อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ให้เด็กๆ ได้สัมผัสความสนุกของการขับโกคาร์ทด้วย “มินิโกคาร์ท”

อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เปิดตัว “มินิโกคาร์ทไฟฟ้า” อีกหนึ่งทางเลือกในการสัมผัสความสนุกของการขับโกคาร์ทสำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป มินิโกคาร์ทพร้อมให้บริการทุกวันที่สนามเล็กบริเวณอิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ ริมทะเลสาบเมืองทองธาณี โดยสนามแห่งนี้ได้รับการออกแบบให้เหมาะสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ผู้ปกครองจึงสามารถวางใจได้ว่าเด็กๆ จะได้รับความสนุกสนานในการขับโกคาร์ท อย่างเต็มที่ ภายในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูง

คุณปิยธิดา ธุระชน ผู้อำนวยการฝ่ายลีเชอะ แอนด์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชัน แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารอิมแพ็ค สปีด พาร์ค กล่าวว่า “ภารกิจหลักของเราคือการทำให้ทุกคนสนุกไปกับการขับโกคาร์ท ที่อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เรามีรถโกคาร์ทหลายแบบไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็นรถระบบไฟฟ้า รถระบบน้ำมัน หรือรถแบบ 2 ที่นั่ง เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า”

“ล่าสุดเราได้นำรถโกคาร์ทขนาดเล็ก หรือมินิโกคาร์ท มาให้บริการสำหรับลูกค้ากลุ่มครอบครัวซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของโซนริมทะเลสาบเมืองทองธานี มินิโกคาร์ทนี้เปิดโอกาสให้น้องๆ หนูๆ ได้สัมผัสความสนุนสนานของการขับโกคาร์ท โดยให้บริการสำหรับเด็กอายุ 5 ปีขึ้นไป”

“เรามุ่งมั่นที่จะให้ทุกคนได้สนุกไปกับการขับโกคาร์ท ซึ่งหมายถึงคนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก พร้อมทั้งให้บริการด้วยรถโกคาร์ทที่ดีที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า อิมแพ็ค สปีด พาร์ค เป็นผู้ให้บริการรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย และมุ่งมั่นพัฒนาบริการของเราให้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเมื่อไม่นานมานี้เราได้เปิดตัวรถโกคาร์ทระบบน้ำมันมาตรฐานโลกที่มีความปลอดภัยสูง เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ในการขับโกคาร์ทเพื่อความบันเทิงแก่ลูกค้าของเรา สำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเด็กเล็กเราได้เลือกรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้ารุ่นใหม่อย่าง Segway Electric GoKart จากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีขนาดเล็ดกะทัดรัดแต่สมรรถนะเยี่ยม พร้อมด้วยการออกแบบอย่างชาญฉลาดและมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ใช้งานง่าย โดยเฉพาะเด็กๆ ทำให้น้องๆ หนูๆ สามารถขับโกคาร์ทได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัย เนื่องจากรถรุ่นนี้ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า จึงไม่มีเสียง กลิ่น หรือควันออกมารบกวนขณะขับขี่ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม” คุณปิยธิดา กล่าวเสริม

รถโกคาร์ทไฟฟ้ารุ่นเล็กนี้พร้อมให้บริการทุกวันที่ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค ภายในสนามที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเด็กๆ โดยเฉพาะ เพื่อให้เด็กๆ ได้สนุกกับการขับโกคาร์ทอย่างเต็มที่ในสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูง และเพื่อให้ผู้ปกครองรู้สึกสบายใจไร้กังวล