Visitor > Accommodation

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค

Ibis Bangkok IMPACT

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรมแห่งใหม่ สะดวกสบายในราคาสุดคุ้ม
ใจกลางศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค

แอคคอร์โฮเทลถือเป็นผู้นำแบรนด์โรงแรมโลกจากทวีปยุโรป ได้เปิดโรงแรมใหม่ ราคาสบายกระเป๋าภายในบริเวณศูนย์ประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี เพื่อตอบสนองความต้องการในบริเวณพื้นที่โดยรอบอิมแพ็ค โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เปิดให้บริการเมื่อเดือนมีนาคม 2560 เป็นโรงแรมขนาด 587 ห้องพัก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับบรรดาบริษัทและหน่วยงานราชการท้องถิ่น รวมไปถึงผู้จัดงานและผู้เยี่ยมชมงานแสดงสินค้าจากนานาชาติที่ต้องการประหยัดทั้งค่าที่พักและเวลาในการเดินทาง

ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค เป็นอาคาร 18 ชั้น ประกอบด้วยห้องพักเชื่อมต่อกันจำนวน 54 ห้อง, ห้องพักแบบเตียงคู่จำนวน 475 ห้อง, ห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่จำนวน 112 ห้อง และห้องสำหรับแขกที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษจำนวน 13 ห้อง ทุกห้องติดตั้งโทรทัศน์ LED จอแบนขนาด 32 นิ้ว, กล่องนิรภัย พร้อมอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ทั้งยังเน้นให้พื้นที่ส่วนกลางและบริเวณล็อบบี้มีความกว้างขวางด้วย ทางโรงแรมมีห้องอาหาร TASTE ขนาด 500 ที่นั่ง ดูโปร่ง โล่งและสว่างไสวเปิดรับแสงธรรมชาติตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ส่วน ibis café & bar เปิดให้บริการเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นตลอด 24 ชั่วโมง และแขกผู้มาใช้บริการสามารถใช้คอมพิวเตอร์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง หรือฟังเพลงโปรดจากดีเซอร์ ผู้ให้บริการเพลงแบบสตรีมมิ่ง บริเวณบาร์ได้ตลอดเวลา

จากโรงแรมสามารถใช้การขนส่งสาธารณะเพื่อเดินทางไปยังใจกลางเมืองและสนามบินนานาชาติทั้งสองแห่งได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กำลังขยายเส้นทางไปยังสถานีอิมแพ็คด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีลานจอดรถกว้างขวางและมีความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่จะเดินทางเข้าชมสวนน้ำ สนามโกคาร์ท ห้างสรรพสินค้าและบีชคลับมารีน่าที่กำลังจะสร้างเสร็จในอนาคต

โรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ใช้เวลาเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองเพียง 15 นาทีและจากใจกลางเมืองกรุงเทพเพียง 30 นาที โดยสามารถเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะหลากหลายช่องทาง เช่น รถตู้สาธารณะ รถไฟฟ้า สถานีหมอชิต หรือรถไฟใต้ดินสถานีสวนจตุจักรเพื่อเดินทางสู่โรงแรมได้อย่างสะดวกง่ายดาย

Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT
Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT Ibis Bangkok IMPACT

สำรองห้องพักผ่านทางอีเมลได้ที่ H9060-re@accor.com หรือโทร +66 011 7777
และอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.ibis.com/9060

สำหรับไฟล์ภาพความละเอียดสูงสามารถดาวน์โหลดได้จาก goo.gl/photos/M8tnW5zVBECTbaZi9


เกี่ยวกับไอบิส
ไอบิส แบรนด์โรงแรมระดับประหยัดของแอคคอร์โฮเทล นำเสนอความทันสมัยพร้อมความสะดวกสบายในราคาที่ดีที่สุด

แบรนด์นี้ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สามารถนำเสนอความทันสมัย ความสะดวกสบาย และพร้อมให้บริการแก่ลูกค้าผู้มาใช้บริการเพิ่มขึ้นอยู่เสมอ มีการสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์บริการล้ำสมัยขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sweet BedTM by ibis, การต้อนรับ, พื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบโดยดีไซน์เนอร์, ข้อเสนออาหารและเครื่องดื่มสุดล้ำมากมาย และ ไอบิส คิทเช่น ทั้งยังปลูกฝังใจรักในการบริการอันเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันการทำงานของพนักงานในโรงแรมทุกคน หลังจากที่เริ่มเปิดตัวในปี 2517 ปัจจุบัน ไอบิสเป็นผู้นำแบรนด์ระดับคุ้มค่าในทวีปยุโรป และเป็นเครือโรงแรมลำดับที่สี่สำหรับโรงแรมในระดับเดียวกัน มีโรงแรมรวมกว่า 1,060 แห่ง จำนวนห้องพัก 135,000 ห้อง ใน 64 ประเทศทั่วโลก
ibis.com | accorhotels.com

เกี่ยวกับแอคคอร์โฮเทล
แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,000 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 2,600 หลัง ใน 95 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์โฮเทลมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจทั้งในการรับบริหารโรงแรมและการทำโรงแรมระบบแฟรนไชส์ (HotelServices) รวมไปถึงการลงทุนและเป็นเจ้าของกิจการ (HotelInvest) โดยมีแบรนด์โรงแรมครอบคลุมตั้งแต่ระดับหรูหรา ระดับหรูหราราฟเฟิล,แฟร์มองต์, โซฟิเทล เลเจ้นด์, โซ โซฟิเทล, โซฟิเทล, วันฟายน์สเตย์ (onefinestay), เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล, พูลแมนและสวิสโซเทล อีกทั้งยังมีแบรนด์ระดับกลางได้แก่ โนโวเทล เมอร์เคียว มาม่า เชลเตอร์ (Mama Shelter) และอะดาจิโอ้ รวมถึงแบรนด์ระดับประหยัด ได้แก่ ไอบิส, ไอบิส สไตล์, ไอบิส บัดเจท และแบรนด์ประจำภูมิภาค ได้แก่ แกรนด์ เมอร์เคียว, เดอะ ซีเบล และ โฮเทลเอฟวัน

เราดำเนินธุรกิจมากว่า 5 ทศวรรษ มีพนักงานจำนวนกว่า 240,000 คน ซึ่งมีพันธกิจร่วมกันที่จะยินดีต้อนรับและมอบบริการจากหัวใจให้แก่แขกทุกท่านในทุกครั้งที่มาเยือน นอกจากนี้โปรแกรมสมาชิก เลอ คลับ แอคคอร์โฮเทลของเรายังมอบสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ

ทั้งนี้เรายังคงมุ่งมั่นมีส่วนรับผิดชอบทางสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ PLANET 21 ที่เหล่าพนักงาน ลูกค้า เจ้าของโรงแรมและพันธมิตรทางธุรกิจจะได้ช่วยพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ติดตามข่าวสารของแอคคอร์โฮเทลได้ที่
www.twitter.com/accorhotelsnews | www.accorhotels-group.com | www.accorhotels.com

ติดต่อประชาสัมพันธ์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
จิรฉัตร เตชะเสน
ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
แอคคอร์โฮเทลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกเฉียงเหนือ
โทร: +66 2 659 4500
อีเมล: pr-communications.sea@accor.com