Media Download > Press Releases

Press Releases

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร 0-2833 5073-8 หรือ communications@impact.co.th


กลุ่มร้านอาหาร อิมแพ็ค ร่วมต้อนรับวันแม่ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษ

(สิงหาคม 2560) ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมปีนี้ อิมแพ็ค หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มให้บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ รวมถึงเป็นผู้บริหารร้านอาหารชั้นนำมากกว่า 25 ร้าน ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาร้านอาหารคุณภาพและเมนูอร่อย สำหรับแม่ลูกและคนในครอบครัวได้ร่วมรับประทานอาหารในโอกาสวันแม่ เติมเต็มความรัก ความอบอุ่น กับหลากหลายบรรยากาศที่สามารถเลือกจับจองได้

Published : 2017-08-07

ประกาศชี้แจง กรณีที่มีเว็บไซต์รายหนึ่งเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับงานหน้าม้าเข้าฟังสัมมนาวันละ 300 บาท

จากกรณีที่มีเว็บไซต์รายหนึ่งเผยแพร่ข้อความเกี่ยวกับงานหน้าม้าเข้าฟังสัมมนาวันละ 300 บาท พร้อมนำภาพสถานที่อาคาร อิมแพ็ค อารีน่า รวมถึงโลโก้ของอิมแพ็ค ซึ่งไม่ใช่ปัจจุบัน นำไปใช้กล่าวอ้าง จนมีกระแสข่าวปรากฎบนโลกโซเชียลมีเดียจำนวนมาก รวมถึงการนำเสนอข่าวของสื่อออนไลน์และสถานีโทรทัศน์บางช่องนั้น ทาง อิมแพ็ค ขอเรียนชี้แจงให้ทราบว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง และขอประนามผู้ที่ใช้ภาพสถานที่และโลโก้อิมแพ็คในการแอบอ้างครั้งนี้ จนเกิดการเข้าใจผิด

Published : 2017-07-28

อิมแพ็ค ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้า เปิดบริการ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์

ผลตอบรับดีเยี่ยม สำหรับ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ภายใต้การลงทุนกว่า 600 ล้านบาท ซึ่งตั้งอยู่ใจกลาง อิมแพ็ค เมืองทองธานี หลังจากเปิดบริการได้รับความสนใจจาก ลูกค้ากลุ่มประชุม สัมมนา ผู้มาชมงานแสดงสินค้า คอนเสิร์ต รวมถึงผู้ที่อาศัยอยู่ในชุมชนเมืองทองธานีเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยความโดดเด่นของรูปลักษณ์อาคาร ความครบครันของบริการร้านค้า ร้านอาหาร แบรนด์ชั้นนำหลากหลาย เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น.

Published : 2017-07-27

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ส่งเสริมกิจกรรมการสร้างทีม

กิจกรรมการสร้างทีมนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในองค์กรต่างๆ ทั่วโลก ปัจจุบันผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต่างเล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ และผลลัพธ์ที่ดีจากการทำงานเป็นทีมที่มีต่อองค์กรในรูปแบบต่างๆ โดยทั่วไปแล้ว กิจกรรมการสร้างทีมนั้นจะมีความสนุกสนาน ท้าทาย และมีประโยชน์ในการเสริมสร้างการทำงานเป็นทีมให้ดียิ่งขึ้น ทำให้สมาชิกในทีมมีความรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และส่งเสริมให้เกิดการทำงานเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพและการมีส่วนร่วมของสมาชิกในทีม

Published : 2017-07-21

อิมแพ็ค ชูผู้นำด้านอาหารและบริการจัดเลี้ยง ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศ “งานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11”

อิมแพ็ค ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยงมาตรฐานระดับสากล ล่าสุดคว้ารางวัลเหรียญทองชนะเลิศจากการ “ประกวดตกแต่งหน้าเค้กฟรีสไตล์และเมนูของหวานเสิร์ฟร้อนฟรีสไตล์” ในงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 11 หรือ “แม็คโคร โฮเรก้า 2017” ด้วยผลงานตกแต่งหน้าเค้กภายใต้ธีม “เศรษฐกิจพอเพียง” ที่บอกเล่าที่มาของเกษตรแบบผสมผสานตามแนวทางพระราชดำริแบบพอเพียงและถ่ายทอดเรื่องราวอันประทับใจของปวงชนชาวไทยต่อในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ได้จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ผ่านมาเร็วๆ นี้

Published : 2017-07-04

เตรียมพบกับ อินเทอร์เเมท อาเซียน 2017 สุดยอดงานแสดงสินค้าด้านอุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งอาเซียนครั้งแรกในประเทศไทย

ตอบรับโครงการก่อสร้างไทย และกลุ่มประเทศอาเซียนที่กำลังเติบโต สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับอิมแพ็ค และพันธมิตรธุรกิจจากฝรั่งเศส เดินหน้าจัดงานแสดงสินค้าเทคโนโลยี และการเจรจาธุรกิจ เพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งอาเซียนครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ อินเทอร์เเมท อาเซียน 2017 โดยนำผู้ประกอบการอุตสาหกรรมก่อสร้างกว่า 300 บริษัทชั้นนำจากทั่วโลกมาแลกเปลี่ยนความรู้ และจัดแสดงนวัตกรรมเครื่องจักรสมัยใหม่ หวังเป็นทางเลือกสำหรับผู้บริหารโครงการก่อสร้างได้เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักร แก้ปัญหาแรงงานขาดแคลน ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย ส่งเสริมให้งานก่อสร้างเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน 2560 ณ อาคาร 3-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี และพื้นที่ลานกลางแจ้งริมทะเลสาบเมืองทองธานี

Published : 2017-05-26

อิมแพ็ค เตรียมพร้อมสุดสัปดาห์ 20-21 พ.ค.นี้ มีงานใหญ่คาดในพื้นที่หนาแน่นกว่าแสนคน

ร่วมงานโอทอป มิดเยียร์ 2017, ไทยแลนด์ บิ๊กเกสท์ แฟร์ 2017 กิจกรรมพิเศษของกลุ่มไบค์เกอร์ รับเบอร์ รีเบล กราวน์ 2017 ประชุมสัมมนา เฮอร์เบอร์ไลฟ์ เอ็กซตร้า เวเกนซ่า 2017 เพิ่มเติมวันเสาร์กับคอนเสิร์ตหัวขบวนเสียงสู่ฟ้า และการแข่งขันฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีคคู่ระหว่าง SCG เมืองทอง กับ อุบล UMT ซึ่งล้วนเป็นงานที่มีผู้สนใจร่วมงานจำนวนมาก แนะนำลูกค้าเผื่อเวลาเดินทาง พร้อมศึกษาเส้นทางอัพเดทการจราจรผ่านโซเชียลมีเดียหรือสอบถามศูนย์จราจรอิมแพ็ค โทร.0-2833-5445 ซึ่งพร้อมให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชม.

Published : 2017-05-19

อิมแพ็ค เตรียมความพร้อมสุดสัปดาห์ 1-2 เมษานี้มีงานใหญ่ มอเตอร์โชว์ สอบเตรียมอุดม คาดในพื้นที่หนาแน่นกว่าแสนคน

แจ้งประชาสัมพันธ์ถึงลูกค้าที่เตรียมเดินทางมายัง อิมแพ็ค เมืองทองธานี ช่วงวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 1-2 เมษายน นี้ โปรดวางแผนเผื่อเวลาเดินทาง ด้วยในพื้นที่มีงานใหญ่ มอเตอร์โชว์, ดิสนีย์ ออน ไอซ์, อุตสาหกรรมจังหวัดปราจีนบุรี, เทคโนโลยีการพิมพ์และเทคโนโลยีจักรปักสิ่งทอ รวมถึงการสอบเข้าเตรียมอุดมศึกษากว่า 12,000 คนในวันอาทิตย์ เผยเบื้องต้นอาคารจอดรถและลานจอดกลางแจ้งรองรับได้ 15,000 คัน เปิดบริการเวลา 05.00 น. อีกทั้งเปิดหมายเลขโทรศัพท์ 0-2833-5445 ให้ข้อมูลจราจรรอบเมืองทองธานีอำนวยความสะดวกลูกค้าตลอด 24 ชม.

Published : 2017-04-01

ibis Bangkok IMPACT brings affordable comfort and convenience to visitors of IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center

The new ibis Bangkok IMPACT adds 587 rooms to the existing 380-room Novotel Bangkok IMPACT, offering an attractive alternative to local companies and government agencies, as well as international exhibitors and visitors, seeking to save on accommodation expenses and travel time to IMPACT Arena, Exhibition and Convention Center (also known as IMPACT Muang Thong Thani).

Published : 2017-03-17