Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


ภาครัฐ-เอกชน ผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมแสงสว่างและระบบอัจฉริยะ ดึงคู่ค้าไทยและต่างประเทศร่วมงานบนแพลตฟอร์มออนไลน์

อิมแพ็ค จับมือ ภาครัฐ พร้อมด้วยพันธมิตรธุรกิจไทยและต่างประเทศ เดินหน้าจัดงาน แสดงสินค้าเจรจาธุรกิจเพื่ออุตสาหกรรมแสงสว่างและระบบอัจฉริยะ LED Expo Thailand + SMARTECH ASEAN งานเดียวที่รวมเครื่องมือในการสร้างเครือข่ายและขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง พร้อมการสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ ภายใต้ธีม “เชื่อมต่อนวัตกรรมไฟฟ้าและแสงสว่างเพื่อชีวิตที่ยั่งยืน” บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ระหว่างวันที่ 14 – 17 กันยายน 2564 คาดมีผู้ลงทะเบียนร่วมงานกว่า 2,000 ราย

Published : 2021-09-14

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตอกย้ำพื้นที่ปลอดภัย ภายใต้โครงการ สมาร์ท เซฟตี้ โซน 4.0

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยถึงกรณีตำรวจภูธรภาค 1 ได้เลือกพื้นที่เมืองทองธานี เข้าโครงการ สมาร์ท เซฟตี้ โซน (Smart Safety Zone 4.0) ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี และทางบริษัทฯ พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการบริหารจัดการดูแลความสงบเรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยสูงสุด สร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่พักอาศัย รวมถึงประชาชนผู้ที่เดินทางมาเยือนเมืองทองธานีทุกคน

Published : 2021-09-13

ภาครัฐ-เอกชน จับมือเดินหน้าจัดงาน BCT Expo แสดงสินค้าเจรจาธุรกิจ ด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างและอาคารบนแพลตฟอร์มออนไลน์

ตอบรับเทคโนโลยี BIM สำหรับอาคารและการก่อสร้างกำลังบูมใช้กันแพร่หลายในภูมิภาค AEC อิมแพ็ค จับมือ ภาครัฐ เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติ Building Construction Technology Expo หรือ BCT Expo 2021 ภายใต้ธีม “คุณพร้อมหรือยังกับการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลของอุตสาหกรรมอาคารและการก่อสร้าง” รวบรวมสินค้านวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างและอาคารมาจัดแสดง เปิดโอกาสให้เจรจาธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน ศกนี้

Published : 2021-09-05

บางกอกแลนด์ ขานรับนโยบายรัฐ ยกระดับความปลอดภัย พร้อมเปิดบริการศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ในพื้นที่เมืองทองธานี 1 กันยายนนี้

กลุ่มบริษัทบางกอกแลนด์ ยกระดับความปลอดภัย เผยพนักงานในเครือกว่า 1,600 คน รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 100% อีกทั้งสนับสนุนคู่ค้าธุรกิจอสังหา ร้านค้าเช่า เอาท์เล็ต ศูนย์การค้า คอมมูนิตี้มอลล์ อาคารสำนักงาน ให้ได้รับวัคซีนเรียบร้อยแล้วเช่นกัน พร้อมนำร่อง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมแห่งแรกของไทย ที่สร้างภูมิคุ้มกันหมู่เสริมความมั่นใจในการให้บริการลูกค้า

Published : 2021-09-02

อิมแพ็ค มอบพื้นที่อาคารฟอรั่ม สนับสนุน “นนท์พร้อม” ตั้งจุดบริการฉีดวัคซีนโควิด-19

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า ตามที่ศูนย์ข้อมูลโควิด-19 นนทบุรี แจ้งประกาศถึงสถานการณ์การระบาดของโรคโควิด19 ในจังหวัดนนทบุรี เป็นพื้นที่สีแดงเข้มและมีผู้ป่วยติดเชื้ออย่างต่อเนื่อง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนนทบุรี จึงมีมติให้ประชาชนและกลุ่มเสี่ยงต่างๆ ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด19 โดยเร็วที่สุดเมื่อมีการจัดสรร

Published : 2021-06-28

อิมแพ็ค เมืองทองธานี ยินดีมอบพื้นที่จัดตั้งโรงพยาบาลสนาม โดยไม่คิดค่าเช่า

นายพอลล์  กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวถึงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ซึ่งมีการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วขยายวงกว้าง ทำให้มีผู้ติดเชื้อที่ต้องเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้โรงพยาบาลไม่สามารถรองรับผู้ป่วยได้เพียงพอ ทางศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตระหนักถึงความสำคัญที่ต้องให้ความช่วยเหลือภาครัฐบาลและประชาชนผู้ติดเชื้อที่ต้องเข้ารับการดูแลรักษาอย่างเร่งด่วน

Published : 2021-05-07

อิมแพ็ค เปิดบ้านต้อนรับการแข่งขันแบดมินตันระดับโลกตลอดเดือนมกราคมนี้ ในรูปแบบสนามปิด ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ที่เข้มงวด

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า มีความยินดีอย่างมาก ที่ได้ต้อนรับการจัดการแข่งขัน BWF World Tour ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยได้รับเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแบดมินตันรายการที่ใหญ่ที่สุดในโลกถึง 3 รายการ ตลอดเดือนมกราคม 2564 โดยใช้พื้นที่อาคาร อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เป็นสนามแข่งขัน อาคาร 5 เป็นสถานที่ฝึกซ้อม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และ โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นสถานที่พักของนักกีฬา ผู้ติดตาม ผู้ปฏิบัติงานจากประเทศไทยและนานาชาติ

Published : 2021-01-11

เริ่มแล้ว! BCT งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์เพื่ออุตสาหกรรมอาคาร การก่อสร้าง และเทคโนโลยี

เริ่มงานอย่างเป็นทางการกับงาน Building Construction Technology Virtual Exhibition and Webinars หรือ BCT งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ที่ครอบคลุมเทคโนโลยี สินค้า และการบริการด้านการก่อสร้างและอาคาร พร้อมด้วยซีรี่ย์สัมมนาออนไลน์ เพื่อแลกเปลี่ยนและเผยแพร่ความรู้ ประสบการณ์ ภายใต้แนวคิด Digitalization of Building & Construction Industry โดยมีอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ เป็นผู้จัดงานในรูปแบบบูธเสมือนจริง ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2563 ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Published : 2020-11-25

ขอเรียนเชิญเข้าร่วม CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition

ขอเรียนเชิญเข้าร่วม CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition – งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจบนแพลตฟอร์มออนไลน์ด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล

Published : 2020-11-17