อิมแพ็ค สปีด พาร์ค แนะนำการขับโกคาร์ทสไตล์ดริฟท์ มุ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวครบวงจร

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามโกคาร์ทที่ให้บริการรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกในเอเชีย เปิดตัวในเดือนธันวาคม 2559 หลังการเปิดตัวมีผู้สนใจเข้าใช้บริการอย่างล้นหลาม ซึ่งบางส่วนก็ได้กลายเป็นลูกค้าประจำ จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจชั้นนำในประเทศไทย

ล่าสุดได้เปิดตัว อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เพื่อต่อยอดความสำเร็จของ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค และเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการขับโกคาร์ทที่ต้องการสนุกสนานไปกับการดริฟท์

การขับโกคาร์ทสไตล์ดริฟท์สร้างความสนุกให้กับคนทุกเพศทุกวัย เพียงแค่ต้องประคองรถให้ดีและกะจังหวะให้ถูกต้องโดยไม่ทำให้รถเสียการทรงตัว

ด้วยสนามที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ รถโกคาร์ทไฟฟ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และระบบเฝ้าติดตามอิเล็กทรอนิกส์ชุดแรกของโลกที่ระบุตำแหน่งของรถโกคาร์ทได้ถึง 50 ครั้งต่อวินาที ทำให้ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เป็นจุดหมายปลายทางเพื่อความบันเทิงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในไทย

ความเร็ว ความสมดุล การดริฟท์ และความต่อเนื่อง ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่สำคัญ การเรียนรู้เรื่องการดริฟท์เป็นเรื่องที่สนุกและจะค่อยๆ ทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

เราได้สร้างจุดหมายปลายทางเพื่อความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในกรุงเทพฯ และเป็นครั้งแรกที่ระบบอิเลคทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการดริฟท์รถโกคาร์ทไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ

เรามีพื้นที่กว้างขวางไว้ให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายอริยบถและชมการขับโกคาร์ทในสนาม เพิ่มความสะดวกสบายด้วยโซฟาสุดหรู พร้อมจอแสดงสถิติเวลาที่ผู้ลงขับในสนามทำได้ในแต่ละรอบ โดยจะมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการ อิมแพ็ค ดริฟท์ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวันตลอดทั้งปี

“ใครๆ ก็ดริฟท์ได้”