Editor Talk

เราเชื่อว่าบริษัทที่ดีเริ่มต้นจากการปลูกฝังค่านิยมภายในองค์กร เพื่อช่วยส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงาน ดึงดูดบุคลากรหน้าใหม่ที่มากความสามารถ และมอบความประทับใจให้แก่ลูกค้า ด้วยวิธีปฏิสัมพันธ์และการจัดการกับธุรกรรมทางธุรกิจภายนอก

วัฒนธรรมองค์กร "พันธมิตรสู่ความสำเร็จ" บริษัทฯ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการส่งมอบความสำเร็จและความประทับใจสูงสุดให้แก่พันธมิตรทางธุรกิจและกลุ่มลูกค้า ผ่านความไว้วางใจซึ่งกันและกัน ความร่วมมือ พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ และการนำเสนอโซลูชั่นแบบครบวงจร ลูกค้าให้ความไว้วางใจเราในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือและทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อความสำเร็จในทุกการจัดงาน ซึ่งเรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับบริษัทที่เล็งเห็นความสำคัญของการเจริญเติบโต เช่นเดียวกับอิมแพ็คที่ส่งเสริมการเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของพนักงาน ผ่านการฝึกอบรม สัมมนา และโปรแกรมการศึกษาที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดฝ่ายทรัพยากรบุคคลของอิมแพ็คได้จัดทำหลักสูตรประกาศนียบัตรที่มีชื่อว่า "กล้า MICE" เพื่อสนับสนุนการเติบโตและความสำเร็จของอุตสาหกรรมไมซ์ และในขณะนี้มีมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วม 3 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยคณะวิทยาการจัดการของมหาวิทยาลัยศิลปากรได้ส่งนักศึกษาเพื่อเข้ารับการอบรมเป็นแห่งแรก

องค์ประกอบสำคัญอื่นๆ ที่ช่วยผลักดันการเติบโตนั้นเกี่ยวข้องกับทรัพยากรบุคคลที่มีพรสวรรค์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พ่อครัวฝีมือเยี่ยมที่ปรุงอาหารรสเลิศ ทีมครัวของอิมแพ็คได้รับการยกย่องจากรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และได้สร้างสรรค์อาหารกว่า 3,200 รายการ ทั้งอาหารไทย จีน อินเดีย ตะวันตก อิสลาม รวมถึงเบเกอรี่และของว่าง โดยยึดมั่นในมาตรฐานระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ที่เรียกว่า “ISO 22000” เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ในขณะเดียวกันก็ได้ปรับตัวเพื่อตอบโจทย์เทรนด์การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ใช่เพียงเพราะมันกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ แต่เป็นเพราะมันส่งเสริมประโยชน์ด้านสุขภาพอย่างมากมายที่หลายคนไม่อาจปฏิเสธได้ ที่อิมแพ็ค ไก่และไข่ของเราได้รับการเลี้ยงและเติบโตในฟาร์ม “สิรินทร์” จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นฟาร์มออร์แกนิคชั้นนำที่ได้รับการรับรองแล้ว โดยการดำเนินงานในฟาร์มทั้งหมดเป็นไปตามวิธีการทำฟาร์มที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และแน่นอนว่าไก่ของฟาร์มปลอดสารตัวเติม สเตียรอยด์ หรือฮอร์โมน ดังนั้นลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประโยชน์จากการรับประทานไก่และไข่ออร์แกนิคด้วยวิธีการผลิตแบบอินทรีย์ปลอดสารพิษอย่างแน่นอน

นอกจาก 2 เรื่องสำคัญข้างต้นแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการจัดงานอีเว้นท์และกิจกรรมต่างๆ ซึ่งสถานที่ของเราอัดแน่นไปด้วยตารางการจัดงานที่น่าสนใจมากมาย เริ่มจาก Thailand Handicraft Fair งานศิลปะหัตถกรรมที่สร้างสรรค์โดยฝีมือมนุษย์ ในวันที่ 25-27 กรกฎาคม 2562 ที่ฮอลล์ 7 ตามด้วย INTERMAT ASEAN ครั้งที่ 3 นิทรรศการที่ครอบคลุมความต้องการด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ระหว่างวันที่ 5-7 กันยายน 2562 ณ ฮอลล์ 9-10 และ Beyond Beauty ASEAN Bangkok ครั้งที่ 6 ในวันที่ 19-21 กันยายน 2562 งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านความงาม เพื่อพิชิตตลาดความงาม CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม)