ISSUE 23

October-November

2015

i-Talk
i-Talk

ข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค

และติดใจรสชาติอาหารแบบต้นตำรับทั้งสไตล์ญี่ปุ่น และสไตล์ฮ่องกง ตอนนี้ลูกค้าสามารถลิ้มลองความอร่อยหลากหลายรูปแบบยิ่งขึ้น          เริ่มที่ร้านอาหารญี่ปุ่น          จากกระแสตอบรับเป็นอย่างดี
ร้านสึโบฮาจิ อาหารสไตล์อิซากายะ ได้ขยายสาขาใหม่เพิ่มที่ สาขาสุขุมวิท 33 เปิดบริการเดือนตุลาคมนี้เพื่อเอาใจคนเมือง และยังมีข่าววงในอีกว่า ภายในสิ้นปีนี้จะมีการเปิดเพิ่มอีก 2 สาขาเพื่อให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นรสชาติแบบดั้งเดิม พร้อมคุณภาพ กว่า 200 เมนู ทั้งอาหารประเภทชุดและจานเดี่ยว อาทิ ชุดปลาดิบรวมชุดพิเศษ ปูทาราบะนึ่ง ข้าวอบสไตล์ญี่ปุ่นหน้าต่างๆ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทานเล่น และเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด และต่อมาที่ ร้านอาหารฮ่องกง สุกี้ได้ขยายสาขาใหม่ที่เพลินนารี่ มอลล์ ซอยวัชรพล ให้ลูกค้าแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบสุกี้หม้อไฟสไตล์ฮ่องกง และชอบน้ำซุปสมุนไพรและเครื่องยาจีนที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งน้ำซุปเสฉวน น้ำซุปยาจีน และน้ำซุปไข่เยี่ยวม้ารากผักชี ตามไปลิ้มลองความอร่อย พร้อมพบเมนูใหม่ทั้งอะลาคาร์ท และแบบชุด รสชาติแบบฮ่องกงขนานแท้กันอย่างจุใจ

Good news for those who are big fans of IMPACT restaurants,

especially our Japanese and Hong Kong restaurants that are branching out to new locations. Following the fabulous success of “Tsubohachi”, an Izakaya style Japanese restaurant, IMPACT opens a new branch of Tsubohachi on SukhumvitSoi 33 to reach and serve more customers in the city center. And two more branches are coming soon at the end of this year. For Hong Kong chain restaurant, we are moving Hong Kong Suki to the new place at Plearnary Mall in Watcharapol. Hong Kong Style hot pot lovers do not forget to visit the new branch to savor a variety of specially prepared steaming broths and indulge in our generous selection of the tastiest and freshest ingredients. Please stay tuned for more updates.