Visitor > Restaurants & Outlets

เอาใจคนรักหม้อไฟและเมนูหม่าล่า

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ แนะนำเมนูใหม่เอาใจคนรักหม้อไฟและเมนูหม่าล่า พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นคาว-หวาน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่ วันนี้ – 30 กันยายน ศกนี้

อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ แหล่งแฮงเอาท์ริมทะเลสาบใจกลางเมืองทองธานี ภายใต้การบริหารงานโดย อิมแพ็ค เมืองทองธานี ที่ที่ทุกคนสามารถลิ้มลองหลากหลายเมนูอร่อยจาก 4 ร้านอาหารนานาชาติชั้นนำ ได้แก่ ร้าน “อีสาน จิ้มจุ่ม” ร้านอาหารญี่ปุ่น “อุวะจิมะ” ร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์ฮ่องกง “แจ็คกี้ ซีฟู้ด” และ ร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” นอกจากนี้ไม่ว่าลูกค้าจะนั่งรับประทานอาหารที่ร้านใดก็สามารถสั่งอาหารจากร้านอื่นๆ ในบริเวณ อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ และรวมบิลกันได้

เพื่อเป็นการต้อนรับบรรยากาศการท่องเที่ยวที่เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ จึงขอแนะนำเมนูใหม่เอาใจคนรักหม้อไฟและเมนูหม่าล่า พร้อมด้วยเมนูฟิวชั่นทั้งคาว-หวานมา ในราคาเริ่มต้น 259 – 799 บาท พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน ศกนี้

เริ่มที่ อีสาน จิ้มจุ่มขอแนะนำ เย็นตาโฟทะเลหม้อไฟ ราคา 799 บาท เย็นตาโฟหม้อร้อนที่รวมความสดใหม่ของอาหารทะเลและลูกชิ้นโฮมเมด ทั้งลูกชิ้นกุ้งสด ลูกชิ้นปลาหมึก กุ้งแม่น้ำตัวโต หอยเชลล์อเมริกา และเส้นปลา ตามด้วย “ต้มแซ่บซุปเปอร์ราคา 199 บาท เอาใจคนชอบความแซ่บด้วยขาไก่ที่ตุ๋นจนเปื่อย ก่อนนำมาปรุงรสแบบต้มแซ่บที่จัดจ้านด้วยพริกขี้หนูและน้ำมะนาวสด ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ทีเด็ดเอาใจคนรักหม่าล่ากับเมี่ยงหมูสามชั้นโรตีซอสหม่าล่าราคา 399 บาท คัดสรรเนื้อหมูสามชั้นคุณภาพนำมาหมักกับซอสหม่าล่า ให้คุณย่างบนกระทะร้อน รับประทานคู่กับผักสดออร์แกนิกและโรตี ที่กรอบนอกนุ่มใน อร่อยลงตัว 

ต่อด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นอุวะจิมะ ขอแนะนำ ปลาหมึกเทมปุระซอสหม่าล่า ราคา 179 บาท ปลาหมึกชิ้นโตนำไปทอดจนกรอบฟูสไตล์เทมปุระ โรยหน้าด้วยซอสหม่าล่ารสเข้มข้น และเอาใจคนรักเนื้อด้วย ชาบูชาบูเนื้อราคา 599 บาท คัดสรรเนื้อวัวคุณภาพดีนำมาสไลซ์เป็นชิ้นพอดีคำ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปปลาคัตซึโอะสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติกลมกล่อม พร้อมน้ำจิ้มสูตรพิเศษและน้ำจิ้มพอนสึ

ด้านร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์ฮ่องกง แจ็คกี้ ซีฟู้ดได้รังสรรค์เมนูฟิวชั่นเพื่อสุขภาพอย่างสลัดเนื้อปูอะโวคาโดราคา 289 บาท และขอแนะนำ ทอดมันกุ้งโดนัท ราคา 389 บาท ทอดมันกุ้งขนาดใหญ่ไม่เหมือนใคร อัดแน่นด้วยเนื้อกุ้งทะเลที่นวดจนเหนียวหนึบ ทอดแบบกรอบฟู อร่อยเต็มคำ พร้อมทั้งเอาใจคนรักหม้อไฟกับ ปลากะพงโป๊ะแตกหม้อไฟ ราคา 799 บาท ที่ใช้ปลากะพงขาวทั้งตัวนำมาปรุงสไตล์โป๊ะแตกรสชาติจัดจ้าน อัดแน่นด้วยเครื่องสมุนไพร เนื้อปลาสดหวานไร้กลิ่นคาว

ปิดท้ายที่ร้านอาหารและคาเฟ่ยอดฮิต บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ จัดเตรียมเมนูฟิวชั่นทั้งคาว-หวานให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ได้แก่ “ราวิโอลี่ผักโขมแดงออร์แกนิกและริคอตต้าชีสราคา 269 บาท เส้นสดราวิโอลี่สไตล์อิตาเลี่ยนที่ยัดไส้ด้วยผักโขมแดงออร์แกนิกและชีสคุณภาพ พร้อมครีมซอสสูตรเฉพาะ แซลมอนสติ๊กราคา 249 บาท เมนูเรียกน้ำย่อยที่นำแผ่นปอเปี๊ยะมาม้วนกับเนื้อปลาแซลมอน ทำเป็นรูปขลุ่ยยาวเรียว แล้วนำไปทอดจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมมันทอด 2 สี ทั้งมันม่วงและมันไข่ ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสุดหรูอย่าง ช็อกโกแลตฟองดูว์ราคา 259 บาท ช็อกโกแลตร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมกีวี่ สตรอว์เบอร์รี กล้วยหอม มาร์ชเมลโล่ และขนมปังอบ ขนาดพอดีคำ พร้อมด้วยวิปครีมและถั่ว