Who We Are > Awards > Customer's Testimonials

Customer's Testimonials
  • คุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์ พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) เราจัดงานกับอิมแพ็คมาหลายปี ได้รับการอำนวยความสะดวกดีมาก ในแง่ของผู้ชมงานเองก็มีความพอใจ กับการเดินทางมาที่สะดวก และการจัดการจราจรที่เรียบร้อย ที่จอดรถมีเพียงพอสำหรับผู้มาร่วมงาน เรียกว่ามาแล้วก็มีความสบายใจ ที่ผ่านมาก็ได้รับความร่วมมือในการดูแลงานต่างๆเรียบร้อยดี

  • ษมาภรณ์ มาศสิระรัตน์ ผู้จัดการฝ่ายการเงิน บริษัท พลิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด จากการเลือกใช้บริการ จัดงานครบรอบ 20 ปี ของบริษัทเมื่อวันที่ 27/02/2016ที่ผ่านมา คณะกรรมการจัดงานของบริษัท พลิคฯ รู้สึกประทับใจกับการให้บริการของ Impact ไม่ว่าจะในส่วนของฝ่ายขายที่ติดต่อประสานงานอยู่ตลอดตั้งแต่วันจอง จนกระทั่งวันงาน เรื่องอาหาร พนักงานของเราชมว่าอาหารอร่อยมากทุกเมนู ปริมาณ ก็มากพอกับจำนวนแขกในงาน อาคารจอดรถก็ใกล้ ที่จอดก็เพียงพอกับจำนวนแขก บุคลากร เจ้าหน้าที่คอยช่วยบริการอยู่ใกล้ๆ เรียกหาได้รวดเร็ว ห้องจัดเลี้ยง เนื่องจากจำนวนคนเพิ่ม แต่ทาง Impact ก็ขยายห้องให้ ทำให้ไม่แออัด แอร์ก็เย็นสบายดีค่ะ สถานที่ การเดินทางก็สะดวก ราคา เหมาะสมมากค่ะ หากมีการจัดเลี้ยงครั้งต่อไป ต้องเลือก Impact อีกแน่นอนค่ะ

  • คุณลาวัลย์ ธิติเมธานนท์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่จัดซื้อ บริษัท ทิตาราม คอนซัลแตนท์ จำกัด บ.ทิตารามคอนซัลแตนท์ มาใข้บริการจัดเลี้ยงปีใหม่ กับทางอิมแพ็ค ได้รับบริการที่ดีพนักงานมีใจให้บริการมากค่ะ คุณโอเล่และ น้องทีมประสานได้ดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช่บริการค่ะ

  • คุณกองกานต์ สุขเสรี ผู้ช่วยผู้จัดการ บริษัท สากลการประมูล จำกัด "บริษัท สากลการประมูล จำกัด ได้เลือกใช้บริการห้องจัดเลี้ยงของ IMPACT เป็นสถานที่ในการจัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของบริษัทฯ ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 เนื่องจากประทับใจในบริการที่ได้มาตรฐานของทีมงานอิมแพ็คทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายขาย ฝ่ายการเงิน ฝ่ายสถานที่ หรือแม้แต่ฝ่ายบริการในวันจัดงาน เจ้าหน้าที่ทุกท่านให้บริการด้วยความรู้ ความชำนาญ มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี พูดจาสุภาพ และแต่งกายเรียบร้อยอยู่เสมอ นอกจากนั้น ถึงแม้ว่าบริษัทฯของเราจะเป็นเพียงบริษัทเล็กๆ ที่มาใช้บริการเพียงปีละ 1 ครั้ง แต่เรารับรู้ได้ว่าเจ้าหน้าที่ทุกท่านให้เกียรติเราเทียบเท่ากับบริษัทอื่นๆ และเราได้รับการบริการในมาตรฐานเดียวกัน ทั้งขั้นตอนก่อนการจัดงาน ระหว่างการจัดงาน หรือแม้แต่หลังการจัดงานเสร็จสิ้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ IMPACT ก็ยังดูแลเราเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้สร้างความประทับใจให้แก่บริษัทฯของเราเป็นอย่างมาก และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับบริการที่ดีแบบนี้ตลอดไป"

  • คุณแจสมิน โฮ Operations Manager Koelnmesse Pte Ltd อิมแพ็คเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานที่ดีที่สุดในแง่ของการบริการ (ซึ่งให้บริการด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ!) และการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ให้กับลูกค้า พิสูจน์ได้จากการที่เราเลือกจัดงานที่อิมแพ็คมาโดยตลอดในช่วง 13 ปีที่ผ่านมา ทีมงานของอิมแพ็คทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดงาน ไทยเฟกซ์ (THAIFEX) มีความเป็นมืออาชีพ และตอบสนองความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี ในฐานะผู้จัดงาน สถานที่มีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากต่อความสำเร็จในการจัดงาน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับอิมแพ็ค และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในโอกาสต่อไป

  • สมาคมฟูโจวแห่งประเทศไทย Event Date: 26 มีนาคม 2559 Contact person: คุณสุรชาติ ชื่นโชคสันต์ / ประธานจัดงาน The Fuzhou Association of Thailand Event Date: 26 March 2016 Contact person: Mr. Surachat Chuenchoksan / The host of the event

  • เราพึงพอใจในบริการของอิมแพ็คเป็นอย่างมาก อิมแพ็คให้บริการที่คุ้มค่าโดยทีมงานคุณภาพที่ทำงานแบบเชิงรุก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทีมของเราต่างเห็นพ้องต้องกันว่าคิดไม่ผิดเลยที่เลือกอิมแพ็คเป็นสถานที่สำหรับการจัดงานประชุมของเราในครั้งนี้ ยูเนสโก องค์การเพื่อการศึกษา วิทยาศาสตร์และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ Event Date: 24- 26 กุมภาพันธ์ 2559 Contact person: วาสิณี นพคุณทอง/ ผู้ประสานงาน

  • "เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วที่บริษัท Unicity ได้มีโอกาสใช้บริการเกี่ยวกับสถานที่จัดงานกับทางอิมแพค กล่าวได้ว่า ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ในทุกๆการจัดงานของยูนิซิตี้ ส่วนหนึ่งมาจากการดูแล การบริการ และการซัพพอร์ทที่ดี และความน่ารักของทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ทุกคน ที่พร้อมให้คำแนะนำ และการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะเป็นพาร์ทเนอร์กันตลอดไปครับ" คุณกฤษฎา แก้วทอง ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายจัดงานอีเว้นท์ บริษัท ยูนิซิตี้ มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด

  • "ตลอดระยะเวลากว่าสิบปี ที่ได้ร่วมงานกับอิมแพ็คฯ นอกเหนือจากการเป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพ สามารถตอบสนองการจัดงานได้หลากหลายรูปแบบ เราสัมผัสได้ถึงความเป็นเพื่อน ที่พร้อมจะแก้ปัญหา และหาทางออกไปด้วยกัน ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคนทำงานอีเว้นท์..." คุณชนิดา อินทรวิสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักลูก กรุ๊ป จำกัด