สะดวกรวดเร็วก่อนใคร ด้วยฟีเจอร์ใหม่ของอิมแพ็ค แอปพลิเคชัน

แอปพลิเคชัน “IMPACT Event Calendar” เปิดตัวครั้งแรกในปี 2555 เพื่อแจ้งข้อมูลการจัดงานต่างๆ ของอิมแพ็ค เมืองทองธานี พร้อมประชาสัมพันธ์ข้อมูลส่วนลดร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ซึ่งสามารถแชร์ให้กับเพื่อนๆ ผ่านอุปกรณ์สื่อสารได้อย่างสะดวกรวดเร็วทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่สะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้า ทำให้อิมแพ็คแอปพลิเคชันได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 269,877 ครั้ง แบ่งออกเป็นยอดดาวน์โหลดบนระบบปฏิบัติการ iOS จำนวน 189,003 ครั้ง และระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ จำนวน 80,874 ครั้ง

ล่าสุด อิมแพ็คได้มีการเพิ่มบริการใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ประกอบไปด้วย ฟีเจอร์ DIRECTION TO HALLS ที่จะช่วยนำทางไปยังทุกห้องจัดงาน ทุกอาคาร และร้านอาหารต่างๆ ของอิมแพ็ค ฟีเจอร์ Traffic Report รายงานการจราจรรอบเมืองทองธานี พร้อมบริการสายด่วน 02-833-5450 ฟีเจอร์ Find Available Parking Spot ค้นหาจุดบริการจอดรถทั้งในร่มและกลางแจ้ง พร้อมข้อมูลอัตราค่าบริการจอดรถ และจำนวนจุดจอดรองรับ และฟีเจอร์ Transportation ค้นหาจุดบริการรถสาธารณะ ทำให้การค้นหารถโดยสารประจำทาง รถแท็กซี่ รถตู้ รถเมล์ รถมินิบัส และรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง สะดวกยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถแชร์ข้อมูลให้กับคนอื่นๆ ได้ผ่านทางโซเชียลมีเดียร์ช่องทางต่างๆ ได้แก่ เฟซบุ๊ก ไลน์ และทวิตเตอร์ เพื่อบอกรายละเอียดเกี่ยวกับข้อมูลการจัดงาน แผนที่ ราคาบัตรเข้าชมงาน วันเวลาที่จัดงาน และข้อมูลผู้จัดงาน

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Add Event to my Calendarที่ทำหน้าที่เป็นตัวช่วยเตือนความจำให้คุณไม่พลาดงานที่สนใจจะเข้าร่วม และฟีเจอร์ Share with Friendsที่จะส่งต่อข้อมูลให้เพื่อนๆ ที่สนใจงานนั้นเช่นเดียวกัน

แอปพลิเคชัน IMPACT Event Calendarเปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งระบบ iOS และแอนดรอยด์ ด้วยแอปพลิเคชันนี้คุณจะไม่พลาดงานดีๆ และสิ่งที่น่าสนใจต่างๆ ที่เกิดขึ้น ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อีกต่อไป นอกจากนี้ก็จะช่วยให้การเดินทางมายัง อิมแพ็ค เมืองทองธานี สะดวกสบายยิ่งขึ้นอีกด้วย