อิมแพ็ค เสิร์ฟหลากหลายร้านอาหารรองรับการขยายตัวของธุรกิจ MICE ในประเทศไทย

อีสาน แอ็ท อารีน่า สึโบฮาจิเอ็กซ์เพรส และบรีซคาเฟ่ ร้านอาหารน้องใหม่ล่าสุดที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณๆ เมื่อมาเยี่ยมชมหรือใช้บริการอิมแพ็คเมืองทองธานี การเปิดบริการร้านอาหารใหม่ในปีนี้เพื่อต้อนรับผู้เข้าชมงานนิทรรศการและผู้จัดงานจากทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นในแต่ละปี  

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ผู้ชมงาน หรือผู้จัดงานนิทรรศการเมื่อเข้ามาใช้พื้นที่แล้วตามปกติ ก็ต้องมีการพักรับประทานอาหาร งานให้บริการอาหารและเครื่องดื่มจึงต้องมีตามมาเพื่ออำนวยความสะดวก ต้องอร่อยถูกปากผู้คนจากทั่วโลก และต้องเป็นพื้นที่ไม่ใกล้ไม่ไกลมากจากพื้นที่จัดงาน เมื่อรับประทานอาหารเสร็จแล้วอาจจะกลับไปยังพื้นที่แสดงงานได้ต่อโดยไม่เสียเวลา” 

อิมแพ็คให้บริการร้านอาหารสไตล์ตะวันตก ตะวันออก และฟิวชั่น เพื่อรองรับความต้องการของผู้คนจากทั่วโลก ผ่านร้านอาหารหลากหลายแบรนด์ในเครือมากว่า 10  ปี  ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารบริสโตเดอแชมเปญ ร้านฟลาน โอเบรียนส์ ไอริสผับ ร้านเทอราซซ่า ให้บริการอาหารตะวันตก ร้านอาหารฮ่องกงสุกี้ ร้านอาหารฮ่องกงคาเฟ่ ร้านอาหารฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นสึโบฮาจิ ร้านไทโชเตราเมน ให้บริการอาหารตะวันออก ร้านอาหารบรีซคาเฟ่ ให้บริการอาหารฟิวชั่นนอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหาร Food Arena และ Sky Kitchen เป็นอาหารจานด่วนบริการสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ราคาย่อมเยาว์ และยังมีร้านอาหารในเครือนอกพื้นที่ศูนย์แสดงสินค้ารอบนอก อาทิ โครงการบีไฮฟ ไม่เพียงแต่ภายในและรอบนอกของอิมแพ็คเมืองทองธานีเท่านั้น ร้านอาหารบางร้านยังได้รับความนิยมจนสามารถเปิดบริการในสาขากลางใจเมืองได้อีกด้วย

ในปี 2017 ธุรกิจร้านอาหารยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในอุตสาหกรรมอาหารเอง หรืออุตสาหกรรม MICE ซึ่งอิมแพ็คก็ยังคงมุ่งมั่นจะสานงานบริการด้านต่างๆ ให้ครอบคลุมความต้องการทุกด้านของผู้ใช้บริการอย่างดีที่สุด