Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


ภาครัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเดินหน้าจัดงาน ดิจิเทค อาเซียน ไทยแลนด์ 2021 หนุนธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัลอาเซียนเติบโต คาดมีผู้เข้าร่วมชมงานมากถึง 3,500 ราย

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ อิมแพ็ค พันธมิตรธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล จัดงานดิจิเทค อาเซียน ไทยแลนด์ 2021 แสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งภูมิภาคอาเซียน บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2564 ภายใต้ธีม “Connecting You with the Global Tech and Digital Community” การรวมตัวครั้งใหญ่ของผู้ประกอบการไทยและนานาชาติด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 100 แบรนด์จัดแสดงนวัตกรรมไอที คาดมีผู้เข้าร่วมชมงานมากถึง 3,500 ราย

Published : 2021-11-25

อิมแพ็ค พร้อมเปิดพื้นที่รองรับการจัดงาน ภายใต้มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 “IMPACT We Care” เผย 2 เดือนสุดท้ายของปีนี้ มียอดยืนยันจัดงานแสดงสินค้าแล้วมากกว่า 10 งาน

อิมแพ็ค พร้อมเปิดพื้นที่รองรับการจัดงาน ภายใต้มาตรการควบคุมโรคโควิด-19 “IMPACT We Care” เผย 2 เดือนสุดท้ายของปีนี้ มียอดยืนยันจัดงานแสดงสินค้าแล้วมากกว่า 10 งาน

Published : 2021-11-25

นนท์ Student สนามฉีดวัคซีนโควิด-19 อิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมแล้ว !!

จังหวัดนนทบุรี โดย สำนักงานสาธารณสุข สำนักงานศึกษาธิการ ร่วมกับ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผนึกกำลังเตรียมความพร้อมรองรับนนท์ Student การฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่เด็กนักเรียนอายุ 12-18 ปี ระหว่างวันที่ 15-17 ตุลาคม 2564 รวมกว่า 68,000 คน บริหารจัดการด้วยบุคลากรการแพทย์ 1,200 คน 80 จุดฉีด เฉลี่ยชั่วโมงละ 3,000 คน มั่นใจเด็ก 1 คนจะใช้เวลาอยู่ในสนามฉีดวัคซีนไม่เกิน 1 ชั่วโมง ไม่เกิดความแออัด ผู้ปกครองสบายใจได้

Published : 2021-10-15

ภาครัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมแสงสว่างและระบบอัจฉริยะ ดึงคู่ค้าไทยและต่างประเทศร่วมงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์

อิมแพ็ค จับมือ ภาครัฐ พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจไทยและต่างประเทศ เดินหน้าจัดงาน แสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมแสงสว่างและระบบอัจฉริยะ LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN งานเดียวที่รวมเครื่องมือในการสร้างเครือข่ายและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมการสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ ภายใต้ธีม “เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างวันที่ 14 – 17 กันยายน 2564 คาดมีผู้ลงทะเบียนร่วมงานกว่า 2,000 ราย

Published : 2021-09-14

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตอกย้ำพื้นที่ปลอดภัย ภายใต้โครงการ สมาร์ท เซฟตี้ โซน 4.0

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงกรณีตำรวจภูธรภาค 1 ได้เลือกพื้นที่เมืองทองธานี เข้าโครงการ สมาร์ท เซฟตี้ โซน (Smart Safety Zone 4.0) ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี และทางบริษัทฯ พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการบริหารจัดการดูแลความสงบเรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด สร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่พักอาศัย รวมถึงประชาชนผู้ที่เดินทางมาเยือนเมืองทองธานีทุกคน

Published : 2021-09-13

ภาครัฐ-เอกชน จับมือเดินหน้าจัดงาน BCT Expo แสดงสินค้าเจรจาธุรกิจ ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างและอาคารบนแพลตฟอร์มออนไลน์

ตอบรับเทคโนโลยี BIM สำหรับอาคารและการก่อสร้างกำลังบูมใช้กันแพร่หลายในภูมิภาค AEC อิมแพ็ค จับมือ ภาครัฐ เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติ Building Construction Technology Expo หรือ BCT Expo 2021 ภายใต้ธีม “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง” รวบรวมสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารมาจัดแสดง เปิดโอกาสให้เจรจาธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน ศกนี้

Published : 2021-09-05

บางกอกแลนด์ ขานรับนโยบายรัฐ ยกระดับความปลอดภัย พร้อมเปิดบริการศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ในพื้นที่เมืองทองธานี 1 กันยายนนี้

กลุ่มบริษัทบางกอกแลนด์ ยกระดับความปลอดภัย เผยพนักงานในเครือกว่า 1,600 คน รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 100% อีกทั้งสนับสนุนคู่ค้าธุรกิจอสังหา ร้านค้าเช่า เอาท์เล็ต ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ อาคารสำนักงาน ให้ได้รับวัคซีนเรียบร้อยแล้วเช่นกัน พร้อมนำร่อง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งแรกของไทย ที่สร้างภูมิคุ้มกันหมู่เสริมความมั่นใจในการให้บริการลูกค้า

Published : 2021-09-02

อิมแพ็ค มอบพื้นที่อาคารฟอรั่ม สนับสนุน “นนท์พร้อม” ตั้งจุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า ตามที่ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 นนทบุรี แจ้งประกาศถึงสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 ในจังหวัดนนทบุรี เป็นพื้นที่สีแดงเข้มและมีผู้ป่วยติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนนทบุรี จึงมีมติให้ประชาชนและกลุ่มเสี่ยงต่างๆ ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด19 โดยเร็วที่สุดเมื่อมีการจัดสรร

Published : 2021-06-28

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ยินดีมอบพื้นที่จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม โดยไม่คิดค่าเช่า

นายพอลล์  กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวถึงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งมีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วขยายวงกว้าง ทำให้มีผู้ติดเชื้อที่ต้องเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้โรงพยาบาลไม่สามารถรองรับผู้ป่วยได้เพียงพอ ทางศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตระหนักถึงความสำคัญที่ต้องให้ความช่วยเหลือภาครัฐบาลและประชาชนผู้ติดเชื้อที่ต้องเข้ารับการดูแลรักษาอย่างเร่งด่วน

Published : 2021-05-07