งานมหกรรมแสดงรถบรรทุกเพื่อการขนส่ง “Thailand International Truck Show”

Thailand International Truck Show เป็นงานมหกรรมแสดงรถบรรทุกเพื่อการขนส่งที่จัดขึ้นทุก 2 ปี สำหรับการจัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 10 มิถุนายน 2560 ณ อาคาร 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยตลอดทั้ง 3 วันของการจัดงานจะมีการนำเสนอสินค้าใหม่ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์

เนื่องจากจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี จึงเป็นอีกหนึ่งงานสำคัญที่ไม่ควรพลาด โดยผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้ทำความรู้จักกับแวดวงธุรกิจรถบรรทุกเพื่อการขนส่งให้ดียิ่งขึ้นและเรียนรู้เทรนด์ใหม่ๆ ภายในงานมีการจัดแสดงสินค้าและบริการโดยผู้ผลิตรถบรรทุกชั้นนำ ได้แก่ ฮีโน่ (Hino) อีซูซุ (Isuzu) มิตซูบิชิ (MITSUBISHI) ฟูโซ่ (FUSO) ไซโนทรัค (SINOTRUK) โคมัทสึ (KOMATSU) นิทชู โชจิ (NITTSU SHOJI) และ ฟูรูกาวา ยูนิค (FURAKAWA UNIC) รวมทั้งรถกระบะเพื่อการพาณิชย์แบรนด์ต่างๆ อาทิ โฟตอน (Foton) โตโยต้า (Toyota รถระบบก๊าซเอ็นจีวี) ทาทา (Tata) ฟอร์ด (Ford) อิซูซุ (ISUZU)

สำหรับงานครั้งนี้คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 100 บริษัท และดึงดูดผู้เข้าชมงานมากถึง 10,000 คน จากทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมารวมตัวกันเพื่อเจรจาธุรกิจ สร้างเครือข่ายทางธุรกิจ และเพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ

ณ ปัจจุบันมีผู้ยืนยันเข้าร่วมแสดงสินค้าแล้วกว่า 90 บริษัท ทั้งนี้ผู้จัดงานมุ่งหวังว่างาน Thailand International Truck Show จะก่อให้เกิดประโยชน์ทางด้านธุรกิจต่อผู้เข้าชมงาน และช่วยยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์ให้ดียิ่งขึ้น