เตรียมพบกับงาน SILMO Bangkok เขย่าวงการแฟชั่นแว่นตาด้วยคอนเซ็ปต์ “Business Meets Fashion”

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเมนท์ จำกัด จัดงานแสดงเครื่องมือแพทย์นานาชาติและการประชุมวิชาการทางการแพทย์ Medical Devices ASEAN 2019 (MDA 2019) ซึ่งได้รับความร่วมมือทางด้านวิชาการจากสมาคมวิชาชีพทางการแพทย์ด้านต่าง ๆ ภายใต้ธีม “Building the Future of Healthcare” เพื่อเน้นย้ำความเป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของประเทศไทยในภูมิภาคอาเซียน โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ณ อาคาร 5-6 อิมแพ็คเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี

Medical Devices ASEAN 2018 (MDA 2018) นับเป็นครั้งแรกของ IMPACT สำหรับการจัดงานแสดงเครื่องมือแพทย์นานาชาติ การประชุมวิชาการวิชาการทางการแพทย์ ตลอดจนการสัมมนาเพื่อภาคธุรกิจในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์ นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากองค์กรภาครัฐ ภาควิชาการ และภาคเอกชน ซึ่งเป็นการจัดงานที่ได้รวบรวมเทคโนโลยี ทางการแพทย์และเวทีเจรจาธุรกิจเครื่องมือแพทย์ที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน โดยมีบริษัทชั้นนำร่วมแสดงสินค้ากว่า 150 แบรนด์จากทั่วโลกและผู้สนใจเข้าร่วมงานกว่า 3,600 คน

สำหรับรูปแบบงาน MDA 2019 ยังคงความต่อเนื่องของคำว่า “Building the Future of Healthcare” ซึ่งภายในงานประกอบไปด้วยงานแสดงสินค้าและเครื่องมือแพทย์จากบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกกว่า 150 แบรนด์ และคาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าร่วมในครั้งนี้ประมาณ 4,200 คน ซึ่งถือว่าเป็นเวทีเจรจาธุรกิจด้านเครื่องมือแพทย์ที่ยิ่งใหญ่ในภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ภายในงานได้มีการจัดประชุมสัมมนาวิชาการทางการแพทย์ (MDA Conference)