Visitor > Restaurants & Outlets

พบกับเมนูลิ้นวัวและแซลมอนพรีเมี่ยมสุดพิเศษ ที่ร้านอิโต-คาโจ

Ito-Kacho introduces new special menus featuring selected beef tongue and premium salmon

อิโต-คาโจ ร้านยากินิขุที่โดดเด่นด้วยเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น แนะนำเมนูลิ้นวัวและแซลมอนสุดพิเศษ พร้อมความอร่อยที่เพิ่มขึ้นกับเมนูใหม่ที่เชฟรังสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะให้คุณได้ลิ้มลอง ได้แก่ ลิ้นวัวคาราอาเกะ (Gyu Tongue Korikori Age) ลิ้นวัวคลุกแป้งทอดกรุบกรอบ เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มเย็นๆ ต่อด้วย ลิ้นวัวชันจะครีมชีส (Gyu Tongue Chanja Cream Cheese) ลิ้นวัวผัดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟคู่กับครีมชีส อร่อยกลมกล่อมลงตัว ลิ้นวัวตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่น (Gyu Tongue Nikomi) ลิ้นวัวที่ตุ๋นจนนุ่ม เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง หัวไชเท้า และแครอท ในน้ำซอสสูตรเฉพาะจากเชฟ ข้าวหน้าลิ้นวัวราดไข่ (Gyu Tongue Tataki) ลิ้นวัวย่างทาตะกิ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มกลมกล่อมเพิ่มรสชาติ และเมนูน่าลองที่ไม่ควรพลาดอย่าง เกี๊ยวซ่าลิ้นวัว (Gyu Tongue Gyoza) ต่อด้วย แซลมอนยุกเกะ (Salmon Yukke) ปลาแซลมอนคลุกเคล้ากับซอสสูตรพิเศษ โรยด้วยงา ออนท๊อปด้วยไข่ออนเซ็น พริกเส้นญี่ปุ่น และ ยำแซลมอน (Salmon Spicy Yum) ที่อัดแน่นไปด้วยเครื่องสมุนไพรไทย พริกสด ตะไคร้ กระเทียม เพิ่มความเปรี้ยวจัดจ้านด้วยมะนาว รวมถึงซุปมิโซะหอยอาซาริ (Asari Miso Soup) และข้าวผัดกระเทียม (Garlic Fried Rice) โดยสามารถเลือกอร่อยกันได้ทั้งแบบบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท เมนูใหม่พร้อมเสิร์ฟแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้านอิโต-คาโจ สาขานิฮอนมูระ มอลล์ สำรองที่นั่ง โทร. 02-185-3338 ติดตามข่าวสารและการอัพเดทโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Itokacho Thailand