Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

สั่งชุดเนื้อพรีเมี่ยมที่อิโต-คาโจ รับฟรี!! ปูทาราบะและซาซิมิสุดฟิน

The melt-in-the-mouth experience of premium Black Wagyu beef is waiting for you at Ito-Kacho

สายเนื้อระดับพรีเมี่ยมต้องถูกอกถูกใจกับโปรโมชั่นดีๆ ที่ร้านอิโต-คาโจ ไฟน์ไดนิ่งยากินิขุชั้นเลิศ มอบความพิเศษ กับ 4 ชุดเนื้อสุดฟิน ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน ศกนี้ เริ่มที่ ชุดมัตสึ ชุดเนื้อแบล็ควากิวจากประเทศญี่ปุ่น 5 ส่วนที่ดีที่สุด พร้อมเนื้อวัวหมักในโถ เมื่อสั่งชุดนี้ รับฟรี! ปูยักษ์ทาราบะจากฮอกไกโด หรือสัมผัสความนุ่มของโรสึ ส่วนสันคอ หรือจะเป็น โทกุโจบะระ ที่มีความเบา และชุดทาเกะ เนื้อแบล็ควากิวจากประเทศญี่ปุ่นและเนื้อแบล็ควากิวจากอเมริกา รับฟรี!ซาชิมิรวม คนรักเนื้อวัวและเนื้อหมูต้องสั่งชุดอูเมะ พร้อมรับฟรี! กุ้งลายเสือตัวโต และปิดท้ายกับชุดสุดค้มเอาใจคนไม่ทานเนื้อวัวด้วยชุดบูตะ เนื้อหมูคุโรบูตะหอมนุ่ม ทั้งส่วนซี่โครงหมูและหมูสันคอในโถหมักด้วยซอสโชยุทาเระ ช่วยเพิ่มความหอมอร่อย พร้อมส่วนเนื้อหมูสันคอ เบคอน และไส้กรอกชั้นดี รับฟรี! แซลมอนซาซิมิ ทั้ง 4 เซตสุดคุ้มสำหรับรับประทาน 1-2 คน พร้อมให้คุณเพลิดเพลินความสุขแสนอร่อยในราคาเริ่มต้น 1,280 - 3,580 เท่านั้น พบกันที่ร้านอิโต-คาโจ บริเวณชั้น 1 นิฮอนมูระมอลล์ โครงการ 2 ซ.ทองหล่อ 13 โทร.02-185-3338 หรือ 064-184-7108 เฟซบุ๊ก Itokacho Thailand และอินสตาแกรม Itokacho Thailand

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร: 02-833-5061, 02-833-5075, 02-833-5076, 02-833-5067
จินตนา / กรชญา / จิราพร / ปาจรีย์ / เชิญตะวัน