บางกอกแลนด์อนุมัติการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของ “คอสโม บาซาร์”

อิมแพ็ค เมืองทองธานี จัดเป็นจุดหมายปลายทางชั้นนำสำหรับอีเว้นท์ต่างๆ ในขณะเดียวกันก็เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงมีการพัฒนาระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในเมืองทองธานีอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้แก่ผู้มาเยือน และส่งเสริมให้เมืองทองธานีเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในเอเชีย

ความเจริญก้าวหน้าอยู่กับเราในทุกหนแห่ง เตรียมพบกับโฉมใหม่ของ “คอสโม บาซาร์” แหล่งช้อปปิ้ง 10 ชั้น บนพื้นที่มากกว่า 102,460 ตารางเมตร ที่จะนำคุณไปสู่โลกแห่งอนาคต ด้วยการตกแต่งที่ล้ำสมัย ด้วยดีไซน์รูปทรงอิสระและสีเทาสว่าง ให้ความรู้สึกปลดปล่อยไปพร้อมๆ กับความยืดหยุ่น ภายในอาคารเต็มไปด้วยร้านค้าปลีกมากมาย นำเสนอสินค้าและบริการหลากหลาย อาทิ อุปกรณ์สินค้าไอที เสื้อผ้าแฟชั่น รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำอย่าง Starbuck, S&P, KFC, MK, Yayoi, Santa Fe, Chester’s Grill, Café Amazon, Ichiban Ramen, Castella Taiwan, Minigood, Cheesy Toast, Mister Donut และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจที่สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้หลายล้านคน แตกต่างจากสถานที่อื่นด้วยแหล่งความบันเทิงหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เกมเซ็นเตอร์ Hero City โรงภาพยนตร์ SF ซูเปอร์มาร์เก็ต Max Value ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่มากกว่า 3,000 ตารางเมตร และ “Jets 24 Hour Fitness” ฟิตเนสที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมลานจอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากถึง 2,500 คัน

คอสโม บาซาร์ โฉมใหม่นี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อเป็นที่พบปะแห่งใหม่สำหรับนักเดินทางเพื่อธุรกิจ ผู้ที่มาร่วมงานที่อิมแพ็ค คอคอนเสิร์ต และผู้ที่พักอาศัยในละแวกใกล้เคียง เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและการจับจ่ายใช้สอย และสร้างธุรกิจให้เกิดขึ้นภายในชุมชนเมืองทองธานี