อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นมากกว่าสนามโกคาร์ท

นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2559 อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทมาตรฐานระดับโลกใจกลางเมืองทองธานี ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และมีผู้สนใจเข้าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นสื่อมวลชนแขนงต่างๆ บุคคลทั่วไป ทั้งที่มาเป็น กลุ่ม หรือมาเดี่ยว นักเรียนนักศึกษา นักแข่งเยาวชน ตลอดจนกลุ่มของคนรักรถต่างๆ โดยกว่าครึ่งหนึ่งของผู้มาใช้บริการได้กลายเป็นขาประจำไปโดยปริยาย ซึ่งอิมแพ็ค สปีด พาร์ค ก็ได้ให้การต้อนรับทุกคนอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง นำไปสู่การประชาสัมพันธ์แบบปากต่อปาก

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทีมงานได้รับการติดต่อจากบริษัท Tektronix ในประเทศสิงคโปร์ซึ่งต้องการที่จะจัดกิจกรรมการสร้างทีม (Team Building) สำหรับพนักงานจำนวน 60 คน ที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ทุกคนต่างประทับใจในสถานที่และอาหารนานาชาติเลิศรสที่ บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารน้องใหม่ในเครืออิมแพ็ค ที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี ภายใต้การบริการงานของบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี  

นอกจากนี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมภายในของทีมผู้บริหารโรงแรมโนโวเทล ผู้บริหารระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคของกลุ่มโรงแรมแอคคอร์ พร้อมทั้งสมาชิกในครอบครัว ต่างมีความสุขสนุกสนานไปกับการพบปะสังสรรค์พูดคุย และ การขับรถ โกคาร์ท ระบบไฟฟ้าที่ทันสมัย ถือได้ว่า อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านสถานที่สำหรับการจัดกิจกรรมและงานอีเว้นท์สำหรับหมู่คณะได้เป็นอย่างดี 

ในยุคปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง ธุรกิจและผู้นำที่ประสบความสำเร็จต่างตระหนักถึงความสำคัญของกิจกรรมการสร้างทีมในการเสริมสร้างทักษะให้กับพนักงาน เพื่อทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น และส่งผลดีต่อองค์กรโดยรวม อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ไม่ได้เป็นเพียงสนามโกคาร์ทเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่แปลกใหม่สำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กรอีกด้วย