อิมแพ็ค ทุ่มเงินกว่า 26 ล้านบาทปรับโฉมใหม่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค

อิมแพ็ค ประกาศทุ่มทุนด้วยเม็ดเงินกว่า 26 ล้านบาท สำหรับการปรับโฉมใหม่ให้กับโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการในเครือแอคคอร์โฮเทลส์ เพื่อส่งเสริมและรองรับการตลาดไมซ์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะเริ่มปิดปรับปรุงเฟสแรกในบริเวณโถงลอบบี้และแผนกต้อนรับใหม่ในช่วงเดือนกรกฎาคมและจะเร่งให้แล้วเสร็จภายในกลางเดือนสิงหาคม ศกนี้

มร. เฟรเซอร์ แมคเคนซี่ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโรงแรมโนโวเทลและไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค กล่าวว่า “เราภูมิใจที่การบริหารจัดการได้ประประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี หลังจากที่เปิดตัวโรงแรมน้องใหม่ในเครือฯ ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค แค่ระยะเวลาเพียง 12 เดือน และต้องขอบคุณ อิมแพ็ค พันธมิตรที่ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในฐานะที่เราเป็นครอบครัวเดียวกันในการปรับปรุงโฉมใหม่ของโรงแรมโนโวเทล ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ในครั้งนี้ด้วยเม็ดเงินกว่า 26 ล้านบาท และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถมอบประสบการณ์ใหม่ที่ดีให้แก่ลูกค้าและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจโรงแรมในเครืออิมแพ็คให้มากขึ้น จากสถิติปี 2560 มีจำนวนแขกที่เข้าพักมาจากกลุ่มผู้เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและการประชุมที่ศูนย์ฯ ประมาณ 60 % หรือกว่า 370,000 คน และคาดว่าภายในปีนี้จะเพิ่มขึ้นถึง 400,000 คน ส่วนการปิดปรับปรุงโรงแรมครั้งนี้จะเริ่มในส่วนโถงลอบบี้ และแผนกต้อนรับ ซึ่งจะครอบคลุมพื้นที่ไปถึงส่วนของ 94 บาร์ และ ห้องอาหารเดอะสแควร์ ดังนั้น จึงต้องงดการให้บริการชั่วคราวตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - กลางเดือนสิงหาคม ศกนี้ และเพื่อให้การดำเนินงานส่งผลกระทบต่อแขกผู้มาใช้บริการให้น้อยที่สุด ทางโรงแรมจึงย้ายทางเข้าโรงแรมมาไว้ตรงอาคารเชื่อมจาก อิมแพ็ค ฟอรั่ม ซึ่งอยู่ด้านหลังของตัวโรงแรมเป็นการชั่วคราว ทั้งนี้ ในขณะที่ปิดปรับปรุงโรงแรมยังคงเปิดให้บริการโดยปกติ รวมทั้ง ท่านที่ต้องการมารับประทานอาหารเพื่อลิ้มรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนที่ Prego Trattoria (เปรโก้) ยังคงเปิดให้บริการเป็นปกติด้วยเช่นกัน”

“โดยหลังจากการปรับโฉมใหม่ได้แล้วเสร็จในช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่กำลังจะมาถึงนี้ ผู้มาใช้บริการจะได้สัมผัสกับโฉมใหม่ของลอบบี้ที่สวยงามและทันสมัย โคมไฟแชนเดอเลียร์ที่หรูหรามีสไตล์ พร้อมทีวีดิจิทัลขนาดยักษ์ บริเวณแผนกต้อนรับและคาเฟ่จะอยู่ในบริเวณเดียวกันจะถูกสร้างสีสันด้วยเฟอร์นิเจอร์ใหม่ เพื่อเติมเต็มบรรยากาศให้เหมาะสำหรับการผ่อนคลาย การนัดหมาย และพบปะสังสรรค์แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ทั้งนี้ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค มีจำนวนห้องพัก 380 ห้อง พร้อมกับห้องรับประทานอาหารที่พร้อมเสิร์ฟตลอดวันอย่าง Prego Trattoria (เปรโก้) และห้องอาหารเดอะสแควร์ รวมทั้ง 94 บาร์ ลอบบี้บาร์ของโรงแรม ได้เสริมทัพกับ โรงแรม ไอบิส แบงค็อค อิมแพ็ค โรงแรมน้องใหม่ที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2560 เป็นผ่านมา บริการห้องพักระดับ 3 ดาว จำนวน 587 ห้อง ทำให้ภายในศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีโรงแรมที่สามารถรับรองห้องพักที่ได้มาตรฐานสำหรับแขกผู้มาเยือนได้กว่า 1,000 ห้อง ในคราวเดียวกัน

ด้าน นายพอลล์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวเสริมว่า “อิมแพ็ค ไม่ใช่เพียงแค่เป็นศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมชั้นนำของเอเชียเท่านั้น แต่เรายังมุ่งมั่นที่จะให้อิมแพ็คเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและศูนย์รวมความบันเทิงแห่งใหม่ที่มอบความสุขและความบันเทิงแบบครบวงจร โดยเฉพาะแก่นักธุรกิจที่เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวเพื่อเข้าร่วมงานประชุมที่อิมแพ็ค โดยในระหว่างนั้นสมาชิกในครอบครัวสามารถไปพักผ่อน สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปที่สวนสนุกหรือสนามโกคาร์ทที่บริการด้วยรถโกคาร์ท Sodi RTX จาก Sodikart ผู้ผลิตรถโกคาร์ทชั้นนำระดับโลกจำนวน 30 คัน อิ่มอร่อยกับร้านอาหารนานาชาติที่หลากหลาย ช้อปปิ้งที่ อิมแพ็ค เอาท์เลทสแควร์ หรือร่วมทำกิจกรรมอื่น ๆ ในบริเวณเมืองทองธานี เรามั่นใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในศูนย์ฯ จะทำให้พวกเขามีความสุขอิ่มเอมในการใช้ชีวิตที่ อิมแพ็ค ทุกวันทุกเวลา ซึ่งจะส่งผลให้พวกเขาพักอยู่ที่นี่นานขึ้น และนั่นคือสิ่งที่เราได้คาดหวังไว้”