Editor Talk

E-Newsletter ฉบับนี้ได้รวบรวมการจัดงานและความสำเร็จที่เกิดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานีในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งการได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงาน Medical Devices ASEAN 2018

สำหรับงาน Medical Devices ASEAN 2018 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2561 โดยภายในงานจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ และบริการที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังเป็นการพบปะรวมตัวกันของผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ แพทย์ และนักธุรกิจจากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี และต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกประมาณ 10 ล้านคนต่อปีด้วยการจัดงานสูงถึง 800 งานต่อปี ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า อิมแพ็คได้พัฒนาต่อยอดธุรกิจเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มไมซ์ให้ครบวงจรยิ่งขึ้น เนื่องจากนักธุรกิจไมซ์ส่วนใหญ่จะต้องเดินทางมาเจรจาธุรกิจ จัดงาน และพักที่อิมแพ็คหลายวัน เราต้องการที่จะสร้างสถานที่รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวที่สามารถทำงาน พักอาศัย และผ่อนคลายได้อย่างครบวงจรภายในอิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยไม่ต้องวางแผนเดินทางไปในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุผลหลักในการสร้างโครงการอิมแพ็ค สปีด พาร์ค เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าให้ครบวงจรยิ่งขึ้น และเมื่อเร็วๆ นี้ เรายังได้ต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดตัวโครงการ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค ซึ่งเป็นสนามสำหรับคนรักการดริฟท์รถโกคาร์ทไฟฟ้าโดยเฉพาะ โดยเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งใหม่ในกรุงเทพฯ

ในทุกๆ การดำเนินธุรกิจ ดัชนีชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้ามีส่วนสำคัญที่แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจ ซึ่งศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีผลของค่าดัชนีชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้าในด้านการบริการจัดเลี้ยงสูงถึง 93 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งอยู่ในเกณฑ์พึงพอใจมาก แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการรจัดเลี้ยงอย่างเหนือระดับ เพื่อให้ทุกการจัดแสดงงานของลูกค้าประสบความสำเร็จ

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี มุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตร และพร้อมอำนวยความสะดวกที่ครบครันแก่ผู้มาเยือนทุกคน ซึ่งรวมถึงผู้พิการด้วย

ในส่วนของอิมแพ็คแอปพลิเคชันนั้น เราก็ได้พัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยอิมแพ็คแอปพลิเคชันนี้จะช่วยแจ้งเตือนงานแสดงและนิทรรศการต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าไม่พลาดทุกการจัดงานที่สนใจ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถแชร์ข้อมูลให้กับเพื่อนและคนในครอบครัวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียร์ต่างๆ ได้อีกด้วย