อิมแพ็คขึ้นแท่นสถานที่ยอดนิยมในการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาระดับมืออาชีพ

ณ วินาทีที่คุณก้าวเข้าไปในศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ไม่ว่าด้วยเหตุผลด้านธุรกิจ การแสวงหาโอกาสใหม่ๆ ในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ การจัดแสดงสินค้า หรือเพื่อความบันเทิงต่างๆ สิ่งที่คุณจะได้พบเจอเป็นอันดับแรกคือการออกแบบอาคารที่สวยงามสะดุดตา ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่ชั้นนำทั่วโลกต่างให้ความสำคัญกับการลงทุนพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน

สถาปัตยกรรมแบบร่วมสมัยที่ได้รับการพัฒนาเมื่อ 2 ทศวรรษที่แล้ว ยังคงฉายแสงเจิดจ้าในที่แห่งนี้ โดยอาคารหลักทั้ง 5 คารของอิมแพ็ค ได้แก่ อิมแพ็ค อารีน่า อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค ฟอรั่ม และเดอะ พอร์ทอล ไลฟ์สไตล์ คอมเพล็กซ์ รวมทั้งถนนและอาคารต่างๆ โดยรอบ ได้กลายเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการถ่ายรูปและการถ่ายทำภาพยนต์โฆษณาขององค์กรชั้นนำต่างๆ มากมาย

ไม่เพียงแต่เป็นสถานที่ที่สามารถรองรับกิจกรรมสันทนาการทุกรูปแบบเท่านั้น ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค ยังโดดเด่นด้วยโครงสร้างการออกแบบของสถาปัตยกรรมชั้นยอด ด้วยเหตุนี้จึงถูกใช้เป็นสถานที่สำหรับการถ่ายทำโฆษณาอยู่บ่อยครั้ง รวมถึงการเปิดตัวสินค้า การถ่ายทำวิดีโอประกอบเพลง ภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ โดยอาคารอิมแพ็ค ฟอร์รั่ม เอ้าท์เล็ท สแควร์ เมืองทองธานี และ อิมแพ็ค สปีด พาร์ค สนามรถโกคาร์ทระบบไฟฟ้าแห่งแรกในเมืองไทย ขึ้นแท่นสถานที่ที่มืออาชีพในวงการสื่อโฆษณาและภาพยนตร์เลือกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำมากที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

ด้วยพื้นที่กว่า 140,000 ตารางเมตร อิมแพ็คจึงมีตัวเลือกมากมายสำหรับบริษัทที่ต้องการผลิตงานแพร่ภาพและสื่อ ทั้งภายในตัวอาคารและพื้นที่ด้านนอก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอเนกประสงค์และศูนย์รวมความบันเทิงต่างๆ ภายใต้การดูแลของเรา

นอกจากนี้ยังมี อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ สถานที่จัดงานริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่ล้อมรอบด้วยความสวยงามของธรรมชาติ เหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานจัดเลี้ยง ปาร์ตี้ค็อกเทล กิจกรรมองค์กรหลากหลายรูปแบบ งานแสดงสินค้า กิจกรรมบันเทิงและกีฬา รวมถึงคอนเสิร์ต

หากคุณอยากทราบว่าอิมแพ็คสามารถนำธุรกิจโฆษณาของคุณให้ก้าวขึ้นไปอีกขั้นได้อย่างไร
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://www.impact.co.th/index.php/media/filminglocation/en