Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


ครั้งแรก อิมแพ็ค จัดงานซิกซ์ ฟีท รัน จูงน้องหมาพามาวิ่งเพื่อการกุศล

อิมแพ็ค จับมือ เทศบาลนครปากเกร็ด เตรียมจัดกิจกรรมการกุศล ซิกซ์ ฟีท รัน 2017 ครั้งแรกที่เชิญชวนผู้รักสุขภาพและผู้รักสุนัขกว่า 400 คน ร่วมจูงน้องหมาพามาวิ่ง ระยะทาง 3.6 กิโลเมตร ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ นนทบุรี โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร จะมอบให้กับสำนักงานควบคุมสัตว์จรจัด ภายใต้โครงการ “1 บาท เพื่อเจ้าตูบที่หิวโหย” ผู้สนใจร่วมลุ้นร่วมเชียร์เป็นกำลังใจในการแข่งขันวิ่ง 6 ขาครั้งนี้ ได้ตั้งแต่เวลา 14.00-18.00 น.

Published : 2017-11-14

อิมแพ็ค พร้อมอำนวยความสะดวกประชาชนเดินทางเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

อิมแพ็ค ร่วมกับ ขสมก. ให้บริการรถรับ-ส่ง ฟรี เส้นทางเมืองทองธานี-สนามหลวง สำหรับประชาชนเดินทางร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันที่ 23-31 ตุลาคม 2560 โดยจัดจุดบริการรับ-ส่ง และสถานที่จอดรถ ณ ลานริมทะเลสาบเมืองทองธานี พร้อมมอบน้ำดื่ม 20,000 ขวด และอาหารว่างอีก 5,000 ชุด ให้กับหน่วยงานราชการได้แจกจ่ายประชาชนที่มาร่วมงานในเขตจังหวัดนนทบุรี เพิ่มเติมสำหรับประชาชนที่เตรียมเดินทางเป็นกลุ่มคณะ จากพื้นที่ใกล้เคียงและต่างจังหวัด สามารถแจ้งความประสงค์สำรองบริการได้ล่วงหน้าที่หมายเลขโทรศัพท์ 089-8898140

Published : 2017-10-17

กลุ่มร้านอาหาร อิมแพ็ค ร่วมต้อนรับวันแม่ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษ

(สิงหาคม 2560) ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมปีนี้ อิมแพ็ค หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มให้บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ รวมถึงเป็นผู้บริหารร้านอาหารชั้นนำมากกว่า 25 ร้าน ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาร้านอาหารคุณภาพและเมนูอร่อย สำหรับแม่ลูกและคนในครอบครัวได้ร่วมรับประทานอาหารในโอกาสวันแม่ เติมเต็มความรัก ความอบอุ่น กับหลากหลายบรรยากาศที่สามารถเลือกจับจองได้

Published : 2017-08-07

ประกาศชี้แจง กรณีที่มีเว็บไซต์รายหนึ่งเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับงานหน้าม้าเข้าฟังสัมมนาวันละ 300 บาท

จากกรณีที่มีเว็บไซต์รายหนึ่งเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับงานหน้าม้าเข้าฟังสัมมนาวันละ 300 บาท พร้อมนำภาพสถานที่อาคาร อิมแพ็ค อารีน่า รวมถึงโลโก้ของอิมแพ็ค ซึ่งไม่ใช่ปัจจุบัน นำไปใช้กล่าวอ้าง จนมีกระแสข่าวปรากฎบนโลกโซเชียลมีเดียจำนวนมาก รวมถึงการนำเสนอข่าวของสื่อออนไลน์และสถานีโทรทัศน์บางช่องนั้น ทาง อิมแพ็ค ขอเรียนชี้แจงให้ทราบว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง และขอประนามผู้ที่ใช้ภาพสถานที่และโลโก้อิมแพ็คในการแอบอ้างครั้งนี้ จนเกิดการเข้าใจผิด

Published : 2017-07-28

อิมแพ็ค ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า เปิดบริการ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

ผลตอบรับดีเยี่ยม สำหรับ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ภายใต้การลงทุนกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่ใจกลาง อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลังจากเปิดบริการได้รับความสนใจจาก ลูกค้ากลุ่มประชุม สัมมนา ผู้มาชมงานแสดงสินค้า คอนเสิร์ต รวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนเมืองทองธานีเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความโดดเด่นของรูปลักษณ์อาคาร ความครบครันของบริการร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ชั้นนำหลากหลาย เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น.

Published : 2017-07-27

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ส่งเสริมกิจกรรมการสร้างทีม

กิจกรรมการสร้างทีมนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ปัจจุบันผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต่างเล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดีจากการทำงานเป็นทีมที่มีต่อองค์กรในรูปแบบต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว กิจกรรมการสร้างทีมนั้นจะมีความสนุกสนาน ท้าทาย และมีประโยชน์ในการเสริมสร้างการทำงานเป็นทีมให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สมาชิกในทีมมีความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และส่งเสริมให้เกิดการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมของสมาชิกในทีม

Published : 2017-07-21

อิมแพ็ค ชูผู้นำด้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศ “งานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11”

อิมแพ็ค ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยงมาตรฐานระดับสากล ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศจากการ “ประกวดตกแต่งหน้าเค้กฟรีสไตล์และเมนูของหวานเสิร์ฟร้อนฟรีสไตล์” ในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11 หรือ “แม็คโคร โฮเรก้า 2017” ด้วยผลงานตกแต่งหน้าเค้กภายใต้ธีม “เศรษฐกิจพอเพียง” ที่บอกเล่าที่มาของเกษตรแบบผสมผสานตามแนวทางพระราชดำริแบบพอเพียงและถ่ายทอดเรื่องราวอันประทับใจของปวงชนชาวไทยต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ได้จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผ่านมาเร็วๆ นี้

Published : 2017-07-04

เตรียมพบกับ อินเทอร์เเมท อาเซียน 2017 สุดยอดงานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งอาเซียนครั้งแรกในประเทศไทย

ตอบรับโครงการก่อสร้างไทย และกลุ่มประเทศอาเซียนที่กำลังเติบโต สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับอิมแพ็ค และพันธมิตรธุรกิจจากฝรั่งเศส เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยี และการเจรจาธุรกิจ เพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งอาเซียนครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ อินเทอร์เเมท อาเซียน 2017 โดยนำผู้ประกอบการอุตสาหกรรมก่อสร้างกว่า 300 บริษัทชั้นนำจากทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนความรู้ และจัดแสดงนวัตกรรมเครื่องจักรสมัยใหม่ หวังเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริหารโครงการก่อสร้างได้เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักร แก้ปัญหาแรงงานขาดแคลน ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ส่งเสริมให้งานก่อสร้างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2560 ณ อาคาร 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และพื้นที่ลานกลางแจ้งริมทะเลสาบเมืองทองธานี

Published : 2017-05-26

อิมแพ็ค เตรียมพร้อมสุดสัปดาห์ 20-21 พ.ค.นี้ มีงานใหญ่คาดในพื้นที่หนาแน่นกว่าแสนคน

ร่วมงานโอทอป มิดเยียร์ 2017, ไทยแลนด์ บิ๊กเกสท์ แฟร์ 2017 กิจกรรมพิเศษของกลุ่มไบค์เกอร์ รับเบอร์ รีเบล กราวน์ 2017 ประชุมสัมมนา เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เอ็กซตร้า เวเกนซ่า 2017 เพิ่มเติมวันเสาร์กับคอนเสิร์ตหัวขบวนเสียงสู่ฟ้า และการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีคคู่ระหว่าง SCG เมืองทอง กับ อุบล UMT ซึ่งล้วนเป็นงานที่มีผู้สนใจร่วมงานจำนวนมาก แนะนำลูกค้าเผื่อเวลาเดินทาง พร้อมศึกษาเส้นทางอัพเดทการจราจรผ่านโซเชียลมีเดียหรือสอบถามศูนย์จราจรอิมแพ็ค โทร.0-2833-5445 ซึ่งพร้อมให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชม.

Published : 2017-05-19