อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดตัวรถโกคาร์ท 2 ที่นั่งครั้งแรกในอาเซียน

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ได้นำรถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่ง (2DRIVE) จำนวน 5 คัน จากบริษัท SodiKart ผู้ผลิตรถโกคาร์ทชั้นนำระดับโลก เข้ามาให้บริการแล้ววันนี้ เพื่อเพิ่มประสบการณ์การขับขี่สำหรับกลุ่มผู้รักความเร็วให้สนุกยิ่งขึ้นไปอีกขั้น

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค พร้อมให้บริการรถโกคาร์ทแบบ 2 ที่นั่งครั้งแรกในอาเซียน โดยมุ่งที่จะเพิ่มสัดส่วนของกลุ่มลูกค้าให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคู่รัก และครอบครัวที่มีเด็กเล็กและต้องการให้บุตรหลานนั่งขับรถโกคาร์ทร่วมกับครอบครัวหรือผู้ปกครอง นอกจากนี้รถโกคาร์ท 2 ที่นั่งยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นทางเลือกเสริมสำหรับการจัดกิจกรรมภายในองค์กร และกิจกรรมการสร้างทีม ซึ่งสามารถตอบโจทย์กลุ่มผู้รักความเร็วในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

รถโกคาร์ท 2 ที่นั่งนี้ สามารถปรับเปลี่ยนการขับให้เป็นแบบพวงมาลัยเดียวหรือสองพวงมาลัยได้ โดยพวงมาลัยที่จะสามารถบังคับรถโกคาร์ทได้จะมีเพียง 1 พวงมาลัยเท่านั้น นอกจากนี้คันเร่งสามารถปรับระยะให้เหมาะสมกับผู้ขับขี่ (ตามความยาวของช่วงขา) และพวงมาลัยสามารถปรับระดับได้เช่นเดียวกับรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้า ซึ่งคุณสมบัติพิเศษดังกล่าวนี้จะช่วยให้เด็กๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่โกคาร์ทได้อย่างสมบูรณ์แบบ ภายใต้เงื่อนไขว่าผู้ขับรถโกคาร์ท 2 ที่นั่งจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป ผู้โดยสารอายุ 3-7 ปี และเด็กอายุ 7 ปีขึ้นไปสามารถขับด้วยกันได้

นอกจากนี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังมีเจ้าหน้าที่ที่มีทักษะสูงคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับโกคาร์ทและดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งกำแพงกั้นสนามมาตรฐานแบบเดียวกับที่ใช้ในสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน โดยผู้ผลิตระดับโลก TECPRO International ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกคนจะได้สนุกกับการขับขี่ภายใต้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ปลอดภัยได้มาตรฐานโลก ไม่เพียงเท่านี้ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ยังมีโครงการที่จะขยายสนามโกคาร์ทจากเดิม 850 เมตรเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว เพื่อเพิ่มความสนุกในการขับขี่อย่างไร้ขีดจำกัด

เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจอย่างสมบูรณ์แบบ บริเวณใกล้เคียงกับตัวสนามโกคาร์ทยังเพียบพร้อมไปด้วยร้านอาหารหลากสไตล์ ได้แก่ ร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตะวันตก และไทย ร้านอุวะจิมะ เสิร์ฟซูชิและชาร์โคล กริลล์ และร้านอีสาน จิ้มจุ่ม เสิร์ฟอาหารสไตล์อีสานรสแซ่บ พร้อมที่จอดรถสะดวกสบายไว้คอยบริการลูกค้าทุกท่านอีกด้วย