เตรียมพบกับงาน SILMO Bangkok เขย่าวงการแฟชั่นแว่นตาด้วยคอนเซ็ปต์ “Business Meets Fashion”

ไม่มีงานไหนที่จะพาคุณไปอัพเดทเทรนด์ล่าสุดและนวัตกรรมล้ำๆ ในแวดวงอุตสาหกรรมแว่นตา ได้ดีไปกว่างาน SILMO Bangkok งานเเสดงสินค้าที่ครอบคลุมมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมด้านสายตาและแว่นตา ซึ่งกำลังจะกลับมาอีกครั้งในปี 2019 นี้ SILMO Bangkok จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2018 และได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ด้วยจำนวนผู้เข้าชมงานจากทั้งในและต่างประเทศ 3,750 คน จากทั้งหมด 42 ประเทศ เป็นข้อพิสูจน์แล้วว่า SILMO Bangkok ถือเป็นแพลตฟอร์มการค้าสำหรับชุมชนแว่นตาในภูมิภาคอาเซียน

นาย ลอย จุน ฮาว ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “เราตั้งใจจัดงาน SILMO Bangkok ต่อเนื่องทุกปี เพื่อให้ก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเทรนด์แฟชั่นแว่นตา ซึ่งเป็นโอกาสที่ผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมด้านสายตาและแว่นตาจะได้สำรวจคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ต่างๆ อัพเดทเทรนด์อุตสาหกรรม พร้อมทั้งเจรจาธุรกิจเพื่อหาพันธมิตรและคู่ค้าใหม่ๆ สำหรับ SILMO Bangkok 2019 จะจัดแสดงภายใต้ธีม “Business Meets Fashion” รวบรวมคอลเลคชั่นแว่นตาจากกว่า 250 แบรนด์ รวมทั้งเลนส์ อุปกรณ์ประกอบแว่น เครื่องมือตรวจวัดสายตา ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ สำหรับร้านแว่นตาและร้านค้ารายย่อย”

SILMO Bangkok 2019 จะเป็นการรวมตัวของผู้ที่อยู่ในแวดวงอุตสาหกรรมแว่นตากว่า 4,000 รายจากประเทศไทย กลุ่มประเทศอาเซียน +6 และประเทศอื่นๆ โดยภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ

งาน SILMO Bangkok 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 7 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี