ISSUE 19

February-March

2015

a

ต้อนรับปีมะแมกับ i-Kitchen

ฉบับนี้ยังคงมีสิ่งดีๆมาฝากกันแบบอัดแน่นเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นการฉลองเทศกาลตรุษจีน กับร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ที่คัดสรร 8 เมนูมงคลให้ลิ้มลองพร้อมรับความเฮงกันตลอดปี นอกจากนี้ยังมีเมนู เป็ดรมควัน สูตรพิเศษสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ ไว้บริการด้วยเช่นกันในขณะที่ร้านฮ่องกง คาเฟ่ ก็มีเมนูพิเศษสุดคุ้มเอาใจคนรักสุขภาพด้านร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ ได้แนะนำเมนูของหวานสุดพิเศษอย่าง แกรนนีโอเบรียนส์ แอปเปิ้ลครัมเบิ้ล ให้เติมความหวานกันในเทศกาลแห่งความรัก ไม่เพียงเท่านี้ยังเอาใจคน ตื่นเช้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ลดครึ่งราคา สำหรับเมนูอาหารเช้า
a
 
Let’s welcome the year of the goat with the latest issue of i-Kitchen, which, as usual, is packed with information and an update on IMPACT restaurants that may be of interest to you, including Chinese New Year promotion set and smoked duck at Hong Kong Fisherman, healthy menu at Hong Kong Café, newly introduced dessert to celebrate the season of love and half price breakfast at Flann O’Brien’s Irish Pub. In this issue, we also share with you the success of Kani Festival at Tsubohachi and a selection of mouthwatering curry rice at Taisho-Tei Ramen. Lastly, don’t forget to take a quiz for a chance to win gift vouchers from IMPACT restaurants.
a
 
a
 
และขอปรบมือดังๆ ให้กับความสำเร็จของเทศกาลกินปูที่ร้านสึโบฮาจิ ที่ได้รับความสนใจและความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมากโดย i-Kitchen ฉบับนี้ได้ประมวลภาพความสำเร็จมาให้ดูกันอย่างจุใจ พร้อมปิดท้ายด้วยร้านไทโช-เต ราเมน ที่ยกขบวนพาเหรดเมนูข้าวแกงกะหรี่ มาให้เลือกอิ่มอร่อยกันอย่างจุใจพบกับเรื่องราวดีๆ กันแล้ว อย่าลืมร่วมสนุกกับการตอบคำถามชิงบัตรกำนัลสำหรับรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในเครืออิมแพ็คกันนะคะ
a
 
a
 
a
 
a