“เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์” โครงการใหม่ของอิมแพ็คพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

“เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์" อาคารศูนย์การค้าสูง 4 ชั้น ตั้งอยู่ภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดราว 8,000 ตารางเมตร รูปลักษณ์ทันสมัย ตกแต่งภายในและภายนอกอาคารอย่างโดดเด่นภายใต้แนวคิด คลื่นน้ำ โดยโครงการ เดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ มีวัตถุประสงค์หลักในการก่อสร้างคือ เพื่อเป็นอาคารทางเชื่อมไปยังอิมแพ็ค อารีน่า อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ และศูนย์แสดงสินค้า อาคาร 1-8 อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ผู้มาร่วมงานต่างๆ และบุคคลทั่วไป ได้เข้ามารับบริการอาหาร เครื่องดื่ม ช้อปปิ้ง จากร้านค้าแบรนด์ดังมากมายอีกด้วย

บริเวณชั้น 1 ประกอบไปด้วยร้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าและบริการ อาทิ อาฟเตอร์ ยู (After You), เบอร์เกอร์คิง (Burger King), เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (The Pizza Company), วัตสัน (Watsons) และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ThaiTicket Major) บริเวณชั้น 2 จะได้พบกับร้านอาหารชั้นนำ อาทิ อีสาน แอ็ท อารีน่า สึโบฮาจิ เอ็กซ์เพรส และฮ่องกง สุกี้ อีกทั้งยังมีสะพานเชื่อมต่ออาคารสำคัญของอิมแพ็ค คือ อิมแพ็ค อารีน่า อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ และศูนย์แสดงสินค้า อาคาร 1-8 เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับลูกค้าและผู้เข้าชมงานทุกคน ส่วนชั้น 3 จะเป็นที่ตั้งของฟู้ดคอร์ท พรีเมี่ยม ภายใต้ชื่อ ฟู้ด อารีน่า (Food Arena) ที่รวบรวมร้านอาหารจานด่วน รสชาติอร่อยไว้ บริเวณชั้น 4 จะเป็นที่ตั้งของ เดอะ พอร์ทอล บอลรูม ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 1,150 ตารางเมตร ออกแบบด้วยลักษณะเรียบง่ายแต่ดูดี ใช้โทนสีสบายตา และตกแต่งด้วยแชนเดอเลียร์ที่ทันสมัย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ เดอะ พอร์ทอล บอลรูม สามารถจัดห้องได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสรูม 672 ที่นั่ง จัดแบบเธียร์เตอร์ 1,200 ที่นั่ง แบบโต๊ะจีน ได้ 600 ที่นั่ง เป็นต้น ซึ่งเวทีสามารถปรับได้ 3 ระดับ คือ 60 เซนติเมตร 80 เซนติเมตร และ 100 เซนติเมตร จึงมั่นใจได้ว่าเราสามารถรองรับทุกรูปแบบการจัดงานไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน งานเปิดตัวสินค้า งานแถลงข่าว งานปาร์ตี้ เป็นต้น ดังนั้นปัจจุบัน อิมแพ็คจึงประกอบไปด้วย 3 ห้องบอลรูม ได้แก่ รอยัล จูบิลี่ บอลรูม, แกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม และเดอะ พอร์ทอล บอลรูม

ตัวอาคารมีลิฟต์ผู้โดยสารให้บริการ 3 ตัว บันไดเลื่อน 2 ตัว และที่จอดรถที่รองรับรถจำนวน 70 คัน สำหรับชั้น 1 และ 2 พร้อมเปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-20.00 น. ส่วนชั้น 3 เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-18.00 น. ซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงหากมีการจัดงานพิเศษ