Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

อิโต-คาโจ จัดเต็มบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างแบล็ควากิวระดับพรีเมี่ยมกว่า 125 รายการแบบไม่อั้น

Salmon Kama Yaki now available at Tsubohachi at a special price

“อิโต-คาโจ” ร้านอาหารยากินิขุปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้ เลือกสรรและนำเข้าเนื้อวัวแบล็กวากิวชั้นเลิศจากประเทศญี่ปุ่น พิเศษเพื่อเอาใจลูกค้าที่ชอบรับประทานเนื้อ อิโต-คาโจ มอบประสบการณ์ความอร่อยแบบไม่อั้นกับเนื้อพรีเมี่ยมระดับเกรดเอ 4 พร้อมทั้งอาหารกว่า 85 รายการ และเครื่องดื่มที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นกว่า 40 รายการ รวม 125 รายการ จัดเต็มให้แบบสุดคุ้ม เพลิดเพลินไปกับเนื้อแบล็ควากิว ไม่ว่าจะเป็น เนื้อแบล็ควากิวโรสึ เนื้อวากิวจากส่วนสันคอวัว หรือใครที่ชอบมันน้อยต้องไม่พลาด นากะบาระ เนื้อแดงจากส่วนท้องวัว เนื้อ US ชั้นเลิศ เนื้อคารูบิ เนื้อหมูสามชั้น เนื้อหมูสันคอสุดนุ่ม เนื้อหมักซอส มิโซะสูตรเฉพาะของร้าน พร้อมเมนูอื่นๆ อาทิ บุฟเฟ่ต์ปูยักษ์ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์โฮตาเตะ ปลาหมึก ไก่ ซูชิ สลัด ของหวานทานได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ในราคา 3,999 บาท ต่อท่าน และเด็ก 1,999 บาท ที่ ร้านอิโต-คาโจ บริเวณชั้น 1 โครงการนิฮอนมูระมอลล์ ซอยทองหล่อ 13 เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00 - 24.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3338 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของร้านได้ที่ www.tsubohachi-tha.com

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน