Editor Talk

ทักทายจาก อิมแพ็ค เมืองทองธานี ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อันดับหนึ่งของไทยที่ช่วงนี้มีการจัดงานอย่างไม่ขาดสาย 

ช่วงนี้ของปีถือเป็นช่วงเวลาที่ฝ่าย Exhibition Project หรือฝ่ายจัดงานอีเว้นท์ของเรามีงานรัดตัวตลอดเวลา เนื่องจากมีการจัดงานชั้นนำมากมายที่ศูนย์ของเรา ซึ่งแต่ละงานมีผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ประกอบไปด้วยผู้นำในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง ผู้จัดแสดงงานทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับชาติ และนานาชาติ และผู้เข้าชมงานที่หลั่งไหลมาจากทั่วโลก   
  
ในวันที่ 12-14 กันยายายนนี้จะมีการจัดงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนาระดับนานาชาติด้านการบำรุงรักษาอาคารและการบริหารจัดการอาคาร ครั้งที่ 11 หรือ BMAM Expo Asia 2018 ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของผู้ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมจำนวนหลายพันคนเพื่อร่วมสัมผัสนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่ๆ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึก เรียนรู้เกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุดในอุตสาหกรรมการก่อสร้าง สัมผัสผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ล่าสุด และพบปะพูดคุยกับผู้มีอำนาจตัดสินใจแบบตัวต่อตัว 

ต่อด้วยงาน Beyond Beauty ASEAN Bangkok 2018 งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านสุขภาพ ความงามที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 โดยมุ่งเน้นเรื่อง “Made in Thailand” ซึ่งจะมีผู้ซื้อจากต่างประเทศประมาณ 120 รายมาร่วมงานเพื่อสัมผัสกับแบรนด์ไทย สร้างเครือข่ายและโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ 

เมื่อเร็วๆ นี้ อิมแพ็ค ได้ลงนามลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับมหาวิทยาลัยศิลปากร โซเด็กซ์โซ่ กลุ่มโรงแรมโนโวเทลและไอบิส อิมแพ็ค เปิดหลักสูตรฝึกอบรมพิเศษเฉพาะกิจร่วมกันเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับบุคลากรเพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรมไมซ์ในไทย 

ด้าน อิมแพ็ค แคทเทอริง ซึ่งเป็นบริการด้านการจัดเลี้ยงของอิมแพ็คมีการเติบโตทั้งในด้านจำนวนงานและรายได้ โดยที่ผ่านมาได้ให้บริการจัดเลี้ยงภายในศูนย์ฯ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มากกว่า 900 งาน และงานเลี้ยงภาพนอกศูนย์ฯ อีกกว่า 200 งาน มีรายได้อยู่ที่ 20 ล้านบาท    

ปิดท้ายด้วยอัพเดทจากโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ที่กำลังปรับโฉมโถงลอบบี้และแผนกต้อนรับใหม่ เพื่อให้นักธุรกิจที่มาร่วมงานที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยอิมแพ็คได้อัดฉีดการปรับโฉมครั้งนี้ด้วยเม็ดเงินกว่า 26 ล้านบาท ซึ่งเมื่อเสร็จแล้วผู้มาใช้บริการจะได้สัมผัสกับโฉมใหม่ของลอบบี้ที่สวยงามและทันสมัย