อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นมิตรสำหรับผู้พิการ

ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มุ่งมั่นที่จะสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตร และพร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแก่ผู้มาเยือนทุกคน ซึ่งรวมถึงผู้พิการด้วย ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่งในอุตสาหกรรมเดียวกัน เราให้ความสำคัญกับการมาเยือนสถานที่ของเราทุกครั้ง และเชื่อว่าทุกคนควรได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกันโดยไม่คำนึงถึงเรื่องความสามารถทางกายภาพ ดังนั้นทั้งผู้พิการ สมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว ผู้ดูแล และเพื่อนๆ ของพวกเขา จึงสามารถเข้าถึงความบันเทิงและการพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเท่าเทียมกัน

นอกจากนี้แผนกทรัพยากรบุคคลของเรายังได้ตอบสนองนโยบายของบริษัทเกี่ยวกับการจ้างงานคนพิการเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นการสนับสนุนความเสมอภาคในการจ้างงาน ในแต่ละปี บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด มีการจ้างงานผู้พิการตามกฎหมายจำนวน 20 คน และให้สิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับพนักงานที่เป็นคนปกติ

เราไม่เพียงแต่ยินดีที่จะจ้างผู้พิการเท่านั้น แต่เรายังให้ความสำคัญกับเรื่องนี้อย่างจริงจัง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้พิการทุกคนได้รับการอำนวยความสะดวกและสามารถเข้าถึงการประชุม และงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี และนี่คือเหตุผลที่โครงสร้างพื้นฐานของเราสร้างขึ้นจากมาตรฐานด้านคนพิการที่มุ่งเน้นให้ผู้พิการสามารถเข้าถึงบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่พลาดประสบการณ์ที่ดี โดยเราได้จัดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการดังต่อไปนี้