ISSUE 23

October-November

2015

i-Talk
i-Talk
i-Talk
i-Talk
Here comes the latest issue of i-Kitchen. As usual, we keep you updated with lots of interesting news and promotion from IMPACT’s restaurants such as Irish pub, Japanese and Hong Kong restaurants. We will be starting off withShark’s Fin Festival at Hong Kong Fisherman, followed by Taisho-Tei ramen’s new menu items and double deliciousness of duck and salmon at Tsubohachi for Japanese food lovers. Meanwhile, Flann O’Brien’s Irish Pub presents new chef-recommended dish “Chicken Pot Pie” that you should give it a try and three recommended desserts to sweeten up your day. Good news for Tsubohachi fans, we are expanding our restaurant to a new branch on Sukhumvit Soi 33 in October and more to come by the end of this year. What’s more, we are moving Hong Kong Suki to a new location at Plearnary Mall Watcharapol which will be soon opened. And don’t forget to take a chance to win a restaurant gift voucher by answering a simple question.

I-Kitchen ฉบับนี้นำเสนอหลากหลายเมนู หลากสไตล์ ของร้านอาหารภายในเครืออิมแพ็ค ทั้งสไตล์ไอริช ญี่ปุ่น ฮ่องกง แบบขนานแท้ ที่ยกขบวนจัดเต็มโปรโมชั่น เอาใจคนรักการกินพร้อมทั้ง อัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจ กันอย่างเช่นเคย

เริ่มที่ เมนูตำนานระดับจักรพรรดิ กับหูฉลาม ปรุงความอร่อยสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ คัดสรร 4 เมนู ชั้นเลิศให้มาลิ้มลองกัน ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ตามด้วย ไทโช-เต ราเมน ร้านราเมนสไตล์ญี่ปุ่นที่อิมแพ็คจัดเต็ม 6 เมนู ใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกตามความชอบ และสึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะชั้นนำ ขอควงคู่ความอร่อยแบบฮอกไกโด นำเมนูเป็ดและปลาแซลมอน ยกความอร่อยคูณ 2 มารังสรรค์เมนูอร่อยกว่า 20 เมนู ให้เลือกตามสไตล์คุณสำหรับ i-Selected เชฟขอแนะนำและยกนิ้วความอร่อยให้กับ เมนูพายสตูว์ไก่ (ชิกเก้นพอท พาย) ที่ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ และมาร่วมอิ่มบุญเบิกบานใจในเทศกาลกินเจกับเมนูอาหารเจสูตรต้นตำรับฮ่องกงขนานแท้ ที่ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ส่วนคนรักขนมหวาน ห้ามพลาด ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริช ผับ แนะนำ 3 เมนู ของหวานสไตล์ไอริช นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว ยังมีรสชาติและรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร นอกจากนี้ยังมีข่าวสารการตอบรับที่ดีของสึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจากญี่ปุ่นสู่ไทย ที่อิมแพ็คได้บริหารจนประสบความสำเร็จ ขยายสาขาใหม่ลำดับที่ 5 ณ สุขุมวิท 33 พร้อมวางแผนเปิดเพิ่มอีก 2 สาขาภายในสิ้นปีนี้ เพื่อเอาใจลูกค้าทุกพื้นที่ สำหรับใครที่ชื่นชอบร้านฮ่องกง สุกี้ เตรียมพบกับสาขาใหม่ที่เพลินนารี่ มอลล์ ได้ในเร็วๆนี้ และใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้อย่าลืมตอบคำถามเพื่อรับของรางวัลกันเช่นเคย