไก่ใต้น้ำ และซีฟู้ดสดใหม่จากทะเล พร้อมที่นั่งที่เลือกได้ทั้งด้านในและเอาท์ดอร์กินบรรยากาศชิลๆ พร้อมเครื่องดื่มนานาชนิด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่โชว์ อิมแพ็ค อีเว้นท์ คาร์เลนดาร์ หรือ ตัดคูปองเพื่อรับฟรีหม่าล่าทุกเมนู จำนวน 10 ไม้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 ที่ร้านอิซ่า หม่าล่า บาย โอริกามิ

ร้านเปิดทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
โทร. 097-353-2365
เฟซบุ๊ก: Iza-Mala by Origami


[ back ]


PROMOTION

SHOPPING

ENTERTAINMENT

IMPACT SPORTS CLUB

ADVERTISEMENT