Editor Talk

พบกับร้านอาหารหลากหลายและความบันเทิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันออก อาหารตะวันตก และอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่บริหารงานโดยศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ศูนย์การประชุมที่ทันสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และให้การบริการเยี่ยมยอดที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งร้านอาหารต่างๆ ในเครืออิมแพ็คจะตั้งอยู่ภายในศูนย์การประชุม รอบศูนย์การประชุม รวมทั้งในใจกลางกรุงเทพ  โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีการเปิดตัว 3 ร้านอาหารใหม่ ได้แก่ ร้านอีสาน แอ็ท อารีน่า ร้านสึโบฮาจิ เอ็กซ์เพรส และร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารริมทะเลสาบเมืองทองธานี สำหรับร้านอีสาน แอ็ท อารีน่า และร้านสึโบฮาจิ เอ็กซ์เพรส ตั้งอยู่ที่ “เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์” อาคารศูนย์การค้าสูง 4 ชั้น รูปลักษณ์ทันสมัย คล้ายยานอวกาศ ที่สำคัญยังเป็นอาคารที่ตั้งของ เดอะ พอร์ทอล บอลรูม ห้องบอลรูมที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,150 ตารางเมตร เหมาะสำหรับการจัดงานหลากหลายรูปแบบ

“เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์” อาคารค้าปลีกดีไซน์ทันสมัยขนาด 4 ชั้น ซึ่งใช้งบลงทุนราว 600 ล้านบาท เป็นโครงการใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าที่มาชมงานแสดงสินค้า นิทรรศการ ตลอดจนงานอีเว้นท์ต่างๆ ของอิมแพ็ค โดยตั้งอยู่ภายในพื้นที่ศูนย์การประชุม บนเนื้อที่ 140,000 ตารางเมตรเช่นเดียวกับอาคารอารีน่า ศูนย์แสดงสินค้า ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม และอาคารชาเลนเจอร์ ยิ่งไปกว่านั้น เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ ยังสามารถเชื่อมต่ออาคารจัดงานหลักของอิมแพ็คได้ โดยมีสะพานทางเชื่อมที่ออกแบบมาอย่างลงตัวและสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ อิมแพ็คยังได้ต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดตัว “อิมแพ็ค สปีด พาร์ค” สนามโกคาร์ทแห่งใหม่ที่ได้มาตรฐานระดับโลก อีกทั้งเป็นสนามโกคาร์ทแห่งแรกในประเทศไทยที่ใช้รถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าซึ่งขับง่าย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยล่าสุดได้ให้การต้อนรับกลุ่มพนักงานจากบริษัท Tektronix ประเทศสิงคโปร์ ที่ได้เข้ามาจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในทีม (Team Building) พร้อมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่อที่ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ นอกจากนี้ยังได้ต้อนรับกลุ่มผู้บริหารโรงแรมในเครือแอคคอร์ทั้งในประเทศและส่วนภูมิภาค ที่เข้ามาจัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในทีมผู้บริหาร และได้พาครอบครัวมาทำกิจกรรมร่วมกัน ณ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค โดยกิจกรรมเหล่านี้มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสร้างความสามัคคีในการทำงาน และสร้างความสนุกสนานผ่านการทำกิจกรรมร่วมกัน อิมแพ็ค สปีด พาร์ค จึงเป็นมากกว่าสนามแข่งโกคาร์ททั่วไป แต่พร้อมที่จะตอบสนองต่อการจัดงานในทุกรูปแบบ

และอีกครั้งสำหรับงาน Thailand Energy Efficiency Week 2017 หรือ งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบควบคุมพลังงาน และเทคโนโลยีระบบไฟฟ้าเพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ซึ่งรวบรวม 3 งานใหญ่ไว้ในงานเดียว ได้แก่ Thailand Energy Saving Expo 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีประหยัดพลังงานเพื่ออนาคต LED Expo Thailand 2017 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านระบบไฟฟ้าและผลิตภัณฑ์ LED และ PCB Expo Thailand งานแสดงสินค้านานาชาติด้านแผ่นวงจรพิมพ์และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-13 พฤษภาคม 2560 นี้ มาพบกันได้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี