อิมแพ็ค สร้างมาตรฐานสู่การเป็นผู้นำสถานที่จัดงานของประเทศไทย

ความประทับใจในบริการของลูกค้าเป็นตัวชี้วัดสำคัญที่จะช่วยให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการซ้ำได้เป็นอย่างดี ด้วยอัตราการแข่งขันที่สูงของตลาดโลกในปัจจุบัน บริษัทที่ประสบความสำเร็จจะให้ความสำคัญกับการสร้างความประทับใจสูงสุดให้กับลูกค้า และแข่งขันกันเพื่อรักษาฐานลูกค้า พัฒนางานบริการ และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าว่าพวกเขาคือคนสำคัญดั่งคนในครอบครัว

ในแต่ละปี อิมแพ็คต้อนรับนักธุรกิจ นักท่องเที่ยว กลุ่มผู้จัดงาน และผู้จัดแสดงงานมากกว่า 10 ล้านคนที่เดินทางมาจากทั่วโลกเพื่อจัดแสดงงาน ร่วมประชุม และขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้น นอกจากนี้เรายังเป็นสถานที่จัดงานเฉลี่ยอยู่ที่ 1,000 งานต่อปี ทั้งงานภายในประเทศและงานระดับนานาชาติ อาทิ งานของบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต (จำกัด) มหาชน ซึ่งล้วนแต่เป็นการประชุมขนาดใหญ่ที่มีผู้เข้าร่วมงานหลายพันคน และต้องการบริการด้านการจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับคนจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หนังสือรับรองชมเชยจากบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต (จำกัด) มหาชน กล่าวว่า อิมแพ็ค เป็นสถานที่จัดงานที่น่าเชื่อถือ มีประสิทธิภาพในการให้บริการด้านการจัดงานเลี้ยงสำคัญขององค์กร ด้วยชื่อเสียงที่สั่งสมมาอย่างยาวนาน รวมทั้งขนาดห้องที่หลากหลาย สามารถรองรับได้ทุกลักษณะการจัดงาน รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ตอบโจทย์ตรงใจลูกค้าได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ในส่วนของบริการด้านการจัดเลี้ยง อิมแพ็คมีเมนูหลากหลาย ดูแลโดยเชฟฝีมือเยี่ยมคอยให้บริการ และที่สำคัญ อิมแพ็คยังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลในด้านต่างๆ ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น มาตราฐานการรักษาความปลอดภัย มอก. 22300 มาตรฐานอนุรักษ์พลังงาน ISO 50001 และมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหาร ISO 22000

ด้านหนังสือรับรองชมเชยจากบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า อิมแพ็คมีบริการที่จอดรถภายในและนอกอาคารที่กว้างขวาง รวมทั้งโรงแรมมาตรฐาน 4 ดาว โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค และโรงแรมดีไซน์ร่วมสมัย ไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค ที่น่าเชื่อถือทั้งด้านคุณภาพและการบริการ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบอีกอย่างหนึ่งของอิมแพ็ค แอมเวย์ต้องการสถานที่จัดงานที่ยิ่งใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง เพื่อการจัดงานสำคัญประจำปี เนื่องจากบริษัทฯ มีกลุ่มสมาชิกจำนวนมากจากทั่วโลก และอิมแพ็คสามารถตอบโจทย์ความต้องการของแอมเวย์ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากอิมแพ็คมีตัวเลือกสถานที่จัดงานที่หลากหลาย สามารถรองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่ และสามารถปรับรูปแบบการใช้พื้นที่ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สถานที่จัดงานที่หลากหลาย และความเป็นมืออาชีพของอิมแพ็คช่วยการันตีภาพลักษณ์ความสำเร็จของแอมเวย์ได้เป็นอย่างดี

คำชมเชยจากลูกค้าได้สร้างความมั่นใจและเป็นแรงบันดาลใจให้กับเราในการมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจดังเอกลักษณ์องค์กรของอิมแพ็คที่ว่า Proficient Partner: คู่หูผู้เชี่ยวชาญ Passionate Professional: มืออาชีพทำงานด้วยใจ Progressive Platform: คนเยี่ยมอุปกรณ์ยอด และ Personalized Solutions: ตอบโจทย์ ตรงใจลูกค้า เพราะความสำเร็จของลูกค้า คือความสำเร็จของเรา