Media Download > F&B Releases

F&B Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th

อร่อยรับความสุขต้นปีกับ ไคเซน คุยซีน ยกความอร่อยจากญี่ปุ่น ที่ร้านสึโบฮาจิ

Enjoy the traditional choices of Kaisen Cuisine for your Japanese pleasure at Tsubohachi

เริ่มต้นปีใหม่รับปีหมูทองกับสิ่งดีๆ ที่ร้านสึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับฮอกไกโด ยกขบวนความอร่อยกับ “ไคเซน คุยซีน” 9 เมนูญี่ปุ่นดั้งเดิมผสมผสานความนำสมัย ได้แก่ “แซลมอน โมริ” แซลมอนชิ้นโตหลากส่วน พร้อมอิคุระ หรือไข่ปลาแซลมอน “แซลมอนแซ่บ” จี๊ดจ๊าดสะใจพร้อมสลัดผัก “ปูซูไวสไปซี่นาเบะ” น้ำซุปรสชาติกลมกล่อม รสเผ็ดกำลังดี “ข้าวอบหอยเชลล์และแซลมอน” ข้าวอบสไตล์ญี่ปุ่นที่อัดแน่นด้วยหอยเชลล์โฮตาเตะและแซลมอนชิ้นโต “คานิ เมชิ” เต็มอิ่มไปกับเนื้อปู แซลมอน และไข่หวานสดอร่อย “ปลาไหลอุนางิและแซลมอน” ความอร่อยที่ลงตัวของปลาไหลชิ้นหนานำเข้าจากญี่ปุ่น และแซลมอน พร้อมด้วยไข่หวาน “ข้าวหน้าปลาไหลอุนางิ” เอาใจคนรักปลาไหลย่างจากญี่ปุ่นอัดแน่นแบบเต็มชาม “เบบี้โฮตาเตะ สเต็ก” หอยเชลล์ญี่ปุ่นตัวโตเสิร์ฟในกะทะร้อน และปิดท้ายด้วย “ปูทาราบะนึ่ง” ปูทาระบะเนื้อสดแน่นจากจากฮอกไกโด พร้อมเลม่อนและน้ำจิ้มแสนอร่อย อร่อยกันได้ยาวๆ วันนี้ – 31 มี.ค. นี้ ที่ร้านสึโบฮาจิทุกสาขา (ยกเว้นสาขาเดอะ พอร์ทอล อิมแพ็ค เมืองทองธานี) โทร. 064-184-7109 ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นได้ที่เว็บไซต์ www.tsubohachi-tha.com เฟซบุ๊ก Tsubohachi Thailand และอินสตาแกรม Tsubohachi Thailand

สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร  
บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร. 02-833-5076, 5076 
(จินตนา / จิราพร)